Nguyên liệu làm kimbap ( rong biển 4 lá, mành tre, thanh cua) tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Sữa - trứng Thương hiệuMô tả ngắn về Nguyên liệu làm kimbap ( rong biển 4 lá, mành tre, thanh cua) tại Lotte Market
Nguyên liệu làm kimbap ( rong biển 4 lá, mành tre, thanh cua). Hạn sử dụng: 6 tháng. Cách làm kimbap Hàn Quốc. Dưa chuột đem rửa sạch, cắt thành thanh nhỏ dài. Xúc xích, hem cuộn đem rán chín rồi cắt thành thanh nhỏ dài. Trứng đập ra bát, thêm một chút nước mắm và mì chính vào cho: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Nguyên liệu làm kimbap ( rong biển 4 lá, mành tre, thanh cua) tại Lotte Market
Nguyên liệu làm kimbap ( rong biển 4 lá, mành tre, thanh cua)Xuất xứ: Hàn Quốc
Hạn sử dụng: 6 tháng
Combo sản phảm bao gồm 1 mành tre + 1 gói rong biển 4 lá và 150g thanh cua
Cách làm kimbap Hàn Quốc
Bước 1
- Dưa chuột đem rửa sạch, cắt thành thanh nhỏ dài.
- Cà rốt gọt bỏ vỏ, rửa sạch, cắt thành thanh nhỏ dài rồi cho vào nồi chần qua.
- Xúc xích, hem cuộn đem rán chín rồi cắt thành thanh nhỏ dài.
- Cải bó xôi đem rửa sạch, cho vào nồi luộc chín, vớt ra, để ráo nước.
- Trứng đập ra bát, thêm một chút nước mắm và mì chính vào cho đậm vị, đem rán chín thành từng lớp mỏng rồi cách thành miếng nhỏ dài.
Bước 2
Đặt mành tre lên mâm hoặc bàn rồi trải lá rong biển lên trên.
Rải cơm đều lên mặt lá rong biển rồi cho các nguyên liệu dưa chuột, cà rốt, xúc xích, trứng, củ cải sợi, hem cuộn, rau cải bó xôi lên.
Dùng tay cuộn lá rong biển lại bằng cách cầm vào mành tre cuốn tròn lại là được. Để cơm cuộn Hàn Quốc nhìn đẹp và dễ cắt hơn thì khi cuộn bạn cần chú ý làm chặt tay nhé.
Sau khi đã cuộn xong, cho cuộn kimbap lên thớt, thoa lên dao một chút dầu ăn rồi cắt kimbap thành miếng vừa ăn và đặt lên đĩa, rắc một chút vừng trắng lên trên.
#thanhcua #thanhcuahanquoc #nguyenlieulamkipbap #surumi #thanhcuanhatban
#manhtre #manhtrelamcomcuon #cachlamcuomcuon #dungculamkimbap #nguyenlieulamkimbap