Notice: file_put_contents(): write of 3218 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 3218 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Nguyên liệu làm kimbap ( rong biển 4 lá, mành tre, thanh cua) - Lotte Market

Nguyên liệu làm kimbap ( rong biển 4 lá, mành tre, thanh cua) tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Sữa - trứng Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Nguyên liệu làm kimbap ( rong biển 4 lá, mành tre, thanh cua) tại Lotte Market

Nguyên liệu làm kimbap ( rong biển 4 lá, mành tre, thanh cua). Hạn sử dụng: 6 tháng. Cách làm kimbap Hàn Quốc. Dưa chuột đem rửa sạch, cắt thành thanh nhỏ dài. Xúc xích, hem cuộn đem rán chín rồi cắt thành thanh nhỏ dài. Trứng đập ra bát, thêm một chút nước mắm và mì chính vào cho
: Còn hàng
: Shopee
78.000đ 129.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Nguyên liệu làm kimbap ( rong biển 4 lá, mành tre, thanh cua) tại Lotte Market

Nguyên liệu làm kimbap ( rong biển 4 lá, mành tre, thanh cua)Nguyên liệu làm kimbap ( rong biển 4 lá, mành tre, thanh cua)

Xuất xứ: Hàn Quốc
Hạn sử dụng: 6 tháng
Combo sản phảm bao gồm 1 mành tre + 1 gói rong biển 4 lá và 150g thanh cua

Cách làm kimbap Hàn Quốc
Bước 1
- Dưa chuột đem rửa sạch, cắt thành thanh nhỏ dài.Nguyên liệu làm kimbap ( rong biển 4 lá, mành tre, thanh cua)
- Cà rốt gọt bỏ vỏ, rửa sạch, cắt thành thanh nhỏ dài rồi cho vào nồi chần qua.
- Xúc xích, hem cuộn đem rán chín rồi cắt thành thanh nhỏ dài.
- Cải bó xôi đem rửa sạch, cho vào nồi luộc chín, vớt ra, để ráo nước.
- Trứng đập ra bát, thêm một chút nước mắm và mì chính vào cho đậm vị, đem rán chín thành từng lớp mỏng rồi cách thành miếng nhỏ dài.
Bước 2
Đặt mành tre lên mâm hoặc bàn rồi trải lá rong biển lên trên.
Rải cơm đều lên mặt lá rong biển rồi cho các nguyên liệu dưa chuột, cà rốt, xúc xích, trứng, củ cải sợi, hem cuộn, rau cải bó xôi lên.
Dùng tay cuộn lá rong biển lại bằng cách cầm vào mành tre cuốn tròn lại là được. Để cơm cuộn Hàn Quốc nhìn đẹp và dễ cắt hơn thì khi cuộn bạn cần chú ý làm chặt tay nhé.Nguyên liệu làm kimbap ( rong biển 4 lá, mành tre, thanh cua)

Sau khi đã cuộn xong, cho cuộn kimbap lên thớt, thoa lên dao một chút dầu ăn rồi cắt kimbap thành miếng vừa ăn và đặt lên đĩa, rắc một chút vừng trắng lên trên.

#thanhcua #thanhcuahanquoc #nguyenlieulamkipbap #surumi #thanhcuanhatban

#manhtre #manhtrelamcomcuon #cachlamcuomcuon #dungculamkimbap #nguyenlieulamkimbap

Chi Tiết Nguyên liệu làm kimbap ( rong biển 4 lá, mành tre, thanh cua)