Mủ Trôm Phan Rang Loại 1 Siêu Tốt 500g - Đảm Bảo Chất Lượng tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Đồ uống Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Mủ Trôm Phan Rang Loại 1 Siêu Tốt 500g - Đảm Bảo Chất Lượng tại Lotte Market

Thương hiệu mủ trôm Ông Sen. QUI CÁCH : 100g/500g bằng túi Zipper. HẠN SỬ DỤNG: 12 tháng kể từ ngày ngày sản xuất. BẢO HÀNH: Đổi trả miễn phí với trường hợp bao bì hư hỏng, bong tróc và đổi trả khi sản phẩm không đúng như cam kết về sản phẩm và cam kết bán hàng của shop.
: Còn hàng
: Shopee
32.000đ 32.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Mủ Trôm Phan Rang Loại 1 Siêu Tốt 500g - Đảm Bảo Chất Lượng tại Lotte Market

Thương hiệu mủ trôm Ông Sen. Xin giới thiệu sản phẩm: MỦ TRÔM KHÔ PHAN RANG NGUYÊN CHẤT LOẠI MỘTMủ Trôm Phan Rang Loại 1 Siêu Tốt 500g - Đảm Bảo Chất Lượng
QUI CÁCH : 100g/500g bằng túi Zipper
NGUỒN GỐC: Xuất xứ từ thành phố Phan Rang - Tháp Chàm thuộc tỉnh Ninh Thuận - Việt Nam.
HẠN SỬ DỤNG: 12 tháng kể từ ngày ngày sản xuất.
ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM: Mũ trôm hình dạng cục dài, màu vàng nhạt, kích thước đều, không mùi, vị nhạt.Mủ Trôm Phan Rang Loại 1 Siêu Tốt 500g - Đảm Bảo Chất Lượng
BẢO HÀNH: Đổi trả miễn phí với trường hợp bao bì hư hỏng, bong tróc và đổi trả khi sản phẩm không đúng như cam kết về sản phẩm và cam kết bán hàng của shop.
CAM KẾT VỀ SẢN PHẨM: Mũ trôm sạch 100% thiên nhiên, không chất bảo quản, không phụ gia, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
TRÔM: là một loài lâm sản ngoài gỗ, khi bị tác động vỏ Trôm tiết ra một chất mủ (nhựa hay gôm), có màu vàng hơi xanh, trắng đục hay trắng trong tùy vào địa điểm trồng, kỹ thuật khai thác. Mủ Trôm dễ hòa tan, khi đưa ra ngoài ánh sáng có màu nâu. Mủ Trôm được sử dụng làm thức uống giải khát, giải độc và chống táo bón do có thành phần chất xơ cao có khả năng trương nở lên gấp từ 8 đến 10 lần trong nước và kết dính cặn bã độc hại trong ruột già, tăng lượng phân và nhu động ruột.
CÁCH SỬ DỤNG:Mủ Trôm Phan Rang Loại 1 Siêu Tốt 500g - Đảm Bảo Chất Lượng
- Ngâm 1-2 thanh mủ trôm nguyên chất (khoảng 10gr) trong 1.5 lít nước lọc (nhiệt độ thường) để trong ngăn mát tủ lạnh hoặc ở nhiệt độ phòng trong vòng 24 giở mủ trôm sẽ trương nở hết thành rạng sợi sệt hoặc dạng keo. Có thể đập nhỏ mủ trôm nguyên chất ra để quá trình trương nở của mủ trôm được nhanh hơn.
- Sau khi mủ trôm trương nở hoàn toàn, có thể pha mủ trôm với mật ong, đường phèn, thêm chanh hoặc tắc để uống ngon miệng hơn. Nếu có thời gian thì nấu món chè mủ trôm hạt é uống rất ngon miệng mát bổ (cách làm: nấu nước đường phèn, lá nếp, phổ tai, nhãn nhục để nguội; ngâm hạt é; sau đó pha với mủ trôm đã trương nở; thêm nước đá vào và thưởng thức).
BẢO QUẢN: để nơi khô ráo thoáng mát

Chi Tiết Mủ Trôm Phan Rang Loại 1 Siêu Tốt 500g - Đảm Bảo Chất Lượng