Nguyên liệu làm bánh Trung thu - Hạt bí xanh tại Lotte Market
Thương hiệu: Classyfoods | Xem thêm Sữa - trứng Thương hiệu ClassyfoodsMô tả ngắn về Nguyên liệu làm bánh Trung thu - Hạt bí xanh tại Lotte Market
Công dụng: Dùng để làm nhân bánh Trung thu, tạo độ ngọt bùi cho nhân bánh. Xuất xứ: Ấn Độ. Hướng dẫn bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, đậy kín, tránh ánh sáng trực tiếp và nhiệt độ cao. Cách làm nhân bánh Trung thu thập cẩm có sử dụng hạt bí xanh. 100g lạp xưởng.: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Nguyên liệu làm bánh Trung thu - Hạt bí xanh tại Lotte Market
- Công dụng: Dùng để làm nhân bánh Trung thu, tạo độ ngọt bùi cho nhân bánh.- Trọng lượng: 200g-500g
- Xuất xứ: Ấn Độ
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Hướng dẫn bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, đậy kín, tránh ánh sáng trực tiếp và nhiệt độ cao. Bảo quản tốt nhất từ 0 - 10 độ C
Cách làm nhân bánh Trung thu thập cẩm có sử dụng hạt bí xanh
Nguyên liệu nhân:
- 100g lạp xưởng
- 100g vừng rang
- 100g hạt bí (có thể thay thế bằng hạt dưa hoặc hạt hướng dương)
- 100g hạt sen
- 100g hạt điều
- 100g mỡ đường
Nguyên liệu nước trộn nhân:
- 20ml rượu mai quế lộ
- 20ml nước lọc
- 40g mật ngô
- 10ml dầu mè
- 5ml hắc xì dầu
Cách làm:
Bước 1: Cho tất cả các nguyên liệu nhân vào nồi và đảo đều lên
Bước 2: Trộn tất cả nguyên liệu nước trộn nhân vào và khuấy đều
Bước 3: Đổ hỗn hợp nước trộn nhân vào với phần nhân, đảo đều. Thêm 30-40g bột bánh dẻo vào nhân để tạo kết dính. Cuối cùng, tắt bếp và vo thành viên tròn.
Chi Tiết Nguyên liệu làm bánh Trung thu - Hạt bí xanh
Xuất xứ | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 12 tháng |
Ngày hết hạn | 1647882000 |