Notice: file_put_contents(): write of 3915 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 3915 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Mỳ somen Harima Nhật Bản - Lotte Market

Mỳ somen Harima Nhật Bản tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Đồ ăn nhẹ cho bé & khác Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Mỳ somen Harima Nhật Bản tại Lotte Market

Xuất xứ: Nhật Bản. Quy cách đóng gói:. Loại 100g : rau củ tổng hợp sợi somen cắt ngắn sẵn. Dành cho bé từ 8 tháng tuổi. Trong 100gr mì hỗn hợp thì có 19g bí ngô, 30g cà rốt, 39g rau cải bó xôi (bina) tạo nên màu sắc của sợi mì mẹ nha, hoàn toàn không chứa chất
: Còn hàng
: Shopee
45.555đ 65.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Mỳ somen Harima Nhật Bản tại Lotte Market

Xuất xứ: Nhật BảnMỳ somen Harima Nhật Bản
Mì Somen rau củ Harima Nhật
Quy cách đóng gói:
- Loại 120g có 3 vị : Cà rốt - Bí Ngô - Rau Bina sợi somen dài
- Loại 100g : rau củ tổng hợp sợi somen cắt ngắn sẵn
Trọng lượng 100g & 120g
Dành cho bé từ 8 tháng tuổi
Hạn sử dụng : Từ tháng 10/2021 ( Date được cập nhật liên tục )

Trong 100gr mì hỗn hợp thì có 19g bí ngô, 30g cà rốt, 39g rau cải bó xôi (bina) tạo nên màu sắc của sợi mì mẹ nha, hoàn toàn không chứa chất tạo màu. Mì này nở ra khá nhiều nên mẹ căn lượng để nấu cho bé nhà, với 100gr mì khô thì khi chọn được khoảng 270gr

Cách sơ chế Mì Somen rau củ Harima:
+Bước 1: Cho mỳ somen vào luộc
- Luộc tùy theo mức độ biết ăn thô của bé mà mẹ luộc mềm nhũn hay vừa vừa. Với những bé chưa ăn thô tốt mẹ có thể luộc nhừ và giã hoặc xay.

+Bước 2: chế biến
- Khi mỳ somen đã được luộc mềm các mẹ đổ ra cho ráo nước.
- Rửa lại 2 - 3 lần nước lạnh (hihi mẹ nào lười thì có thể không rửa cũng được nhé).
- Rồi cắt nhỏ theo độ ăn thô của con, các mẹ có thể dùng mì somen nấu súp, xào ... tùy các mẹ chế biến. Với các bé nhỏ chưa ăn thô được các mẹ có thể giã hoặc xay nhuyễn rồi chế biến các món cháo, súp cho con.
- Có thể làm mì nước hoặc mì xào tùy vào sở thích của trẻ
- Các mẹ có thể dùng chung với nước súp hầm xương, rau củ, nước daishi, rồi thêm tôm, thịt, cá băm nhỏ tùy độ ăn thô của bé nhé. Tùy theo các mẹ cũng có thể làm mì xào cho bé tập cầm nắm thức ăn nữa nhé. Mỳ somen Harima Nhật Bản

Cách bảo quản mì Somen:
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
- Tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời

Chi Tiết Mỳ somen Harima Nhật Bản