Miến khoai lang Sempio 450g tại Lotte Market

Thương hiệu: Sempio | Xem thêm Mì Thương hiệu Sempio 

Mô tả ngắn về Miến khoai lang Sempio 450g tại Lotte Market

MÔ TẢ SẢN PHẨM. Sợi miến dai và khá dài, bạn có thể giữ nguyên hoặc cắt làm đôi khi chế biến để dễ dàng thưởng thức hơn. Có thể dùng để chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như miến xào, miến trộn, canh miến mặn,. THÔNG TIN SẢN PHẨM. Khối lượng tịnh: 450g/bịch. Hạn sử dụng: 24
: Còn hàng
: Shopee
80.000đ 80.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Miến khoai lang Sempio 450g tại Lotte Market

MÔ TẢ SẢN PHẨMMiến khoai lang Sempio 450g
- Miến khoai lang Sempio 450g có sợi dai mềm, màu trắng đục tự nhiên, cọng to, được sản xuất từ tinh bột khoai lang và tinh bột sắn nên mang hương vị thơm dai đặc trưng và không làm bị nóng khi ăn nhiều ngày liên tục.
- Sợi miến dai và khá dài, bạn có thể giữ nguyên hoặc cắt làm đôi khi chế biến để dễ dàng thưởng thức hơn. Đặc biệt sản phẩm không chứa chất bảo quản, chất tạo màu nhân tạo đồng thời không chứa gluten thích hợp dùng cho người ăn theo chế độ không gluten.
- Có thể dùng để chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như miến xào, miến trộn, canh miến mặn,...Ngoài ra, loại thực phẩm này có thể dùng làm nhân bánh, nhân há cảo.

THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Thành phần: Tinh bột sắn, tinh bột khoai lang 100%Miến khoai lang Sempio 450g
- Khối lượng tịnh: 450g/bịch
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời
- Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất

HƯỚNG DẪN LÀM MIẾN TRỘN
- Ngâm miến trong nước ấm khoảng 20 phútMiến khoai lang Sempio 450g
- Đun sôi 5 cốc nước sau đó chần giá đỗ trong nước sôi khoảng 2~3 phút
- Nấu miến trong nước sôi trong 5 phút, sau đó vớt ra. Cho vài giọt nước tương, muối, dầu mè vào rồi đảo đều
- Đun nóng dầu trong chảo ở lửa vừa rồi xào mực và rau củ. Cho tôm, giá đã chần và miến vào xào chín
- Cho thêm 3 muỗng canh nước tương rồi trộn đều
- Cho miến lên dĩa, rắc một ít hạt mè rồi thưởng thức.

Chi Tiết Miến khoai lang Sempio 450g

Xuất xứ Hàn Quốc
Hạn sử dụng 24 tháng