Notice: file_put_contents(): write of 6250 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 6250 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Nấm sữa Kefir làm sữa chua (đảm bảo thành công) - Lotte Market

Nấm sữa Kefir làm sữa chua (đảm bảo thành công) tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Bách Hóa Online Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Nấm sữa Kefir làm sữa chua (đảm bảo thành công) tại Lotte Market

Để có nấm khỏe mình sẽ không cấp đông nấm nên khi lên đơn có thể bạn sẽ phải chờ vài ngày để mình lên nấm ạ, tuy nhiên nếu ngay mẻ có sẵn mình sẽ đi đơn luôn cho m. Nấm Kefir hay còn được gọi là nấm sữa Kefir, nấm tuyết Tây Tạng hay nấm Tuyết Liên,… Đây
: Còn hàng
: Shopee
35.100đ 39.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Nấm sữa Kefir làm sữa chua (đảm bảo thành công) tại Lotte Market

Để có nấm khỏe mình sẽ không cấp đông nấm nên khi lên đơn có thể bạn sẽ phải chờ vài ngày để mình lên nấm ạ, tuy nhiên nếu ngay mẻ có sẵn mình sẽ đi đơn luôn cho m.n nhé Nấm sữa Kefir làm sữa chua (đảm bảo thành công)

Nấm Kefir hay còn được gọi là nấm sữa Kefir, nấm tuyết Tây Tạng hay nấm Tuyết Liên,… Đây là một loại thực phẩm có hình dạng rất giống với bỏng mẻ của rượu nếp, màu trắng và thơm ngậy. Nếu thoạt nhìn bạn sẽ thấy nấm Kefir rất giống súp lơ trắng.

Nấm Kefir có khả năng sinh sản nhanh bằng việc ăn lactic trong sữa tươi và sản sinh ra một loại men sống rất có lợi cho cơ thể. VÌ vậy Kefir rất giàu enzim cùng các vi khuẩn có lợi đặc biệt tốt cho hệ tiêu hóa, giúp quá trình ăn uống, hấp thu dưỡng chất vào cơ thể trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn. Đối với chị em phụ nữ, nấm Kefir đặc biệt rất được yêu thích bởi có tác dụng gìn giữ nét xuân, giúp ngăn chặn được những nếp nhăn, cải thiện, căng bóng làn da đồng thời bổ sung các dưỡng chất thiết yếu giúp cơ thể phát triển tốt nhất.

Cách nuôi nấm sữa Kefir

Bước 1: Chuẩn bị sữa tươi KHÔNG ĐƯỜNG, lọ thủy tinh, rây lọc bằng nhựa, muỗng gỗ (nhựa).

Bước 2: Tiến hành rửa sạch nấm bằng cách cho nấm vào 1 chén nhỏ, đổ ít sữa vào, dùng muỗng gỗ đảo nhẹ nhàng sau đó lọc lại. Cho nấm vào lọ thủy tinh đã làm sạch và đổ sữa vào (nên để sữa ở nhiệt độ phòng). Phần nấm các bạn mua sẽ khoảng 5g đủ nuôi được từ 220-300ml sữa.

Bước 3: Sau khi xong bạn dùng vải màn sạch phủ lên lọ và dùng thun cột vải vào lọ là xong.Nấm sữa Kefir làm sữa chua (đảm bảo thành công)

Bước 4: Chờ từ 16-24h kiểm tra lại thấy sữa đặc, có mùi thơm của sữa chua là đạt. Dùng rây lọc lấy sữa chua thành phẩm, cho vào bát, để lạnh. Ăn như sữa chua thông thường hoặc cho vào chai, thêm sữa đặc, đường hoặc mứt hoa quả để làm sữa chua uống (tùy khẩu vị).

Bước 5: Phần nấm lọc được có thể sử dụng để làm mẻ sữa chua tiếp theo hoặc chưa muốn làm thì bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh.

LƯU Ý:

-Để có mẻ sữa chua thơm ngon nhất các bạn có thể ưu tiên sử dụng sữa thanh trùng hoặc sữa tươi nguyên kem nhé, nếu không có 2 loại này có thể sử dụng sữa tươi nguyên chất 100%, nên kiểm tra bảng thành phần trên sữa để tránh mua nhầm sữa công thức nuôi nấm sẽ dễ chết và thành phẩm không ngon.

- Tất cả vật dụng nuôi nấm phải sạch sẽ và bằng thủy tinh, nhựa hoặc vải KHÔNG sử dụng kim loại.

- Nếu thấy nấm chuyển sang màu vàng ngà, nấm bị nhớt hoặc đổi loại sữa mới thì cần rửa sạch nấm rồi nuôi trở lại.Nấm sữa Kefir làm sữa chua (đảm bảo thành công)

- Khi nấm sinh sản nhiều thì cần tăng lượng sữa lên để tránh nấm bị thiếu sữa, thành phẩm sẽ bị chua nhiều.

- Thời tiết nóng nấm sẽ lên men nhanh (khoảng 16-24h), thời tiết lạnh thì lên men chậm hơn ạ.

-HSD: 2023

Cam kết hỗ trợ tư vấn trong quá trình bạn nuôi nấm và có chế độ bảo hành

Chi Tiết Nấm sữa Kefir làm sữa chua (đảm bảo thành công)

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 6 tháng