Nguyên liệu làm siro ho húng chanh HCM tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Nguyên liệu nấu ăn Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Nguyên liệu làm siro ho húng chanh HCM tại Lotte Market

Muốn làm siro ho húng chanh cho con nhưng tìm không ra nguyên liệu, liên hệ bếp nhé. Vì là hàng nông sản nên các mẹ dặn trước để đồ tươi ngon nha. CÔNG THỨC LÀM SIRO HÚNG CHANH. Để dành cho mùa mưa bão nhé!. Thành phẩm thu đc khoảng 100-150ml siro nhé!. ️Nguyên liệu:. Quất: 0. Diếp cá:
: Còn hàng
: Shopee
9.000đ 9.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Nguyên liệu làm siro ho húng chanh HCM tại Lotte Market

Muốn làm siro ho húng chanh cho con nhưng tìm không ra nguyên liệu, liên hệ bếp nhé.Nguyên liệu làm siro ho húng chanh HCM

Bếp cũng có con nhỏ, nên biết nỗi cực khổ chị e mình con ốm nên cung cấp luôn cái set nguyên liệu tươi nấu siro ho húng chanh cho bé.

Vì là hàng nông sản nên các mẹ dặn trước để đồ tươi ngon nha.

Chúc các mẹ làm thành công và các con luôn khỏe.

CÔNG THỨC LÀM SIRO HÚNG CHANH
TRỊ HO, SỔ MŨI CHO TRẺ NHỎ

Để dành cho mùa mưa bão nhé!
Nhà ai có con nhỏ thì nên làm 1 hũ cất trong tủ lạnh phòng khi cần nhé, hữu ích lắm đó

Thành phẩm thu đc khoảng 100-150ml siro nhé!
SIRO HÚNG CHANH
️Nguyên liệu:
Húng chanh: 0.2kg
Quất: 0.2kg
Đường phèn: 0.2kg
Diếp cá: 0.02kgNguyên liệu làm siro ho húng chanh HCM
Gừng: 1 nhánh
️Cách thực hiện:
Sơ chế
Rửa sạch húng chanh, diếp cá, gừng, quất.
Bổ đôi quất, bỏ hạt, ngâm vào đường phèn 1-2 tiếng
Gừng giã nhỏ
Thực hiện
Cho hỗn hợp [quất+đường phèn] lên bếp, đun to lửa cho sôi rồi hạ lửa liu riu, cho húng chanh, diếp cá, gừng và 2-3 hạt muối (muối hạt to) vào đun trong 1 tiếng.
Lấy rây lọc phần nước ta có siro húng chanh, đựng vào lọ thuỷ tinh có nắp đậy, bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh.
Bớt lại ít nước để cùng quất, người lớn bị viêm họng ăn cũng rất tốt.Nguyên liệu làm siro ho húng chanh HCM

️Cách sử dụng:
Trẻ em:
Cho bé uống 5ml/lần, ngày 1-2 lần để tăng sức đề kháng. (Hoà với chút nước ấm hoặc sử dụng trực tiếp đều được)
Để hỗ trợ trị ho và sổ mũi, dùng 3-5 lần/ ngày.
Người lớn: cũng có thể dùng vào buổi sáng và tối với cách dùng là pha 5ml siro với nước ấm để bảo vệ thanh quản và dạ dày.

️ Lưu ý:

- Khi làm siro cho bé, cần chọn những nguyên liệu sạch, rõ nguồn gốc, không sử dụng chất bảo quản hay thuốc trừ sâu, trước khi làm nên trần dụng cụ qua nước sôi.Nguyên liệu làm siro ho húng chanh HCM
- Siro bảo quản trong tủ lạnh có thể để được 6 tháng.
️️️️️️️️
#siro_húng_chanh

Chi Tiết Nguyên liệu làm siro ho húng chanh HCM