Nước Cốt Xương Hầm Hiroshi Nhật Bản [HSD T8/2023] tại Lotte Market
Thương hiệu: Hiroshi Weiba | Xem thêm Sữa - trứng Thương hiệu Hiroshi WeibaMô tả ngắn về Nước Cốt Xương Hầm Hiroshi Nhật Bản [HSD T8/2023] tại Lotte Market
Một trong những sản phẩm thay thế tuyệt với cho hạt nêm thông thường trong các món ăn của gia đình chính là nước cốt xương hầm Nhật Bản. Nước cốt xương hầm được triết xuất từ thịt, cốt xương gà hầm ngon ngọt giúp cho mỗi món ăn mẹ thơm ngon, đậm đà, bổ dưỡng, kích thích vị giác: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Nước Cốt Xương Hầm Hiroshi Nhật Bản [HSD T8/2023] tại Lotte Market
Một trong những sản phẩm thay thế tuyệt với cho hạt nêm thông thường trong các món ăn của gia đình chính là nước cốt xương hầm Nhật Bản. Với xuất xứ Nhật Bản, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đặc biệt phải đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm cho người dân Nhật Bản, chị em nội trợ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nước cốt gà Kagome hàng ngày trong mỗi món ăn của gia đình.Nước cốt xương hầm được triết xuất từ thịt, cốt xương gà hầm ngon ngọt giúp cho mỗi món ăn mẹ thơm ngon, đậm đà, bổ dưỡng, kích thích vị giác cho trẻ ăn ngon, ham ăn, bố muốn về nhà ăn cơm mà không la cà với bạn bè, đồng nghiệp.
1. Thông tin sản phẩm
- Tên sản phẩm : Nước Cốt Xương Hầm Hiroshi
- Nơi sản xuất: Nhật bản
- Thương hiệu: Hiroshi
- Khối lượng: 1kg
Tại sao nên sử dụng nước cốt xương hầm Nhật Bản?
- Triết xuất từ thịt, xương gà, heo, dầu thực vật,...
- Không chứa chất bảo quản, an toàn cho trẻ nhỏ và cả gia đình
- Bổ sung EPA có tác dụng tăng đồng hóa và giảm dị hóa protein hỗ trợ phát triển tế bào của tổ chức cơ bắp
- Bổ sung vitamin D3 tăng hấp thu canxi, chống còi xương
- Bổ sung vitamin A, vitamin E
- Hương vị thơm ngon, kích thích vị giác giúp trẻ và gia đình ăn ngon, trẻ ham ăn
2.Thành phầm của nước cốt xương hầm Nhật Bản
- Triết xuất xương, thịt gà
- Triết xuất từ rau
- Muối ăn
- Dầu động, thực vật
- Đường
- Sữa bò
- Gia vị (axit amin)
3. Cách sử dụng nước cốt xương hầm Nhật Bản:
- Thay thế hạt nêm, gia vị thông thường trong nấu các món ăn
- Nêm vào các món ăn: canh, xào, hấp, nước lẩu, soup,....
- Đặc biệt các bé đang ăn dặm: cháo, quấy bột, canh, soup,...(sử dụng được cho bé từ 10 tháng tuổi)
- Nên cho vừa phải, tránh cho nhiều sẽ làm món ăn ngọt sắc
Sản xuất tại: Kouki-Shoko Co.,Ltd
Địa chỉ: 2-2 Mayafuto, Kobe Nada-ku, Hyogo 657-0854 Japan.
Nhà Phân Phối: 24H WOMEN ONLINE JOINT STOCK COMPANY
Trụ sở: Số nhà 6 liền kề 5, Khu đô thị Đại Thanh, Xã Tả Thanh Oai, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Cách bảo quản nước cốt xương hầm Nhật Bản:
- Bảo quản sản phẩm vào tủ lạnh sau khi mở nắp
- nước cốt gà Kagome hiện có loại 500gr và 1kg.
#Kagome #andam #cotga #nuoccotga #nuoccotgahamxuong #cotgakagome #nuoccotgachobe #nuoccotgakagome
Chi Tiết Nước Cốt Xương Hầm Hiroshi Nhật Bản [HSD T8/2023]
Xuất xứ | Nhật Bản |
Trọng lượng | 1kg |
Ngày hết hạn | 1692032400 |
Hạn sử dụng | 14 tháng |