NỬA CÂN MỨT CÀ CHUA BI NGUYÊN TRÁI ĐÀ LẠT DẺO NGON tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Đậu phụ Thương hiệu  

Mô tả ngắn về NỬA CÂN MỨT CÀ CHUA BI NGUYÊN TRÁI ĐÀ LẠT DẺO NGON tại Lotte Market

Mứt cà chua bi nguyên trái: 150k / kí. CÁCH LÀM MỨT CÀ CHUA BI. 01 kí cà chua bi. 10ml nước cốt chanh. – Rửa sạch cà chua bi, dùng tăm xăm xung quanh trái cà chua. Sau đó vớt cà chua đem rửa sạch lại nhiều lần cho thật sạch rồi thấm khô từng quả. Đặt chảo và
: Còn hàng
: Shopee
39.000đ 75.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu NỬA CÂN MỨT CÀ CHUA BI NGUYÊN TRÁI ĐÀ LẠT DẺO NGON tại Lotte Market

Mứt cà chua bi nguyên trái: 150k / kíNỬA CÂN MỨT CÀ CHUA BI NGUYÊN TRÁI ĐÀ LẠT DẺO NGON
Hàng nhà làm đều được sấy ráo đường nên k sợ ngọt lắm

CÁCH LÀM MỨT CÀ CHUA BI
Cách làm mứt cà chua bi
01 kí cà chua bi
400gr đường phènNỬA CÂN MỨT CÀ CHUA BI NGUYÊN TRÁI ĐÀ LẠT DẺO NGON
10ml nước cốt chanh
1 thìa cà phê muối
– Rửa sạch cà chua bi, dùng tăm xăm xung quanh trái cà chua.
– Cho cà chua vào nước vôi đã hòa tan, ngâm khoảng 6 tiếng. Sau đó vớt cà chua đem rửa sạch lại nhiều lần cho thật sạch rồi thấm khô từng quả.
– Đem cà chua ướp với đường và muối để khoảng 30 phút cho ngấm. Đặt chảo và sên cà chua trên bếp với lửa nhỏ.
– Trong lúc sên cà chua, thi thoảng bạn chỉ cần đảo nhẹ để cà chua thấm đường, sên đến khi nước đường sánh dẻo, miếng chà chua bóng đẹp thì tắt bếp, để nguội.NỬA CÂN MỨT CÀ CHUA BI NGUYÊN TRÁI ĐÀ LẠT DẺO NGON
– Nếu bạn thích mứt khô hơn có thể đem phơi khô hoặc cho vào lò nướng sấy ở nhiệt độ 100 độ C trong khoảng 10 – 15 Mứt cà chua bi nguyên trái: 150k / kí
Hàng nhà làm đều được sấy ráo đường nên k sợ ngọt lắm nha cả nhà




CÁCH LÀM MỨT CÀ CHUA BI
Cách làm mứt cà chua bi
01 kí cà chua bi
400gr đường phèn
10ml nước cốt chanh
1 thìa cà phê muốiNỬA CÂN MỨT CÀ CHUA BI NGUYÊN TRÁI ĐÀ LẠT DẺO NGON
– Rửa sạch cà chua bi, dùng tăm xăm xung quanh trái cà chua.
– Cho cà chua vào nước vôi đã hòa tan, ngâm khoảng 6 tiếng. Sau đó vớt cà chua đem rửa sạch lại nhiều lần cho thật sạch rồi thấm khô từng quả.
– Đem cà chua ướp với đường và muối để khoảng 30 phút cho ngấm. Đặt chảo và sên cà chua trên bếp với lửa nhỏ.
– Trong lúc sên cà chua, thi thoảng bạn chỉ cần đảo nhẹ để cà chua thấm đường, sên đến khi nước đường sánh dẻo, miếng chà chua bóng đẹp thì tắt bếp, để nguội.
– Nếu bạn thích mứt khô hơn có thể đem phơi khô hoặc cho vào lò nướng sấy ở nhiệt độ 100 độ C trong khoảng 10 – 15
hàng mới nhấtNỬA CÂN MỨT CÀ CHUA BI NGUYÊN TRÁI ĐÀ LẠT DẺO NGON
hsd 12 tháng
nơi sản xuất Việt Nam

Chi Tiết NỬA CÂN MỨT CÀ CHUA BI NGUYÊN TRÁI ĐÀ LẠT DẺO NGON