Notice: file_put_contents(): write of 3659 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 3659 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Nhân Sâm Bố Chính - Nhân Sâm Của Người Việt - Lotte Market

Nhân Sâm Bố Chính - Nhân Sâm Của Người Việt tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Thực phẩm khô Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Nhân Sâm Bố Chính - Nhân Sâm Của Người Việt tại Lotte Market

Sâm bố chính là cây thân thảo. Rễ có màu trắng nhạt hay vàng nhạt, nhiều rễ có hình người trông rất giống nhân sâm. Lá cây Sâm bố chính mọc so le, có cuống dài. Hoa của nó màu hồng hay nâu đỏ, có pha ít màu vàng, mọc riêng lẻ ở nách lá. Hạt màu nâu, hình thận.
: Còn hàng
: Shopee
490.000đ 490.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Nhân Sâm Bố Chính - Nhân Sâm Của Người Việt tại Lotte Market

Sâm bố chính là cây thân thảo. Cây mọc đứng một cách yếu ớt, có khi dựa vào các cây xung quanh, cao chừng 1m hay hơn. Rễ có màu trắng nhạt hay vàng nhạt, nhiều rễ có hình người trông rất giống nhân sâm. Vì vậy mọi người có gọi là củ sâm bố chính.Nhân Sâm Bố Chính - Nhân Sâm Của Người Việt

Lá cây Sâm bố chính mọc so le, có cuống dài. Lá ở gốc có hình bầu dục không xẻ, lá giữa và lá ngọn xẻ 5 thuỳ hình dải, cuống lá ngắn hơn phiến, có lông.

Hoa của nó màu hồng hay nâu đỏ, có pha ít màu vàng, mọc riêng lẻ ở nách lá. Quả có hình trứng nhọn, có 5 mảnh vỏ phủ lông ở cả mặt trong lẫn mặt ngoài. Hạt màu nâu, hình thận.Nhân Sâm Bố Chính - Nhân Sâm Của Người Việt

Cây này ra hoa vào tháng 6-7.

Sâm bố chính có chất gì?Nhân Sâm Bố Chính - Nhân Sâm Của Người Việt
Theo GS. Đỗ Tất Lợi, trong rễ Sâm Bố Chính chứa khoảng 30 – 45% là chất nhầy và tinh bột.

Nghiên cứu của PGS TS Trần Công Luận đã ghi nhận thêm rất nhiều thành phần hóa học có trong rễ cây Sâm Bố Chính: Phytosterol, Coumarin, Acid béo, Acid hữu cơ, Đường khử và Hợp chất uronic. Lipid là 3,96%, chủ yếu là các chất acid myrisric, acid stearic, acid palmitic hay acid oleic,… Protein là 1,26g %. Tinh bột là 15,14 %. Chất nhầy là 18,92 %. Còn có 11 loại acid amin, 13 nguyên tố vi lượng.

Xuất xứ: Việt Nam
hạn sử dụng: 12 tháng
bảo quản nơi khô ráo

Chi Tiết Nhân Sâm Bố Chính - Nhân Sâm Của Người Việt

Chế độ ăn uống Hữu cơ
Xuất xứ Việt Nam
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Đang cập nhật
Hạn sử dụng 12 tháng
Trọng lượng 1kg