Notice: file_put_contents(): write of 2876 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 2876 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Nồi cơm nội địa Nhật HITACHI áp suất (1.0L) RZ-NX100J (2013)

Nồi cơm nội địa Nhật HITACHI áp suất (1.0L) RZ-NX100J (2013) tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Nồi cơm điện & Nồi hấp Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Nồi cơm nội địa Nhật HITACHI áp suất (1.0L) RZ-NX100J (2013) tại Lotte Market

Nồi cơm nội địa Nhật HITACHI áp suất (1. Công nghệ STEAM CUT, Econavi. Điện: 100V. Bảo hành: 6 tháng. Kích thước: 25*35*25. ĐC: Trần Bình - Mai Dịch - Cầu Giấy - HN. Thời gian gần đây, thị trường Nhật Bản đang lên cơn sốt với nồi cơm dòng cao cấp của Hitachi có công nghệ Steam cut. Theo
: Còn hàng
: Shopee
1.200.000đ 1.200.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Nồi cơm nội địa Nhật HITACHI áp suất (1.0L) RZ-NX100J (2013) tại Lotte Market

Nồi cơm nội địa Nhật HITACHI áp suất (1.0L) RZ-NX100J (2013)Nồi cơm nội địa Nhật HITACHI áp suất (1.0L) RZ-NX100J (2013)

- Công nghệ STEAM CUT, Econavi
- Công suất: 1400WNồi cơm nội địa Nhật HITACHI áp suất (1.0L) RZ-NX100J (2013)
- Điện: 100V
- Năm sx: 2013
- Bảo hành: 6 thángNồi cơm nội địa Nhật HITACHI áp suất (1.0L) RZ-NX100J (2013)
- Trọng lượng: 5.8kg
- Kích thước: 25*35*25

ĐT/Zalo: 0.828.868.999
ĐC: Trần Bình - Mai Dịch - Cầu Giấy - HN

CÔNG NGHỆ STEAM CUT LÀ GÌ?

Thời gian gần đây, thị trường Nhật Bản đang lên cơn sốt với nồi cơm dòng cao cấp của Hitachi có công nghệ Steam cut. Vậy Steam cut là gì? Chúng tôi xin giải thích một cách ngắn gọn và đầy đủ nhất như sau:Nồi cơm nội địa Nhật HITACHI áp suất (1.0L) RZ-NX100J (2013)

- Theo tài liệu tham khảo bằng tiếng Nhật của nhà sản xuất Hitachi, Công nghệ Steam cut đó là quá trình tạo hơi tự động giúp tăng vị ngọt và giữ nóng tốt trên 48h nó ngăn hơi nước thoát ra, trong quá trình nấu hơi nước đọng trên nắp vung sẽ đước giữ lại và phun ngược lại vào trong lòng nồi theo dạng sương mù, điều này làm cho hạt cơm săn, nở đều và mềm hơn trong điều kiện áp xuất 1,3atm, nhiệt độ 107 độ C

Chi Tiết Nồi cơm nội địa Nhật HITACHI áp suất (1.0L) RZ-NX100J (2013)