[Morinaga] Bột làm bánh Hotcake Morinaga 600g (4x150g) tại Lotte Market

Thương hiệu: MORINAGA | Xem thêm Đồ ăn nhẹ cho bé & khác Thương hiệu MORINAGA 

Mô tả ngắn về [Morinaga] Bột làm bánh Hotcake Morinaga 600g (4x150g) tại Lotte Market

[Morinaga] Bột làm bánh Hotcake Morinaga 600g (4x150g)Xuất xứ: Nhật Bản. Quy cách : 150g x 4 gói. Các mẹ chọn nguyên túi 600g có 4 túi nhỏ mỗi túi 150g như hình. Date : 8/2023. Bột, đường, dầu thực vật, tinh bột mì, muối, xi-rô, bột nổi, chất chuyển thể sữa (có nguồn gốc từ đậu nành), casein Na
: Còn hàng
: Shopee
115.000đ 115.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu [Morinaga] Bột làm bánh Hotcake Morinaga 600g (4x150g) tại Lotte Market

[Morinaga] Bột làm bánh Hotcake Morinaga 600g (4x150g)Xuất xứ: Nhật Bản[Morinaga] Bột làm bánh Hotcake Morinaga 600g (4x150g)
Xuất Xứ: Nhật Bản
Quy cách : 150g x 4 gói
Trọng Lượng 600g
Các mẹ chọn nguyên túi 600g có 4 túi nhỏ mỗi túi 150g như hình.
Độ tuổi sd 12m+
Date : 8/2023

- Thành phần
Bột, đường, dầu thực vật, tinh bột mì, muối, xi-rô, bột nổi, chất chuyển thể sữa (có nguồn gốc từ đậu nành), casein Na (có nguồn gốc từ sữa), hương liệu, chất tạo màu (vitamin B2)
Dinh dưỡng trong 100g
380Kcal năng lượng, protein 7,2 g, chất béo 4,2 g, carbohydrate 77,9 g, sodium 570mg

Hướng dẫn sử dụng
Cách làm bánh Hotcake

Nguyên liệu: 150g bột làm bánh Morinaga, 1 trứng gà, 100ml sữa (có thể dùng sữa tươi hoặc sữa công thức, nếu không thích sữa có thể thay bằng nước), có thể cho thêm vani hoặc sữa dinh dưỡng vị cam, dâu… nếu muốn tăng thêm hương vị đặc sắc cho món bánh.

Cách thức thực hiện:

Bước 1: Cho trứng & sữa vào tô khuấy đều, rồi cho thêm bột vào khuấy nhẹ nhàng. Bước 2: Bắc chảo lên bếp để cho nóng (nếu rán bằng chảo chống dính thì không cần cho dầu ăn), sau đó dùng muỗng múc 1/3 lượng bột đã pha sẵn bỏ vào chảo, chỉnh lửa nhỏ vừa để bánh chín đều

Bước 3: Để tầm 3 phút thấy bánh có những lỗ bóng nhỏ nổi lên thì trở bề mặt bánh, để thêm khoảng 2 phút nữa là có thể lấy ra dĩa để thưởng thức.

Cứ làm tương tự cho đến khi hết hỗn hợp. Có thể phủ thêm phô mai, bơ, siro… tùy thích để tăng độ hấp dẫn hơn cho món bánh.

Cách làm bánh Muffin hoặc cupcake

Nguyên liệu: 150g bột làm bánh Morinaga, 1 trứng gà, 100ml sữa (có thể dùng sữa tươi hoặc sữa công thức), 50g bơ, 50g đường

Cách thức thực hiện:

Bước 1: Cho hỗn hợp bột, trứng, sữa, bơ và đường vào tô khuấy đều, sau đó cho vào khuôn bánh muffin

Bước 2: Cho vào lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C, nướng trong khoảng 20~25 phút.

Để bánh ngon thì trộn trứng và sữa, đánh đều lên rồi cho bột
+Trứng gà 1 quả
+150g bột Hotcake Morinaga[Morinaga] Bột làm bánh Hotcake Morinaga 600g (4x150g)
Để bánh ngon thì trộn trứng và sữa, đánh đều lên rồi cho bột
Rán bằng chảo chống dính thì ko cần cho dầu ăn, rán bằng lửa nhỏ đến khi có các lỗ khí to nổi lên thì lật bánh
Thường thì 2,5p sẽ lật bánh, rán mặt còn lại trong 1,5-2p nữa
Nếu chảo có khả năng dính thì cho 1 tẹo dầu ăn.


••••••••••••••••Mua hàng trực tiếp ••••••••••••••
Cửa hàng: An Bình
Địa chỉ: 160 Bùi Thị Xuân, Q1, HCM
Facebook: An Bình Food
ĐT 0935013222

#anbinhstore

Chi Tiết [Morinaga] Bột làm bánh Hotcake Morinaga 600g (4x150g)