Nước cốt Xương hầm cô đặc súp sệt Hiroshi 1kg Nhật Bản tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Gia vị & Hương liệu Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Nước cốt Xương hầm cô đặc súp sệt Hiroshi 1kg Nhật Bản tại Lotte Market

Nước cốt Xương hầm cô đặc súp sệt Hiroshi 1kg Nhật Bản. Sản phẩm được chế biến từ nước hầm xương và thịt gà, lợn, rau củ, dầu thực vật, mỡ động vật, muối, đường, gia vị, lactose,. Một trong những sản phẩm thay thế tuyệt với cho hạt nêm thông thường trong các món ăn của gia đình chính
: Còn hàng
: Shopee
299.200đ 299.200đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Nước cốt Xương hầm cô đặc súp sệt Hiroshi 1kg Nhật Bản tại Lotte Market

Nước cốt Xương hầm cô đặc súp sệt Hiroshi 1kg Nhật BảnNước cốt Xương hầm cô đặc súp sệt Hiroshi 1kg Nhật Bản
Nước xương hầm cô đặc (súp sệt) Hiroshi Nhật Bản (hay còn gọi là nêm cốt gà )
Sản phẩm được chế biến từ nước hầm xương và thịt gà, lợn, rau củ, dầu thực vật, mỡ động vật, muối, đường, gia vị, lactose, ... KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN.

Một trong những sản phẩm thay thế tuyệt với cho hạt nêm thông thường trong các món ăn của gia đình chính là nước cốt xương hầm Nhật Bản. Với xuất xứ Nhật Bản, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đặc biệt phải đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm cho người dân Nhật Bản, chị em nội trợ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nước cốt gà Kagome hàng ngày trong mỗi món ăn của gia đình.

Nước cốt xương hầm được triết xuất từ thịt, cốt xương gà hầm ngon ngọt giúp cho mỗi món ăn mẹ thơm ngon, đậm đà, bổ dưỡng, kích thích vị giác cho trẻ ăn ngon, ham ăn, bố muốn về nhà ăn cơm mà không la cà với bạn bè, đồng nghiệp.
- Triết xuất từ thịt, xương gà, heo, dầu thực vật,...Nước cốt Xương hầm cô đặc súp sệt Hiroshi 1kg Nhật Bản
- Không chứa chất bảo quản, an toàn cho trẻ nhỏ và cả gia đình
- Bổ sung EPA có tác dụng tăng đồng hóa và giảm dị hóa protein hỗ trợ phát triển tế bào của tổ chức cơ bắp
- Bổ sung vitamin D3 tăng hấp thu canxi, chống còi xương
- Bổ sung vitamin A, vitamin E
- Hương vị thơm ngon, kích thích vị giác giúp trẻ và gia đình ăn ngon, trẻ ham ăn

Thành phầm của nước cốt xương hầm Nhật BảnNước cốt Xương hầm cô đặc súp sệt Hiroshi 1kg Nhật Bản
- Triết xuất xương, thịt gà
- Triết xuất từ rau
- Muối ăn
- Dầu động, thực vật
- Đường
- Sữa bò
- Gia vị (axit amin)Nước cốt Xương hầm cô đặc súp sệt Hiroshi 1kg Nhật Bản

Cách sử dụng nước cốt xương hầmNhật Bản:
- Thay thế hạt nêm, gia vị thông thường trong nấu các món ăn
- Nêm vào các món ăn: canh, xào, hấp, nước lẩu, soup,....
- Đặc biệt các bé đang ăn dặm: cháo, quấy bột, canh, soup,...(sử dụng được cho bé từ 10 tháng tuổi)
- Nên cho vừa phải, tránh cho nhiều sẽ làm món ăn ngọt sắc
BẢO QUẢN : Nước xương hầm cần bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi mở nắp nên được lưu trữ nơi mát mẻ. Vui lòng sử dụng càng sớm càng tốt (trong vòng 4 tháng).Nước cốt Xương hầm cô đặc súp sệt Hiroshi 1kg Nhật Bản

Chi Tiết Nước cốt Xương hầm cô đặc súp sệt Hiroshi 1kg Nhật Bản

Xuất xứ Nhật Bản
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Đang cập nhật
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Đang cập nhật
Kiểu đóng gói Gói kép
Hạn sử dụng 12 tháng
Kích ứng Không
Trọng lượng 1kg
Giảm cân đặc biệt Không caffeine, Không cholesterol, Tốt cho sức khỏe, Ít béo