Nui xoắn hữu cơ Spirelli 500g (Naturata - dmBio - Markal) tại Lotte Market

Thương hiệu: dmBio | Xem thêm Mì ý Thương hiệu dmBio 

Mô tả ngắn về Nui xoắn hữu cơ Spirelli 500g (Naturata - dmBio - Markal) tại Lotte Market

Chứng nhận hữu cơ Châu Âu, AB. Nui xoắn là sự kết hợp mới mẻ của các loại thực vật, được sấy khô ở nhiệt độ thấp để bảo vệ lượng dinh dưỡng trong nó. Mì xoắn bán lứt hữu cơ Spirelli 500g - Markal. Mì xoắn trắng hữu cơ Spirelli 500g - Markal. Nui xoắn hữu cơ Spirelli 500gr
: Còn hàng
: Shopee
78.000đ 78.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Nui xoắn hữu cơ Spirelli 500g (Naturata - dmBio - Markal) tại Lotte Market

Chứng nhận hữu cơ Châu Âu, ABNui xoắn hữu cơ Spirelli 500g (Naturata - dmBio - Markal)
️Xuất xứ: Naturata, dmBio - Đức, Markal - Pháp

Nui xoắn là sự kết hợp mới mẻ của các loại thực vật, được sấy khô ở nhiệt độ thấp để bảo vệ lượng dinh dưỡng trong nó.

Shop có 03 loại nui xoắn hữu cơ Spirelli để bạn lựa chọn:

1. Mì xoắn bán lứt hữu cơ Spirelli 500g - Markal
Thành phần: 100% mì xoắn từ bột mì bán lứt hữu cơ.Nui xoắn hữu cơ Spirelli 500g (Naturata - dmBio - Markal)
2. Mì xoắn trắng hữu cơ Spirelli 500g - Markal
Thành phần: 100% mì xoắn từ bột mì trắng hữu cơ.
3. Nui xoắn hữu cơ Spirelli 500gr - dmBio
Thành phần: 100% Bột lúa mì cứng Semolina

Nui xoắn được sản xuất từ các thành phần thực vật hữu cơ, quy trình sản xuất hoàn toàn không có sự tham gia của các chất hóa học nguy hại cho sức khỏe.

Nui xoắn bán lứt với thành phần gạo lứt càng làm món ăn thêm dinh dưỡng và thơm ngon.Nui xoắn hữu cơ Spirelli 500g (Naturata - dmBio - Markal)

Nui xoắn trắng là một nguồn protein, chất xơ và canxi rất phong phú và ít chất béo bão hòa; hoàn hảo khi ăn kèm với sốt pesto, sốt cà chua…

Nui mì giàu protein thực vật, vitamin C, axit amin, nên có thể dùng trong chế độ ăn để giảm cân, cho người ăn chay, thực dưỡng.

Nui có thể dùng là nguyên liệu chính trong các món nui xào, súp nui.

Hướng dẫn sử dụng:Nui xoắn hữu cơ Spirelli 500g (Naturata - dmBio - Markal)

- Cho một lượng vừa đủ mì vào nồi nước sôi và nấu chín trong vòng 9 phút (để đạt độ chín vừa kiểu Al dente của Ý) đến 11 phút (với độ chín mềm).
- Sau khi trút mì cho ráo nước, có thể cho một ít dầu ô liu hoặc bơ vào trộn đều, hoặc tráng qua nước lạnh để tránh mì bị dính vào nhau.
*Bảo quản ở nơi thoáng mát khô ráo, tránh nguồn nhiệt nóng và ẩm ướt.

#nui #nui_xoắn

Chi Tiết Nui xoắn hữu cơ Spirelli 500g (Naturata - dmBio - Markal)

Chế độ ăn uống Hữu cơ
Xuất xứ Đức
Loại mì ống Mì xoắn ốc
Trọng lượng 500g
Giảm cân đặc biệt Không cholesterol, Không gluten, Không GMO, Halal, Tốt cho sức khỏe
Hạn sử dụng 36 tháng
Ngày hết hạn 1684939101
Số lượng 343
Kích Cỡ Gói 500ML