Notice: file_put_contents(): write of 3232 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 3232 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Nguyên liệu làm bánh Pizza ( sốt, đế bánh, phô mai, thanh cua,....)

Nguyên liệu làm bánh Pizza ( sốt, đế bánh, phô mai, thanh cua,....) tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Nguyên liệu nấu ăn Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Nguyên liệu làm bánh Pizza ( sốt, đế bánh, phô mai, thanh cua,....) tại Lotte Market

Cách làm pizza theo thứ tự sau : đế pizza + Sốt cà chua + Phomai + nhân (ớt chuông, hành tây, xúc xích, hải sản, rau củ……) + lá thơm oregano => nướng (Nhiệt độ 250, chế độ 2 lửa, từ 5-10 phút khi nào thấy phomai chảy vàng mặt thì có thể lấy ra). THAM KHẢO CÁCH LÀM
: Còn hàng
: Shopee
9.000đ 13.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Nguyên liệu làm bánh Pizza ( sốt, đế bánh, phô mai, thanh cua,....) tại Lotte Market

Cách làm pizza theo thứ tự sau : đế pizza + Sốt cà chua + Phomai + nhân (ớt chuông, hành tây, xúc xích, hải sản, rau củ……) + lá thơm oregano => nướng (Nhiệt độ 250, chế độ 2 lửa, từ 5-10 phút khi nào thấy phomai chảy vàng mặt thì có thể lấy ra).Nguyên liệu làm bánh Pizza ( sốt, đế bánh, phô mai, thanh cua,....)
Bảo quản :5 ngày - nhiệt độ ngăn mát tủ lạnh; 30 ngày - ngăn đông, khi dùng xả đông (để tan tự nhiên - 10p hoặc dùng lò viba 15s), bánh sẽ mềm như mới.
• THAM KHẢO CÁCH LÀM PIZZA BẰNG CHẢONguyên liệu làm bánh Pizza ( sốt, đế bánh, phô mai, thanh cua,....)
• Bước 1: Quẹt đều 10ml dầu ăn vào lòng chảo, sau đó cho đế pizza vào đun với lửa vừa khoảng 1p.
• Bước 2: Quẹt xốt chuyên dùng cho pizza (khoảng 1-2 muỗng café) đều lên mặt bánh. Rải phần nhân (ớt chuông, hành tây, xúc xích, hải sản, rau củ……) theo ý muốn. Phô mai nên rải lên bánh sau cùng để PM chảy đều trên mặt bánh.Nguyên liệu làm bánh Pizza ( sốt, đế bánh, phô mai, thanh cua,....)
• Bước 3: Đun nhỏ lửa và đậy nắp chảo (nên dùng nắp = thủy tinh để dễ quan sát). Đun trong khoảng 4-5p. Trong lúc đun kiểm tra bánh và điều chỉnh lửa sao cho mặt bánh dưới không bị cháy. Khi thấy phô mai chảy đều trên mặt bánh là được.
• Bước 4: Lấy bánh ra và cắt thánh miếng vừa ăn.Nguyên liệu làm bánh Pizza ( sốt, đế bánh, phô mai, thanh cua,....)
sản xuất tại Việt Nam
hạn sử dụng 1 thángNguyên liệu làm bánh Pizza ( sốt, đế bánh, phô mai, thanh cua,....)

Chi Tiết Nguyên liệu làm bánh Pizza ( sốt, đế bánh, phô mai, thanh cua,....)

Xuất xứ Việt Nam