Nêm nước cốt gà hầm xương Kagome Nhật Bản tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Phụ gia thực phẩm Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Nêm nước cốt gà hầm xương Kagome Nhật Bản tại Lotte Market

Một trong những sản phẩm thay thế tuyệt với cho hạt nêm thông thường trong các món ăn của gia đình chính là nước cốt gà hầm xương Kagome Nhật Bản. Nước cốt gà Kagome được triết xuất từ thịt, cốt xương gà hầm ngon ngọt giúp cho mỗi món ăn mẹ thơm ngon, đậm đà, bổ dưỡng, kích thích
: Còn hàng
: Shopee
228.000đ 400.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Nêm nước cốt gà hầm xương Kagome Nhật Bản tại Lotte Market

Một trong những sản phẩm thay thế tuyệt với cho hạt nêm thông thường trong các món ăn của gia đình chính là nước cốt gà hầm xương Kagome Nhật Bản. Với xuất xứ Nhật Bản, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đặc biệt phải đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm cho người dân Nhật Bản, chị em nội trợ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nước cốt gà Kagome hàng ngày trong mỗi món ăn của gia đình.Nêm nước cốt gà hầm xương Kagome Nhật Bản

Nước cốt gà Kagome được triết xuất từ thịt, cốt xương gà hầm ngon ngọt giúp cho mỗi món ăn mẹ thơm ngon, đậm đà, bổ dưỡng, kích thích vị giác cho trẻ ăn ngon, ham ăn, bố muốn về nhà ăn cơm mà không la cà với bạn bè, đồng nghiệp.

Tại sao nên sử dụng nước cốt gà Kagome Nhật Bản?
- Triết xuất từ thịt, xương gà, heo, dầu thực vật,...
- Không chứa chất bảo quản, an toàn cho trẻ nhỏ và cả gia đình
- Bổ sung EPA có tác dụng tăng đồng hóa và giảm dị hóa protein hỗ trợ phát triển tế bào của tổ chức cơ bắpNêm nước cốt gà hầm xương Kagome Nhật Bản
- Bổ sung vitamin D3 tăng hấp thu canxi, chống còi xương
- Bổ sung vitamin A, vitamin E
- Hương vị thơm ngon, kích thích vị giác giúp trẻ và gia đình ăn ngon, trẻ ham ăn

Thành phầm của nước cốt gà Kagome Nhật Bản
- Triết xuất xương, thịt gà
- Triết xuất từ rauNêm nước cốt gà hầm xương Kagome Nhật Bản
- Muối ăn
- Dầu động, thực vật
- Đường
- Sữa bò
- Gia vị (axit amin)

Cách sử dụng nước cốt gà Kagome Nhật Bản:Nêm nước cốt gà hầm xương Kagome Nhật Bản
- Thay thế hạt nêm, gia vị thông thường trong nấu các món ăn
- Nêm vào các món ăn: canh, xào, hấp, nước lẩu, soup,....
- Đặc biệt các bé đang ăn dặm: cháo, quấy bột, canh, soup,...(sử dụng được cho bé từ 10 tháng tuổi)
- Nên cho vừa phải, tránh cho nhiều sẽ làm món ăn ngọt sắc

Cách bảo quản nước cốt gà Kagome Nhật Bản:
- Bảo quản sản phẩm vào tủ lạnh sau khi mở nắpNêm nước cốt gà hầm xương Kagome Nhật Bản
- Dùng trong 04 tháng kể từ ngày mở hộp
- Nước cốt gà Kagome hiện có loại 500gr và 1kg

Chi Tiết Nêm nước cốt gà hầm xương Kagome Nhật Bản

Xuất xứ Nhật Bản
Ngày hết hạn 1675357200