Nhân bánh trung thu handmade 1kg/nhân thập cẩm/nhân đau xanh/ nhân sen nhuyễn/ nhân cốm ( các loại) tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Đồ ăn chế biến sẵn Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Nhân bánh trung thu handmade 1kg/nhân thập cẩm/nhân đau xanh/ nhân sen nhuyễn/ nhân cốm ( các loại) tại Lotte Market

Combo Nhân thập cẩm Bánh Trung Thu. Là loại bánh được yêu thích nhất mỗi mùa Trung thu, bánh nướng thập cẩm mỗi năm luôn có sự tươi mới nhưng đồng thời vẫn giữ nguyên vị truyền thống trong từng miếng bánh. Combo nguyên liệu Nhân thập cẩm bao gồm:. Hạt bí: 100g. Mứt sen: 100g. Lạp xưởng Bà Chị
: Còn hàng
: Shopee
60.000đ 60.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Nhân bánh trung thu handmade 1kg/nhân thập cẩm/nhân đau xanh/ nhân sen nhuyễn/ nhân cốm ( các loại) tại Lotte Market

Combo Nhân thập cẩm Bánh Trung ThuNhân bánh trung thu handmade 1kg/nhân thập cẩm/nhân đau xanh/ nhân sen nhuyễn/ nhân cốm ( các loại)
Đặc điểm sản phẩm
Là loại bánh được yêu thích nhất mỗi mùa Trung thu, bánh nướng thập cẩm mỗi năm luôn có sự tươi mới nhưng đồng thời vẫn giữ nguyên vị truyền thống trong từng miếng bánh. Đối với nhân bánh thập cẩm, việc lựa chọn nguyên liệu để tạo ra sự hài hoà và thơm ngon là cực kì quan trọng.

Combo nguyên liệu Nhân thập cẩm bao gồm:
- Nước sốt nhân thập cẩm: 150ml
- Hạt bí: 100g
- Hạt dưa tách vỏ: 100g
- Mứt sen: 100gNhân bánh trung thu handmade 1kg/nhân thập cẩm/nhân đau xanh/ nhân sen nhuyễn/ nhân cốm ( các loại)
- Mứt bí: 100g
- Lạp xưởng Bà Chị loại I: 100g
- Vừng rang: 100g
- Mỡ đường: 150g
- Hạt điều: 100g
- Bột nếp làm bánh Trung thu: 50g

**Làm được 8 phần nhân cho bánh 150g theo tỷ lệ: 50gr vỏ:100gr nhânNhân bánh trung thu handmade 1kg/nhân thập cẩm/nhân đau xanh/ nhân sen nhuyễn/ nhân cốm ( các loại)

Hướng dẫn làm Nhân thập cẩm từ Combo nguyên liệu Nhân thập cẩm
1. Cắt nhỏ lạp xưởng, mứt bí và lá chanh (lá chanh các bạn mua riêng ở ngoài nhé). Đập vụn mứt sen và hạt điều
2. Cho hạt bí, hạt dưa, mứt sen, mứt bí, lạp xưởng, vừng rang, mỡ đường, hạt điều, lá chanh vào chảo, sên lửa vửa đến khi mỡ đường trong lại
3. Đổ sốt nhân vào, đảo đều. Tiếp tục sên cho nhân ngấm sốt (5 phút)
4. Rắc đều bột nếp bánh dẻo vào và đảo đều để nhân kết dính rồi bắc khỏi bếp. Viên nhân chặt tay không bị rời.
hạn sử dụng :2023
xuất sứ: VNNhân bánh trung thu handmade 1kg/nhân thập cẩm/nhân đau xanh/ nhân sen nhuyễn/ nhân cốm ( các loại)

Chi Tiết Nhân bánh trung thu handmade 1kg/nhân thập cẩm/nhân đau xanh/ nhân sen nhuyễn/ nhân cốm ( các loại)