Notice: file_put_contents(): write of 3846 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 3846 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Nguyên Liệu Làm Bánh Cho Bé Bột Mì Markal Bột/Men Nở Cao Cấp Biovegan

Nguyên Liệu Làm Bánh Cho Bé Bột Mì Markal Bột/Men Nở Cao Cấp Biovegan tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Bột mì Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Nguyên Liệu Làm Bánh Cho Bé Bột Mì Markal Bột/Men Nở Cao Cấp Biovegan tại Lotte Market

Nguyên Liệu Làm Bánh Cho Bé Bột Mì Markal Bột/Men Nở Cao Cấp Biovegan. Bột Mì Hữu Cơ Markal T55. Tạo độ xốp và phồng hơn bột mì nguyên cám. Bánh làm từ bột mì hữu cơ T55 Markal sẽ có vỏ giòn, ruột đặc hơn và dậy mùi hương đặc biệt vốn có của bột mì. Sản phẩm đạt
: Còn hàng
: Shopee
55.000đ 90.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Nguyên Liệu Làm Bánh Cho Bé Bột Mì Markal Bột/Men Nở Cao Cấp Biovegan tại Lotte Market

Nguyên Liệu Làm Bánh Cho Bé Bột Mì Markal Bột/Men Nở Cao Cấp BioveganNguyên Liệu Làm Bánh Cho Bé Bột Mì Markal Bột/Men Nở Cao Cấp Biovegan

HSD: 7/2022

Bột Mì Hữu Cơ Markal T55

- Kết cấu mềm mịn, trắng, nhẹ.
- Tạo độ xốp và phồng hơn bột mì nguyên cám.
- Độ tro từ 0,5% -0,6%; Protein: 10,1g
- Bánh làm từ bột mì hữu cơ T55 Markal sẽ có vỏ giòn, ruột đặc hơn và dậy mùi hương đặc biệt vốn có của bột mì.
- Bánh làm từ bột mì T55 để lâu ngày sẽ không bị chua nhanh như bánh mì làm từ bột thông thường.Nguyên Liệu Làm Bánh Cho Bé Bột Mì Markal Bột/Men Nở Cao Cấp Biovegan
- Sản phẩm đạt chuẩn hữu cơ và đã được chứng nhận bởi AB (Agriculture Biologique) và EU. Đảm bảo không chứa chất phụ gia và các chất hóa học có hại cho sức khỏe
--Không biến đổi gen
--Không thuốc trừ sâu hoá học
--Không chất bảo quản
- Cung cấp hàm lượng chất xơ dồi dào và tốt cho sức khỏe hơn bột mì thông thường.Nguyên Liệu Làm Bánh Cho Bé Bột Mì Markal Bột/Men Nở Cao Cấp Biovegan

Bột/Men Nở

- Men khô là nguyên liệu làm bánh có dạng hạt thô, to, màu nâu.
- Men này có thể trộn trực tiếp với bột mà không cần kích hoạt.Nguyên Liệu Làm Bánh Cho Bé Bột Mì Markal Bột/Men Nở Cao Cấp Biovegan
- Bạn cũng có thể kích hoạt men trước khi sử dụng nếu muốn bằng cách trộn men với nước ấm (32 – 38 độ C) hòa thêm chút đường
- Bột nở hữu cơ chiết xuất thiên nhiên từ khoáng chất Reinweinstein an toàn cho các mẹ làm bánh ngọt (gato, muffin, bông lan,… ), bánh pancake,… cho bé và gia đình.
- 1 gói men/bột tương ứng với 500g bột mì

Công dụng:Nguyên Liệu Làm Bánh Cho Bé Bột Mì Markal Bột/Men Nở Cao Cấp Biovegan
- Làm các loại bánh bông hơn, mềm hơn.

Khuôn làm bánh

Có 2 màu: xanh/hồngNguyên Liệu Làm Bánh Cho Bé Bột Mì Markal Bột/Men Nở Cao Cấp Biovegan
- 1 Bộ bao gồm 4 khuôn nhỏ và 1 chổi phết silicon

Chi Tiết Nguyên Liệu Làm Bánh Cho Bé Bột Mì Markal Bột/Men Nở Cao Cấp Biovegan

Kích Cỡ Gói 1KG