Notice: file_put_contents(): write of 3252 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 3252 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Nguyên liệu làm bánh Pizza ( đế bánh, sốt, xúc xích, thanh cua, phô mai,...)

Nguyên liệu làm bánh Pizza ( đế bánh, sốt, xúc xích, thanh cua, phô mai,...) tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Đồ chế biến sẵn Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Nguyên liệu làm bánh Pizza ( đế bánh, sốt, xúc xích, thanh cua, phô mai,...) tại Lotte Market

Đế pizza đã nướng sơ. Bảo quản :5 ngày - nhiệt độ ngăn mát tủ lạnh; 30 ngày - ngăn đông, khi dùng xả đông (để tan tự nhiên - 10p hoặc dùng lò viba 15s), bánh sẽ mềm như mới. Bước 1: Quẹt đều 10ml dầu ăn vào lòng chảo, sau đó cho đế pizza vào đun với lửa
: Còn hàng
: Shopee
14.000đ 14.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Nguyên liệu làm bánh Pizza ( đế bánh, sốt, xúc xích, thanh cua, phô mai,...) tại Lotte Market

Đế pizza đã nướng sơ.Nguyên liệu làm bánh Pizza ( đế bánh, sốt, xúc xích, thanh cua, phô mai,...)
Cách làm pizza theo thứ tự sau : đế pizza + Sốt cà chua + Phomai + nhân (ớt chuông, hành tây, xúc xích, hải sản, rau củ……) + lá thơm oregano => nướng (Nhiệt độ 250, chế độ 2 lửa, từ 5-10 phút khi nào thấy phomai chảy vàng mặt thì có thể lấy ra).
Bảo quản :5 ngày - nhiệt độ ngăn mát tủ lạnh; 30 ngày - ngăn đông, khi dùng xả đông (để tan tự nhiên - 10p hoặc dùng lò viba 15s), bánh sẽ mềm như mới.
• THAM KHẢO CÁCH LÀM PIZZA BẰNG CHẢONguyên liệu làm bánh Pizza ( đế bánh, sốt, xúc xích, thanh cua, phô mai,...)
• Bước 1: Quẹt đều 10ml dầu ăn vào lòng chảo, sau đó cho đế pizza vào đun với lửa vừa khoảng 1p.
• Bước 2: Quẹt xốt chuyên dùng cho pizza (khoảng 1-2 muỗng café) đều lên mặt bánh. Rải phần nhân (ớt chuông, hành tây, xúc xích, hải sản, rau củ……) theo ý muốn. Phô mai nên rải lên bánh sau cùng để PM chảy đều trên mặt bánh.
• Bước 3: Đun nhỏ lửa và đậy nắp chảo (nên dùng nắp = thủy tinh để dễ quan sát). Đun trong khoảng 4-5p. Trong lúc đun kiểm tra bánh và điều chỉnh lửa sao cho mặt bánh dưới không bị cháy. Khi thấy phô mai chảy đều trên mặt bánh là được.Nguyên liệu làm bánh Pizza ( đế bánh, sốt, xúc xích, thanh cua, phô mai,...)
• Bước 4: Lấy bánh ra và cắt thánh miếng vừa ăn.
sản xuất tại Việt Nam
hạn sử dụng 1 thángNguyên liệu làm bánh Pizza ( đế bánh, sốt, xúc xích, thanh cua, phô mai,...)

Chi Tiết Nguyên liệu làm bánh Pizza ( đế bánh, sốt, xúc xích, thanh cua, phô mai,...)