Muối đỏ NISAL 600 - Nguyên liệu Tây Ban Nha - Tạo màu xúc xích, lạp xưởng, thịt xông khói, pate, Doner tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Phụ gia thực phẩm Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Muối đỏ NISAL 600 - Nguyên liệu Tây Ban Nha - Tạo màu xúc xích, lạp xưởng, thịt xông khói, pate, Doner tại Lotte Market

LƯU Ý: Muối đỏ NITRAL 1006 đã thay đổi bao bì mới như trên hình và đổi tên thành NISAL 600. Muối đỏ là gì?. Sử dụng muối đỏ để bảo quản tránh ôi thiu và phát triển màu đỏ hồng tự nhiên cho thịt. Muối đỏ được dùng trong chế biến thực phẩm giúp tạo màu đỏ hồng cho
: Còn hàng
: Shopee
65.000đ 65.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Muối đỏ NISAL 600 - Nguyên liệu Tây Ban Nha - Tạo màu xúc xích, lạp xưởng, thịt xông khói, pate, Doner tại Lotte Market

LƯU Ý: Muối đỏ NITRAL 1006 đã thay đổi bao bì mới như trên hình và đổi tên thành NISAL 600.Muối đỏ NISAL 600 - Nguyên liệu Tây Ban Nha - Tạo màu xúc xích, lạp xưởng, thịt xông khói, pate, Doner
Mẫu mới vẫn sử dụng nguyên liệu nhập khẩu Tây Ban Nha và chất lượng không thay đổi.

Muối đỏ là gì?
Muối đỏ hay còn gọi là muối diêm, là một loại phụ gia thực phẩm, được cho phép sử dụng trong ngành thực phẩm. Sử dụng muối đỏ để bảo quản tránh ôi thiu và phát triển màu đỏ hồng tự nhiên cho thịt.

Công dụng muối đỏ
Muối đỏ được dùng trong chế biến thực phẩm giúp tạo màu đỏ hồng cho sản phẩm chế biến từ thịt, tránh ôi thiu. Muối đỏ NISAL 600 nguyên liệu nhập khẩu Tây Ban Nha, phù hợp sử dụng làm xúc xích, lạp xưởng, jambon, thịt hun khói, chân giò muối, pate, nem chua, ướp thịt Doner Kebab …

Cách dùng muối đỏ
- Muối đỏ, muối diêm ướp thịt: Ướp muối đỏ với thịt trước khi chế biến
- Muối đỏ làm jambon: Ướp muối đỏ với thịt và gia vị jambon trước khi chế biến
- Muối đỏ làm xúc xích: Cho muối đỏ vào xay cùng thịt và các nguyên liệu gia vị xúc xích
- Muối đỏ làm lạp xưởng: Trộn muối đỏ vào các nguyên liệu lạp xưởng
- Muối đỏ làm pate: Cho muối đỏ ướp cùng gan, thịt trước khi xay đều
- Muối đỏ ướp thịt bánh mì Doner Kebab

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
- Thành phần: Muối (NaCl), Sodium Nitrite (E250), Silica (E551)
- Công dụng: Dùng làm chất bảo quản, ổn định màu cho các sản phẩm thực phẩm
- Hàm lượng sử dụng: Tùy từng sản phẩm để có liều lượng sử dụng thích hợp. Khuyến cáo với sản phẩm thịt thông thường <3g/kg. Với sản phẩm thịt khử trùng <2g/kg
- Quy cách đóng gói: Túi nguyên 1kg. Chúng tôi có bán gói lẻ 500g phù hợp với những người dùng gia đình
- Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất
- Nguyên liệu: CHEMITAL S.A. (Tây Ban Nha)
- Đóng gói và phân phối: Công ty Anphachem Việt NamMuối đỏ NISAL 600 - Nguyên liệu Tây Ban Nha - Tạo màu xúc xích, lạp xưởng, thịt xông khói, pate, Doner
- Trọng lượng: Gói nguyên 1kg / Gói chia lẻ 0.5kg

Mua muối đỏ ở đâu?
Liên hệ HOÀNG ANH FOOD - Chuyên phân phối nguyên liệu thực phẩm cao cấp
- Website: https://hoanganhfood.com
- Hotline: 0904.523.351
- Email: [email protected]

Chi Tiết Muối đỏ NISAL 600 - Nguyên liệu Tây Ban Nha - Tạo màu xúc xích, lạp xưởng, thịt xông khói, pate, Doner