Nấm Hồng Chi 1 Tai - Nâng Cao Thể Chất, Tăng Cường Hệ Miễn Dịch, Cải Thiện Tim Mạch,... tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Sức Khỏe Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Nấm Hồng Chi 1 Tai - Nâng Cao Thể Chất, Tăng Cường Hệ Miễn Dịch, Cải Thiện Tim Mạch,... tại Lotte Market

So với giống Xích chi (Linh Chi Đỏ) thì Hồng Chi (Linh Chi Vàng) có tai nấm nhỏ hơn nhưng cuốn nấm dài hơn. Nấm linh chi đỏ giống nấm Hồng chi sản xuất tại Trang Trại Nấm Trùng Thảo. Tai nấm còn nguyên bào tử, đều và đẹp. Nấm có màu đỏ nâu bên trên tai nấm có lớp
: Còn hàng
: Shopee
14.000đ 23.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Nấm Hồng Chi 1 Tai - Nâng Cao Thể Chất, Tăng Cường Hệ Miễn Dịch, Cải Thiện Tim Mạch,... tại Lotte Market

So với giống Xích chi (Linh Chi Đỏ) thì Hồng Chi (Linh Chi Vàng) có tai nấm nhỏ hơn nhưng cuốn nấm dài hơn. Thành phần dược liệu nhiều hơn, đồng thời uống cũng sẽ thấy có vị đắng hơn.Nấm Hồng Chi 1 Tai - Nâng Cao Thể Chất, Tăng Cường Hệ Miễn Dịch, Cải Thiện Tim Mạch,...

- Nấm linh chi đỏ giống nấm Hồng chi sản xuất tại Trang Trại Nấm Trùng Thảo
- Nấm chất lượng cao không mốc, không mọt
- Tai nấm còn nguyên bào tử, đều và đẹp
- Mỗi tai nấm khoảng 12g kích thước 5 - 8cm
- Nấm có màu đỏ nâu bên trên tai nấm có lớp phấn màu nâu, mặt dưới màu vàng nhẹ hoặc trắng

VÌ SAO CHỌN NẤM LINH CHI THỦY MỘC
- Nấm được trồng tại trại nấm Trùng Thảo, cam kết nấm sạch và an toàn
- Chỉ bán nấm tốt, không bị sâu, mọt, còn 100% bào tử (Nhiều nơi họ sẽ tách bào tử nấm để bán riêng).
- Hàng luôn có sẵn, giao hàng nhanh chóng ở Hồ Chí Minh và các tỉnh.

CÁCH SỬ DỤNG NẤM LINH CHI: Nấm linh chi có thể sử dụng nấu uống như trà, ngâm rượu hoặc làm súp.
1/ Cách nấu trà nấm linh chi:Nấm Hồng Chi 1 Tai - Nâng Cao Thể Chất, Tăng Cường Hệ Miễn Dịch, Cải Thiện Tim Mạch,...
Nguyên liệu chính: 10-15g nấm linh chi đỏ (1 tai nấm)
Cách làm:
- Có thể để nguyên tai nấm hoặc dùng kéo cắt lát. Lưu ý trên mặt ngoài nấm có 1 lớp bột màu nâu. Lớp bột này được gọi là bào tử, có thành phần dược tính gấp 75 lần so với thân nấm. Vì vậy tuyệt đối không được rửa nấm linh chi.
- Cho nấm đã cắt lát vào nồi khoảng 1.5L-2L nấu sôi trong 30p, sau đó chắt lấy nước 1. Tiếp tục đổ thêm 1-1.5L nước vào nấu lần 2 cũng trong khoảng 30p ta được nước 2.
- Trộn nước 1 và 2 lại và bảo quản trong tủ lạnh dùng dần. Tốt nhất sử dụng trong 1-2 ngày.
Ngoài ra bạn cũng có thể nấu bằng ấm nước siêu tốc. Sau khi nước sôi, hãm thêm trong khoảng 30p trước khi sử dụng.
Nấm linh chi có vị đắng nhẹ. bạn có thể cho thêm cam thảo và táo tàu có tác dụng làm dịu vị đắng của linh chi, giúp dễ uống hơn, vừa có lợi cho sức khỏe. Trường hợp bạn không có cam thảo, có thể sử dụng mật ong để thay thế. Nên cho mật ong vào nước nước nấm đã nấu xong và để nguội bớt.Nấm Hồng Chi 1 Tai - Nâng Cao Thể Chất, Tăng Cường Hệ Miễn Dịch, Cải Thiện Tim Mạch,...
Bã nấm linh chi sau khi nấm xong có thể dùng để tắm hoặc đắp mặt làm.

2/ Cách ngâm riệu nấm linh chi
Nguyên liệu: 250gr nấm linh chi đỏ nguyên tai hoặc thái lát, 4 lít rượu ngon từ 36 độ trở lên
Cách làm:
- Trước khi ngâm riệu, bình thủy tinh cần được rửa sạch, tráng bằng nước sôi và để ráo nước.
- Bỏ nấm vào hũ trước, rồi cho rượu vào sau, sau đó đóng nắp đậy kĩ.Nấm Hồng Chi 1 Tai - Nâng Cao Thể Chất, Tăng Cường Hệ Miễn Dịch, Cải Thiện Tim Mạch,...
- Có thể sử dụng sau 4-6 tuần.
- Trong quá trình ngâm, nên thường xuyên lắc bình rượu để các chất trong nấm có thể tan vào rượu.
Cách dùng: nên uống mỗi ngày từ 1-2 ly nhỏ sau khi ăn xong.

Chi Tiết Nấm Hồng Chi 1 Tai - Nâng Cao Thể Chất, Tăng Cường Hệ Miễn Dịch, Cải Thiện Tim Mạch,...