NẤM TRÀ ĐEN - KOMBUCHA Nhật Bản. tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Trà & trà túi lọc Thương hiệu  

Mô tả ngắn về NẤM TRÀ ĐEN - KOMBUCHA Nhật Bản. tại Lotte Market

Tên sản phẩm: Nấm trà đen [KOMBUCHA] Rooibos (gói 3g × 30). 1 túi 90g (3g túi trà x 30 gói). Nguyên liệu:. Cách bảo quản:. Xuât xứ: Nhật Bản. Nó rất giàu vi khuẩn axit lactic và đang thu hút sự chú ý như một loại đồ uống lên men rất hữu ích cho sắc đẹp và sức khỏe
: Còn hàng
: Shopee
1.200.000đ 1.200.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu NẤM TRÀ ĐEN - KOMBUCHA Nhật Bản. tại Lotte Market

Tên sản phẩm: Nấm trà đen [KOMBUCHA] Rooibos (gói 3g × 30)NẤM TRÀ ĐEN - KOMBUCHA Nhật Bản.
Đóng gói: 1 túi 90g (3g túi trà x 30 gói)
Thời hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất
Nguyên liệu: Rooibos (Nam Phi), dextrin, bột chiết xuất trà
Cách bảo quản: Tránh nhiệt độ và độ ẩm cao, xin vui lòng giữ nó ở nơi không tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp.
Xuât xứ: Nhật Bản

Nấm trà này được gọi là [KOMBUCHA] tại Hoa Kỳ.
Nó rất giàu vi khuẩn axit lactic và đang thu hút sự chú ý như một loại đồ uống lên men rất hữu ích cho sắc đẹp và sức khỏe của những người nổi tiếng ở bờ biển phía tây châu Âu và Hoa Kỳ.

Cách sử dụng NẤM TRÀ ĐEN - KOMBUCHA Nhật Bản.
[Trà lạnh ko đun sôi và uống]
Cho 1 lít nước đun sôi để nguội 35-45oC và 2 túi trà vào ấm, để trong khoảng 5 đến 10 phút và cho vào ngăn mát tủ lạnh 3-5 rồi thưởng thức.

[Khi uống với một tách trà]
Đặt một túi trà vào cốc, đổ nước sôi và thưởng thức.

[Dùng làm trà nguyên liệu nuôi Kombucha ]

Chuẩn bị: Nước, đường, trà, con giống SCOBY, bình thủy tinh, vải bọc và nơi có nhiệt độ ấm, tránh ánh nắng trực tiếp.
️ Cách làm:NẤM TRÀ ĐEN - KOMBUCHA Nhật Bản.
1. Hòa đường vào nước nóng (không phải nước đun sôi) vào một bình thủy tinh. Khuấy hỗn hợp đều tay cho đến khi đường tan hết.
2. Thả trà / túi trà lọc vào nước đường vừa pha, ngâm từ 10-15 phút cho đến khi nguội. Lưu ý: Hãy nhớ bỏ trà / túi trà lọc trước khi thêm con giống SCOBY vào, tránh để bã trà tiếp xúc với SCOBY.
3. Thêm nước “trà mồi” từ mẻ trà trước đó. Nếu bạn không có, giấm trắng chưng cất cũng có thể được dùng thay thế.
4. Cho con giống SCOBY vào trà.
5. Bọc kín miệng bình bằng khăn sạch hoặc lưới lọc cà phê, và cố định chắc chắn bằng dây nịt cao su.
6. Đặt hỗn hợp trà trong môi trường nhiệt độ 20-29°C ở nơi thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp. Ủ trà trong vòng 7-30 ngày rồi nếm thử. Quá trình lên men Kombucha càng lâu, vị của trà sẽ chua hơn và mất dần vị ngọt.
7. Sau 7-10 ngày, bạn nhấc SCOBY ra khỏi Kombucha. Giờ đây bạn có thể sử dụng Kombucha được rồi nhé. Giữ lại con giống SCOBY và một chút trà bạn vừa ủ để sử dụng làm “trà mồi” cho những mẻ tiếp theo.
8. Nếu bạn muốn thưởng thức Kombucha thành phẩm với hương vị nguyên bản nhất, hãy bọc bình ủ thật cẩn thận để sử dụng cho những lần tới.
Chúc bạn thành công!

----------------------------------------------
#trakombucha #traduongsinhkombucha #tragiamkombucha #tradinhduongkombucha #tragoikombucha #trauongkombucha #kombucha #traboduongkombucha #trakombuchalagi #trakombuchahanoi #trabattukombucha #trabattu #trakombuchaduongsinh #growwithmoth #mothdo #thaidocduongruot #muntran #growwithmoth #mothdo #grow_with_moth #tra_kombucha #tra_kombucha #tra_kombucha

Chi Tiết NẤM TRÀ ĐEN - KOMBUCHA Nhật Bản.