Nguyên liệu nấu súp miso dashi rong biển Nhật Bản (rong biển khô+tương miso) tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Sốt & súp ăn liền Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Nguyên liệu nấu súp miso dashi rong biển Nhật Bản (rong biển khô+tương miso) tại Lotte Market

Nguyên liệu nấu súp miso dashi rong biển Nhật Bản (rong biển khô+tương miso). Súp Miso bao gồm phần nước dùng được gọi là ”Dashi” nấu cùng với tương miso và một số nguyên liệu khác như đậu phụ, rong biển. Rong biển có tác dụng rất tốt trong việc bảo vệ sức khỏe, được dùng để chế biến các
: Còn hàng
: Shopee
123.000đ 123.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Nguyên liệu nấu súp miso dashi rong biển Nhật Bản (rong biển khô+tương miso) tại Lotte Market

Nguyên liệu nấu súp miso dashi rong biển Nhật Bản (rong biển khô+tương miso)Nguyên liệu nấu súp miso dashi rong biển Nhật Bản (rong biển khô+tương miso)
Mô tả sản phẩm: súp Miso là một món ăn truyền thống của Nhật Bản. Súp Miso bao gồm phần nước dùng được gọi là ”Dashi” nấu cùng với tương miso và một số nguyên liệu khác như đậu phụ, rong biển.
Với thành phần chính là rong biển, đậu phụ cùng tương miso (được làm từ đậu nành, gạo, lúa mạch lên men), món ăn này không những thơm ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe.
- Rong biển có tác dụng rất tốt trong việc bảo vệ sức khỏe, được dùng để chế biến các món ăn như mì ramen, canh rong biển, súp Miso, đồ chua, trộn salad…Chay mặn đều dùng được.
- Miso Dashi là một trong những sản phẩm của thương hiệu YAMAGEN rất được người dùng hiện nay yêu thích, sản phẩm giúp khách hàng chế biến nhanh chóng món canh miso hương vị chuẩn Nhật mà không mất nhiều thời gian chế biến.
- Tương miso là thực phẩm giàu dinh dưỡng góp phần tạo ra hương vị thơm ngon đặc trưng và là loại gia vị mang đặc trưng văn hóa ẩm thực của Nhật Bản.
Thành phần:Nguyên liệu nấu súp miso dashi rong biển Nhật Bản (rong biển khô+tương miso)
- Rong biển: rong biển khô
- Miso dashi: Miso (Nhật Bản) (67.39%), chiết xuất cá ngừ bào (1.44%), gia vị cá ngừ bào, muối, chiết xuất tảo bẹ Kombu (0.26%), chiết xuất có mòi khô.
- Tương miso: Đậu nành, muối, gạo, chiết xuất rong biển, cá ngừ…
Hạn sử dụng: 12 tháng
Hướng dẫn sử dụng: Dùng để nấu canh miso dashi rong biển
Nguyên liệu gồm: rong biển khô, tương miso, viên nấu dashi Nguyên liệu nấu súp miso dashi rong biển Nhật Bản (rong biển khô+tương miso)
- Cho rong biển vào trong 1 bát nước ngâm khoảng 10 phút, sau đó vớt để ráo.
- Cho tương miso vào trong một cái bát con.
- Hòa dashi với 3 chén nước rồi cho lên bếp đun sôi. Sau đó lấy 3/4 chén nước dashi nóng cho vào bát miso, khuấy đều bằng dĩa cho đến khi miso tan hoàn toàn.
- Rưới miso hòa tan vào, bạn có thể nêm nếm lại sao cho vừa miệng rồi tắt bếp trước khi nồi súp miso sôi trở lại.
- Cuối cùng cho súp miso ra bát, rắc hành lá lên trên rồi thưởng thức khi đang còn nóng.
Súp Miso đơn giản dễ làm mùi vị thơm ngon mang đúng hương vị Nhật Bản. Nước súp thanh ngọt tươi mát với rong biển và đậu hũ non vô cùng ngon miệng.Nguyên liệu nấu súp miso dashi rong biển Nhật Bản (rong biển khô+tương miso)
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đóng chặt nắp sau khi đã mở và sử dụng nhanh nhất có thể.
=========================
??? ??̣ ????? ??̛̉?, ??, ??
️ ??????????
=========================
#miso #dashi #sup_miso #tao_be #nau_canh_an_lien #yamagen #rongbiển #rong_biển #rongbien #rong_bien #rongbiểnkhô #rong_biển_khô #rongbienkho #rong_bien_kho #rongbiểnnấucanh #rong_biển_nấu_canh #rongbiennaucanh #rong_bien_nau_canh #rongbiểncắtNguyên liệu nấu súp miso dashi rong biển Nhật Bản (rong biển khô+tương miso)

Chi Tiết Nguyên liệu nấu súp miso dashi rong biển Nhật Bản (rong biển khô+tương miso)

Hạn sử dụng 12 tháng