Muối đỏ BIOSTA CURING Nguyên Thảo - Tạo màu đỏ hồng cho xúc xích, lạp xưởng, thịt hun khói, jambon, pate, Doner Kebab tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Phụ gia thực phẩm Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Muối đỏ BIOSTA CURING Nguyên Thảo - Tạo màu đỏ hồng cho xúc xích, lạp xưởng, thịt hun khói, jambon, pate, Doner Kebab tại Lotte Market

MUỐI ĐỎ ( MUỐI DIÊM ) BIOSTA CURING NGUYÊN THẢO. Muối đỏ hay còn gọi là muối diêm giúp bảo quản và phát triển màu đỏ hồng của thịt. Công dụng muối đỏ. Muối đỏ NITRAL nhập khẩu Tây Ban Nha, phù hợp sử dụng làm xúc xích, lạp xưởng, jambon, thịt hun khói, chân giò muối, pate, nem chua,
: Còn hàng
: Shopee
90.000đ 90.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Muối đỏ BIOSTA CURING Nguyên Thảo - Tạo màu đỏ hồng cho xúc xích, lạp xưởng, thịt hun khói, jambon, pate, Doner Kebab tại Lotte Market

MUỐI ĐỎ ( MUỐI DIÊM ) BIOSTA CURING NGUYÊN THẢOMuối đỏ BIOSTA CURING Nguyên Thảo - Tạo màu đỏ hồng cho xúc xích, lạp xưởng, thịt hun khói, jambon, pate, Doner Kebab

Muối đỏ, muối diêm là gì?
Muối đỏ hay còn gọi là muối diêm giúp bảo quản và phát triển màu đỏ hồng của thịt. Phù hợp sử dụng cho các món chế biến từ thịt như thịt hun khói, lạp xưởng, xúc xích, jambon, pate, Doner Kebab …

Công dụng muối đỏ
Muối đỏ được dùng trong chế biến thực phẩm giúp tạo màu đỏ hồng cho sản phẩm chế biến từ thịt, tránh ôi thiu. Muối đỏ NITRAL nhập khẩu Tây Ban Nha, phù hợp sử dụng làm xúc xích, lạp xưởng, jambon, thịt hun khói, chân giò muối, pate, nem chua, ướp thịt Doner Kebab …

Cách dùng muối đỏ
- Muối đỏ, muối diêm ướp thịt: Ướp muối đỏ với thịt trước khi chế biến
- Muối đỏ làm jambon: Ướp muối đỏ với thịt và gia vị jambon trước khi chế biến
- Muối đỏ làm xúc xích: Cho muối đỏ vào xay cùng thịt và các nguyên liệu gia vị xúc xích
- Muối đỏ làm lạp xưởng: Trộn muối đỏ vào các nguyên liệu lạp xưởng
- Muối đỏ làm pate: Cho muối đỏ ướp cùng gan, thịt trước khi xay đều
- Muối đỏ ướp thịt bánh mì Doner Kebab

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Tên sản phẩm: Phụ gia thực phẩm BIOSTA CURING
- Thành phần: Muối ăn, bảo quản (250)
- Công dụng: Bảo quản và phát triển màu đỏ sản phẩm thịt
- Cách sử dụng: Thêm vào khi xay thịt
- Hàm lượng: 2 – 4g/kg thịt
- Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát
- Quy cách: gói 1kg
- Hạn sử dụng: 2 năm

- Xuất xứ: Việt Nam
- Sản xuất tại: Xưởng sản xuất phụ gia thực phẩm - Công ty TNHH Kỹ Thuật Nguyên Thảo
- Địa chỉ: 72/8F ấp Xuân Thới Đông 2, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

-----------------------
HOÀNG ANH FOOD - NHÀ PHÂN PHỐI NGUYÊN LIỆU THỰC PHẨM CAO CẤP
- Website: hoanganhfood.com
- Hotline: 0904523351
- Email: [email protected]
- Email: [email protected]

#muoido #muoidiem #muoidocuring

Chi Tiết Muối đỏ BIOSTA CURING Nguyên Thảo - Tạo màu đỏ hồng cho xúc xích, lạp xưởng, thịt hun khói, jambon, pate, Doner Kebab

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 24 tháng
Kích ứng Không
Trọng lượng 1kg
Số lượng 1
Kích Cỡ Gói 1KG