Notice: file_put_contents(): write of 4862 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 4862 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Nấm bông khô gói 100g - Lotte Market

Nấm bông khô gói 100g tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Bách Hóa Online Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Nấm bông khô gói 100g tại Lotte Market

Xuất xứ : Việt Nam. 53 Ngô Nhân Tịnh P1 Q6. Hạn sử dụng 12 tháng. Nấm đông cô bông có dạng như cái ô, thường có đường kính 4-10 cm, màu nâu nhạt, khi chín chuyển thành nâu sậm. Thịt nấm màu trắng, cuống hình trụ. Nấm đông cô có chứa nhiều dưỡng chất có tác dụng chữa bệnh
: Còn hàng
: Shopee
35.000đ 35.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Nấm bông khô gói 100g tại Lotte Market

Xuất xứ : Việt NamNấm bông khô gói 100g
Đóng gói tại Cty TNHH Châu Quyên
53 Ngô Nhân Tịnh P1 Q6
Khối lượng 100 gam.
Hạn sử dụng 12 tháng

NẤM ĐÔNG CÔ BÔNG là loại nấm đông cô trên mặt nấm có vân nứt rạn như hoa văn. Nấm đông cô bông có dạng như cái ô, thường có đường kính 4-10 cm, màu nâu nhạt, khi chín chuyển thành nâu sậm. Trên mặt nấm có những vảy nhỏ màu trắng. Thịt nấm màu trắng, cuống hình trụ.

--------------------------------------------------------

NẤM ĐÔNG CÔ BÔNG KHÔ - SẢN PHẨM TỐT CHO SỨC KHỎE

Nấm đông cô có chứa nhiều dưỡng chất có tác dụng chữa bệnh như Eritadenin, Lentinan… Giúp hạ cholesterol, giảm huyết áp, chống viêm, ngăn ngừa lão hóa,…

Hơn nữa nấm đông cô bông chứa khá nhiều đạm và đặc biệt giàu khoáng chất, vitamin, chẳng hạn như vitamin C, B, tiền vitamin D, canxi, Niacin, nhôm, sắt, magiê… Nó có khoảng 30 enzym và tất cả các acid amin tối cần cho cơ thể (tức là những acid amin mà cơ thể không tổng hợp được).

Nấm cũng có một số alcool hữu cơ mà khi nấu chín, các alcool này biến đổi, tạo thành mùi thơm đặc biệt của nó.Vì Shiitake có chứa nhiều chất cần thiết cho cơ thể nên những người ăn chay nên dùng thường xuyên loại nấm này.

--------------------------------------------------------

CÁCH DÙNG NẤM ĐÔNG CÔ BÔNG KHÔ

Nấm Đông Cô Bông Khô có thể đem chế biến bằng nhiều phương pháp khác nhau để làm nổi bật vị ngon tự nhiên. Các bước cụ thể bao gồm

1. Nhẹ nhàng rửa sạch nấm.

2. Trong quá trình chuẩn bị, loại bỏ các đốm bẩn trên cuống nấm hoặc toàn bộ phần thân → Nếu cuống nấm mềm, bạn không cần cắt bỏ và có thể dùng cùng phần tai nấm để tăng thêm hương vị.

3. Xếp nấm lên khăn giấy hoặc khăn nhà bếp sạch để thấm khô nước

4. Dùng dao sắc làm bếp cắt nấm Đông Cô theo ý muốn: Tùy vào công thức và phương pháp chế biến mà bạn có thể cắt nấm thành lát, cắt miếng hoặc dùng nguyên cây nấm. Nấm cắt lát phù hợp khi muốn chế biến món ăn kèm, còn cắt miếng nhỏ phù hợp để nấu súp, nhân nhồi hoặc làm sốt.

5. Chọn phương pháp chế biến nấm Đông Cô mà bạn muốn: chiên, xào, hấp,...

6. Thưởng thức nấm Đông Cô đã chế biến.

Chi Tiết Nấm bông khô gói 100g

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 12 tháng