Notice: file_put_contents(): write of 4539 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 4539 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Mì Udon Nhật Bản Cao Cấp Ogawa Seimen 200g - Lotte Market

Mì Udon Nhật Bản Cao Cấp Ogawa Seimen 200g tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Mì Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Mì Udon Nhật Bản Cao Cấp Ogawa Seimen 200g tại Lotte Market

Mì Udon Nhật Bản Cao Cấp Ogawa Seimen 200g. Sợi mì Udon mỏng hơn sẽ dễ ăn và càng ngon hơn khi dùng lạnh hoặc chấm súp. Sợi mì khi nấu chín có độ dẻo dai và thơm ngon đặc trưng, ăn cùng nước súp hòa quyện đậm đà. Khẩu phần: 2-3 người ăn. THƯƠNG HIỆU OGAWA SEIMEN Since 1887:
: Còn hàng
: Shopee
59.000đ 59.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Mì Udon Nhật Bản Cao Cấp Ogawa Seimen 200g tại Lotte Market

Mì Udon Nhật Bản Cao Cấp Ogawa Seimen 200gMì Udon Nhật Bản Cao Cấp Ogawa Seimen 200g


Mì Udon tại Nhật có rất nhiều biến thể, tùy vào vùng miền, địa phương và thời tiết khác nhau mà sợi mì cũng có hình dạng khác nhau để phù hợp với món mì nóng hay mì lạnh. Sợi mì Udon mỏng hơn sẽ dễ ăn và càng ngon hơn khi dùng lạnh hoặc chấm súp.

Mì Udon của Ogawa Seimen là loại mì Udon sợi dẹt, có độ dày vừa phải phù hợp với cả món mì nóng và lạnh, rất được ưa chuộng tại Nhật Bản. Sợi mì khi nấu chín có độ dẻo dai và thơm ngon đặc trưng, ăn cùng nước súp hòa quyện đậm đà.

Thích hợp cho các món mì Udon nước, Udon trộn, Udon lạnh, Udon xào, nhúng lẩu, v.v

Khẩu phần: 2-3 người ăn

Điểm nổi bật sản phẩm Mì Udon Nhật Bản Cao Cấp Ogawa Seimen:
1. THƯƠNG HIỆU OGAWA SEIMEN Since 1887: Hơn 130 năm trong lịch sử ngành sản xuất mì tại Nhật Bản. Công thức làm mì truyền thống được thực hiện trong dây chuyền hiện đại, và được kiểm soát chặt chẽ bởi những nghệ nhân lành nghề.Mì Udon Nhật Bản Cao Cấp Ogawa Seimen 200g
2. Sử dụng bột mì chất lượng hàng đầu từ các nước (Mỹ, Canada, Úc) để đem đến những sợi mì ngon nhất với chất lượng vượt trội.
3. Chỉ sử dụng bột kiều mạch nguồn gốc Nhật Bản.
4. Sản phẩm hoàn toàn KHÔNG sử dụng chất bảo quản, KHÔNG phẩm màu tổng hợp, KHÔNG hương liệu nhân tạo.
5. An toàn cho sức khỏe của cả gia đình.Mì Udon Nhật Bản Cao Cấp Ogawa Seimen 200g
6. Chay & Mặn đều dùng được.

Hướng dẫn sử dụng: Nấu tầm 10 phút trong nước sôi. Khi mì đạt được độ mềm mong muốn, tráng qua bằng nước lạnh. Sau khi nấu, dùng ngay cho các món mì lạnh chấm, mì với súp nóng.
Hướng dẫn bảo quản : Bảo quản nơi khô ráo , thoáng mát.Mì Udon Nhật Bản Cao Cấp Ogawa Seimen 200g
Thời hạn sử dụng : in trên bao bì
Quy cách: gói 200g

Chi Tiết Mì Udon Nhật Bản Cao Cấp Ogawa Seimen 200g

Xuất xứ Nhật Bản
Loại mì Udon
Trọng lượng 200g
Hạn sử dụng 12 tháng
Thành phần Bột lúa mì, muối, tinh bột sắn.