NGUYÊN LIỆU NẤU NƯỚC SÂM LẠNH, NƯỚC MÁT HOA CÚC 7 VỊ THANH MÁT CHO NGÀY HÈ (PHẦN NẤU 3-5 LÍT) tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Đồ uống Thương hiệu  

Mô tả ngắn về NGUYÊN LIỆU NẤU NƯỚC SÂM LẠNH, NƯỚC MÁT HOA CÚC 7 VỊ THANH MÁT CHO NGÀY HÈ (PHẦN NẤU 3-5 LÍT) tại Lotte Market

Mùa hè tới là bao nổi lo toan nóng trong người, về mụn, về da. Đừng lo, Hành Phi Shop xin giới thiệu đến các bạn nguyên liệu và cách nấu Sâm Hoa Cúc Rong biển thanh mát. Cách nấu vô đơn giản, chỉ cần 10 phút là có ngay 4 lit sâm bông cúc thanh đạm, thoang thoảng hương
: Còn hàng
: Shopee
65.000đ 110.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu NGUYÊN LIỆU NẤU NƯỚC SÂM LẠNH, NƯỚC MÁT HOA CÚC 7 VỊ THANH MÁT CHO NGÀY HÈ (PHẦN NẤU 3-5 LÍT) tại Lotte Market

Mùa hè tới là bao nổi lo toan nóng trong người, về mụn, về da....lại ùa về. Đừng lo, Hành Phi Shop xin giới thiệu đến các bạn nguyên liệu và cách nấu Sâm Hoa Cúc Rong biển thanh mátNGUYÊN LIỆU NẤU NƯỚC SÂM LẠNH, NƯỚC MÁT HOA CÚC 7 VỊ THANH MÁT CHO NGÀY HÈ (PHẦN NẤU 3-5 LÍT)
Thành phần: Hoa cúc, la hán quả, râu bắp, mã đề, rễ tranh, táo tàu, rong biển
Cách nấu vô đơn giản, chỉ cần 10 phút là có ngay 4 lit sâm bông cúc thanh đạm, thoang thoảng hương cúc hòa quyện với vị ngòn ngọt, thanh thanh nơi đầu lưỡi chắc chắn sẽ là món đồ uống bạn không thể nào bỏ qua.
HSD: 6 tháng kể từ ngày đóng gói
#Cách_nấu:
Bước 1: Làm sạch nguyên liệu đã chuẩn bịNGUYÊN LIỆU NẤU NƯỚC SÂM LẠNH, NƯỚC MÁT HOA CÚC 7 VỊ THANH MÁT CHO NGÀY HÈ (PHẦN NẤU 3-5 LÍT)
#Rễ_tranh: Rửa sạch sau đó để ráo nước
#Râu_ngô: Rửa sạch và cũng để ráo nước.

Bước 2: Nấu nước sâm
Cho tất cả phần nguyên liệu đã chuẩn bị vào nồi cùng với nước lọc.Bẻ nhỏ quả la hánNGUYÊN LIỆU NẤU NƯỚC SÂM LẠNH, NƯỚC MÁT HOA CÚC 7 VỊ THANH MÁT CHO NGÀY HÈ (PHẦN NẤU 3-5 LÍT)
Nấu nước sôi với lửa nhỏ trong khoảng 2 – 3h cho tới khi phần nước đậm màu thì tắt bếp

Vớt bỏ phần xác các nguyên liệu sau đó cho đường vào cho đến khi đạt được vị ngọt như mong muốn. Đun sôi tiếp tục trong khoảng 5 phút nữa rồi tắt bếp.

Bước 3: Cách dùng nước sâmNGUYÊN LIỆU NẤU NƯỚC SÂM LẠNH, NƯỚC MÁT HOA CÚC 7 VỊ THANH MÁT CHO NGÀY HÈ (PHẦN NẤU 3-5 LÍT)
Yêu cầu của nước sâm sau khi nấu đó là nước trong, có màu vàng nâu và ngọt không quá gắt. Nước phải đảm bảo giữ được mùi vị đặc trưng của các nguyên liệu tạo thành.

Với cách nấu nước sâm này, bạn có thể dùng uống luôn trực tiếp sau khi để nguội hoặc cho thêm đá cho mát. Việc bảo quản nước sâm cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần cho trực tiếp vào ngăn mát tủ lạnh là có thể dùng được trong vòng từ 2 – 3 ngày sau đó.
---
Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết: #hanhphi123 NGUYÊN LIỆU NẤU NƯỚC SÂM LẠNH, NƯỚC MÁT HOA CÚC 7 VỊ THANH MÁT CHO NGÀY HÈ (PHẦN NẤU 3-5 LÍT)
#nguyên_liệu #nguyenlieu #sâm #mát #hoa_cúc #bông_cúc #bí_đao #sâm_lạnh #xâm #7in1

Chi Tiết NGUYÊN LIỆU NẤU NƯỚC SÂM LẠNH, NƯỚC MÁT HOA CÚC 7 VỊ THANH MÁT CHO NGÀY HÈ (PHẦN NẤU 3-5 LÍT)