Mỳ Spaghetti Hakubaku tách muối 9+ month tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Mì Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Mỳ Spaghetti Hakubaku tách muối 9+ month tại Lotte Market

Thương hiệu: Hakubaku. Trọng lượng: 100g. Hạn sử dụng: 26/12/2023. Mì Spaghety tách muối Hakubaku Nhật Bản 9M+ là sản phẩm mì dinh dưỡng dành cho bé từ 9 tháng tuổi. Thành phần thực phẩm:. Công dụng sản phẩm:. Mẹ có thể nấu mì somen vào bữa sáng hay bữa xế cho bé ăn để thay đổi khẩu vị. Hướng
: Còn hàng
: Shopee
70.000đ 70.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Mỳ Spaghetti Hakubaku tách muối 9+ month tại Lotte Market

- Thương hiệu: HakubakuMỳ Spaghetti Hakubaku tách muối 9+ month

- Xuất xứ: Nhật Bản

- Trọng lượng: 100g

- Độ tuổi sử dụng: từ 9 tháng trở lên

- Hạn sử dụng: 26/12/2023

Giới thiệu chung:Mỳ Spaghetti Hakubaku tách muối 9+ month
Mì Spaghety tách muối Hakubaku Nhật Bản 9M+ là sản phẩm mì dinh dưỡng dành cho bé từ 9 tháng tuổi. Sản phẩm mì Nhật Bản Hakubaku hỗ trợ bổ sung năng lượng và vitamin cho bé, tăng cường enzim cho đường ruột giúp hệ tiêu hóa của bé luôn khỏe mạnh và hấp thu các chất dinh dưỡng tốt hơn

Thành phần thực phẩm:

Thành phần: Lúa mạch, rau bina, bí đỏ,...

Công dụng sản phẩm:

Mì cho bé Spaghety Hakubaku được làm từ bột mì tươi kết hợp với lúa mạch, rau bina, bí đỏ, cung cấp chất xơ, vitamin và khoáng chất giúp bé dễ hấp thụ, tiêu hóa tốt. Mẹ có thể nấu mì somen vào bữa sáng hay bữa xế cho bé ăn để thay đổi khẩu vị


Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:

Hướng dẫn sử dụng:

Cách sơ chế mì Spaghety tách muối Hakubaku Nhật Bản:

- Bước 1: Cho mì Spaghety vào luộc.

+ Đối với trẻ 5 tháng hoặc 7 tháng thì luộc tầm 20 - 25 phút.Mỳ Spaghetti Hakubaku tách muối 9+ month

+ Đối với trẻ 9 tháng thì luộc khoảng 15 phút.

+ Đối với trẻ từ 11 tháng thì luộc khoảng 13 phút.

- Bước 2: chế biến

+ Khi mì Spaghety đã được luộc mềm các mẹ đổ ra cho ráo nước, rồi cắt nhỏ theo độ ăn thô của con, các mẹ có thể dùng mỳ Spaghety nếu súp, xào ... tùy các mẹ chế biến. Với các bé nhỏ chưa ăn thô được các mẹ có thể giã hoặc xay nhuyễn rồi chế biến các món cháo, súp cho con

Hướng dẫn bảo quản: Mỳ Spaghetti Hakubaku tách muối 9+ month

- Buộc kín miệng túi sau khi mở, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Khối lượng mì phù hợp cho bé:

- Từ 7 - 8 tháng: 5-10g mì nấu cùng 200 ml

- Từ 9 - 11 tháng: 15-20g mì nấu cùng 200ml

- Từ 12 tháng: 20g mì nấu cùng 200mlMỳ Spaghetti Hakubaku tách muối 9+ month

#thucphamandam #mispaghetty #huuco #andam #chobe #treem #thucpham #an #dam #tre #em #cho #be #famishop

Chi Tiết Mỳ Spaghetti Hakubaku tách muối 9+ month