Nồi đất đỉnh đất cạn tráng men cao cấp - Nấu mì cay, kho cá, kho quẹt ĐỈNH 6 tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Chảo, Nồi & Vĩ Nướng Thương hiệuMô tả ngắn về Nồi đất đỉnh đất cạn tráng men cao cấp - Nấu mì cay, kho cá, kho quẹt ĐỈNH 6 tại Lotte Market
CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ GHÉ THĂM. Có thể chịu nhiệt: Từ -20 độ C đến 400 độ C. Đường Kính: luôn quai 15cm,. Cao (ko nắp) 5cm và Cao (có nắp) 7. NỒI ĐẤT ĐỈNH 6. 5cm x 5cm x 9. Đường kính ngoài: 16cm. NỒI ĐẤT ĐỈNH 7. 5cm x 6cm x 12cm. Đường kính ngoài:: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Nồi đất đỉnh đất cạn tráng men cao cấp - Nấu mì cay, kho cá, kho quẹt ĐỈNH 6 tại Lotte Market
CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ GHÉ THĂM- Sản phẩm trơn, làm bằng chất liệu gốm sứ màu đen
- Có thể chịu nhiệt: Từ -20 độ C đến 400 độ C.
NỒI ĐẤT ĐỈNH 5
Đường Kính: luôn quai 15cm,
Đường Kính: miệng 13cm - Đường Kính vành trong 10cm.
Cao (ko nắp) 5cm và Cao (có nắp) 7.5cm; Lọt lòng 4.3cm.
NỒI ĐẤT ĐỈNH 6
Kích thước: Ngang 18.5cm x 5cm x 9.5cm
Đường kính trong: 9cm
Đường kính ngoài: 16cm
Dung tích: 450ml
NỒI ĐẤT ĐỈNH 7
Kích thước: 20.5cm x 6cm x 12cm
Đường kính trong: 11cm
Đường kính ngoài: 17cm
Dung tích: 650ml
NỒI ĐẤT ĐỈNH 8
Kích thước: 23cm x 6.5cm x 13cm
Đường kính trong: 14cm
Đường kính ngoài: 20cm
Dung tích: 850ml
NỒI ĐẤT ĐỈNH 9
Đường Kính luôn quai 25.5cm;
Đường Kính miệng 21cm;
Đường Kính vành trong 18cm .
Đỉnh số 9 Cao (không nắp) 7cm và Cao (có nắp) 10cm. Lọt lòng 5.5cm
Cách sử dụng
- Sử dụng ĐƯỢC trên bếp than, bếp gas, lò vi sóng, lò nướng, bếp hồng ngoại. KHÔNG sử dụng được trên bếp từ.
- Trước khi nấu, ngâm nồi và nắp trong nước lạnh trong 10 - 15 phút.
- Đậy nắp và đặt nồi lên bếp và bật lửa nhỏ để nồi hấp thu nhiệt từ từ.
- Khi nhấc nồi ra khỏi bếp, không trực tiếp đặt xuống bàn. Hãy sử dụng miếng lót vải.
LƯU Ý: Hạn chế sự thay đổi nhiệt đột ngột gây vỡ nồi.
Vệ sinh nồi
- Dùng nước nóng để tráng nồi và cọ rửa chúng bằng bàn chải cứng. Đối với các vết bẩn thông thường, bạn có thể dùng muối và miếng bọt biển để chùi rửa.
- Đối với những vết bẩn ”cứng đầu”, bạn có thể ngâm nồi trong nước với khoảng 1 đến 4 muỗng bột baking soda (có thể mua ở các cửa hiệu bán đồ làm bánh) rồi ngâm vài giờ đồng hồ.
- Để khử nấm mốc trên nồi do không sử dụng trong thời gian dài, bạn pha hỗn hợp gồm bột baking soda và nước (theo tỉ lệ 1:1) cho vào nồi và ngâm trong 30 phút. Sau đó dùng bàn chải cọ sạch, có thể để khô tự nhiên hoặc phơi nắng.