#Ngon giòn# (Set 25 - 50 ) Vỏ làm bánh gối, há cảo handmade - bột mới, mịn - bánh giòn dai - bảo quản dài ngày tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Thực phẩm tươi sống và thực phẩm đông lạnh Thương hiệu  

Mô tả ngắn về #Ngon giòn# (Set 25 - 50 ) Vỏ làm bánh gối, há cảo handmade - bột mới, mịn - bánh giòn dai - bảo quản dài ngày tại Lotte Market

VỎ LÀM BÁNH GỐi. Set 25 - 50 vỏ. Có vỏ bánh thần thánh này rồi chỉ thêm nhân thịt, quả trứng cút nữa là ngon tuyệt cú mèo luôn ?. Chế biến : Vỏ bánh chiên 2 lửa sẽ giòn tan và ngon hơn. Lưu ý : trên mặt vỏ bánh có 1 lớp bột màu trắng để róc
: Còn hàng
: Shopee
30.000đ 30.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu #Ngon giòn# (Set 25 - 50 ) Vỏ làm bánh gối, há cảo handmade - bột mới, mịn - bánh giòn dai - bảo quản dài ngày tại Lotte Market

VỎ LÀM BÁNH GỐi #Ngon giòn# (Set 25 - 50 ) Vỏ làm bánh gối, há cảo handmade - bột mới, mịn - bánh giòn dai - bảo quản dài ngày
??
(ship hỏa tốc hoặc liên hệ với shop ạ)
------- Set 25 - 50 vỏ#Ngon giòn# (Set 25 - 50 ) Vỏ làm bánh gối, há cảo handmade - bột mới, mịn - bánh giòn dai - bảo quản dài ngày
Làm bánh gối tại nhà đã trở nên rất dễ dàng và vô cùng tiện lợi với vỏ bánh gối sẵn. Có vỏ bánh thần thánh này rồi chỉ thêm nhân thịt, quả trứng cút nữa là ngon tuyệt cú mèo luôn ?.

Bảo quản : ngăn đá để được 4 tháng ( khi nào ăn thì cho vỏ bánh bọc nguyên trong báo ra ngoài tủ lạnh để khoảng 5 đến 6 tiếng vỏ bánh mềm trở lại như lúc đầu )#Ngon giòn# (Set 25 - 50 ) Vỏ làm bánh gối, há cảo handmade - bột mới, mịn - bánh giòn dai - bảo quản dài ngày
Chế biến : Vỏ bánh chiên 2 lửa sẽ giòn tan và ngon hơn . Chiên lần 1 ngập dầu chiên qua , chiên lần 2 ít dầu , khi chiên không để lửa to quá dễ cháy bánh .
*** Lưu ý : trên mặt vỏ bánh có 1 lớp bột màu trắng để róc bánh giữa các lá, không để chúng bị dính vào nhau (nhiều b mở ra tưởng mốc nhưng ko phải nhé)
- Do bánh được làm từ bột lên men nên khi để trong túi nilong ở nhiệt độ thường ta sẽ ngửi thấy mùi rượu nồng chua thoang thoảng nhưng đừng lo vì đó là mùi men của vỏ khi bọc kín trong giấy nên. #Ngon giòn# (Set 25 - 50 ) Vỏ làm bánh gối, há cảo handmade - bột mới, mịn - bánh giòn dai - bảo quản dài ngày
- Khi đấy ta mở ra. để vỏ bánh khô rồi cho vào tủ đá để bánh săn trở lại nhé
- Các b có thể ngửi mùi của vỏ bánh hơi chua thoảng nhẹ quện với mùi men và bột
#vỏlàmbánhgối #vỏbánhgối #đặcsản#Ngon giòn# (Set 25 - 50 ) Vỏ làm bánh gối, há cảo handmade - bột mới, mịn - bánh giòn dai - bảo quản dài ngày

Chi Tiết #Ngon giòn# (Set 25 - 50 ) Vỏ làm bánh gối, há cảo handmade - bột mới, mịn - bánh giòn dai - bảo quản dài ngày

Xuất xứ Việt Nam
Ngày hết hạn 1658509200