Notice: file_put_contents(): write of 5122 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 5122 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Mì Ý San Remo Gói 500g Nhập Khẩu Úc - Lotte Market

Mì Ý San Remo Gói 500g Nhập Khẩu Úc tại Lotte Market

Thương hiệu: San Remo | Xem thêm Mì ý Thương hiệu San Remo 

Mô tả ngắn về Mì Ý San Remo Gói 500g Nhập Khẩu Úc tại Lotte Market

Giới thiệu Mì Spaghetti San Remo Úc. Bảo quản nơi thoáng mát – tránh ánh nắng mặt trời. HSD: 24 tháng. 4 – Spaghetti - luộc 9 phút. 2 - Vermicelli luộc 5 phút. Bước 6: Trộn mì với 1 ít dầu ăn để mì không bị dính lạiBước 7: Chế biến theo sở thích (Lưu ý: Sẽ ngon hơn
: Còn hàng
: Shopee
27.000đ 27.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Mì Ý San Remo Gói 500g Nhập Khẩu Úc tại Lotte Market

Giới thiệu Mì Spaghetti San Remo ÚcMì Ý San Remo Gói 500g Nhập Khẩu Úc
Mỳ Spaghetti – Long Pasta | 500 gr/gói – 20 gói/thùng

Bảo quản nơi thoáng mát – tránh ánh nắng mặt trời

Tránh tiếp xúc mặt đất



HSD: 24 tháng
No.9 - Angel hair Sợi Mỏng - luộc 3 phút

No.4 – Spaghetti - luộc 9 phút

No.5 – Thin Spaghetti – luộc 13 phút
No.2 - Vermicelli luộc 5 phút
Ưu điểm:Không chất bảo quản, không biến đổi gien, Chất xơ cao – tốt cho tiêu hóa, ít chất béo, 80% calories tốt – no lâu – tốt cho việc giảm cân, Ít muối natri – tốt cho người bị huyết áp cao, 6/8 axit amin cần thiết – phù hợp người ăn chay và cung cấp các vitamins, muối khoáng cho cơ thểCách chế biến:Bước 1: Đun nước sôi,Bước 2: Khi nước đã xôi, Cho muối vào và khuấy đều đến khi muối đã tan đều trong nướcBước 3: Cho mì vào,và rải đều xung quanh nồi (lưu ý: không đè, nén hoặc bẻ mì từ khi lấy mì ra đến khi bỏ vào nước sôi)Bước 4: Cứ 3 phút khuấy nhẹ đều mì theo chiều kim đồng hồ để mì chín đều và không bị dính vào nhau (lưu ý: nhớ xem thời gian chín của mì trên tem để mì chín đúng thời gian)Bước 5: Sau khi mì chín, xả nước lạnh vào mì để hạ nhiệt, giúp mì săn lại, tạo độ dai giúp mì ngon dai hơn.Bước 6: Trộn mì với 1 ít dầu ăn để mì không bị dính lạiBước 7: Chế biến theo sở thích (Lưu ý: Sẽ ngon hơn khi chế biến kèm sốt cà chua San Remo)Mì Ý San Remo Gói 500g Nhập Khẩu Úc

Thông tin sản phẩm:

Mì Spaghetti San Remo được làm từ các nguyên liệu tự nhiên gồm: lúa mì, trứng, đậu nành,… không chất bảo quản độc hại, mang đến sự an tâm cho người tiêu dùng. Sản phẩm là sự kết hợp độc đáo giữa công thức truyền thống và quy trình chế biến hiện đại đem lại chất lượng

Mì Spaghetti San Remođược sản xuất theo công nghệ hiện đại, mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng gói đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Mì Spaghetti giúp cung cấp năng lượng, vitamin, dưỡng chất cần thiết cho các hoạt động hàng ngày. Sản phẩm có hương vị thơm ngon của những nguyên liệu tự nhiên, khi nấu chín sợi mì trở nên dai giòn, đậm đà, kích thích vịMì Ý San Remo Gói 500g Nhập Khẩu Úc

Chi Tiết Mì Ý San Remo Gói 500g Nhập Khẩu Úc

Trọng lượng 500g
Hạn sử dụng 24 tháng
Loại mì ống Mì sợi tròn