Notice: file_put_contents(): write of 4110 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 4110 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Mì trà xanh Nhật Bản-Cha Soba Kanesu 200g. Date 10/2022 - Lotte Market

Mì trà xanh Nhật Bản-Cha Soba Kanesu 200g. Date 10/2022 tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Sữa - trứng Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Mì trà xanh Nhật Bản-Cha Soba Kanesu 200g. Date 10/2022 tại Lotte Market

Mì trà xanh Nhật Bản-Cha Soba Kanesu 200g. Barcode sp: 4972328620498. Quy cách đóng gói: 200G. Mì soba xuất hiện lần đầu tiên vào giữa thập niên 1500 xung quanh thành Edo nay là thủ đô Tokyo với loại mì nguyên thủy đầu tiên được dân lên Tướng quân là Sarashina ki-ippon. Hai loại mì để lựa chọn là mì
: Còn hàng
: Shopee
67.500đ 75.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Mì trà xanh Nhật Bản-Cha Soba Kanesu 200g. Date 10/2022 tại Lotte Market

Mì trà xanh Nhật Bản-Cha Soba Kanesu 200gMì trà xanh Nhật Bản-Cha Soba Kanesu 200g.  Date 10/2022

Xuất xứ: Nhật Bản
Barcode sp: 4972328620498
HSD: 6 tháng
Quy cách đóng gói: 200G

Mì soba làm bằng cách trộn bột kiều mạch và bột mì, thêm nước tạo thành bột sệt, rồi nhào và lăn cho mỏng ra, và cắt thành những sợi nhỏ.
Mì soba xuất hiện lần đầu tiên vào giữa thập niên 1500 xung quanh thành Edo nay là thủ đô Tokyo với loại mì nguyên thủy đầu tiên được dân lên Tướng quân là Sarashina ki-ippon. Dần dần mì soba phát triển đa dạng, từ mì lạnh đến mì nóng với nhiều phụ liệu phong phú từ đậu hũ, thịt động vật cho đến hải sản. Hai loại mì để lựa chọn là mì mori-soba (mì rửa qua nước lạnh sau khi luộc, rồi đặt trên một cái dùng nan tre, và món mì kake-soba (mì bỏ trong tô lớn có đổ nước dùng nóng lên trên). Một loại mì cải tiến gần đây là tane-mono (mì với một miếng tempura, đậu hũ mỏng chiên vàng, các loại rau dại, thịt vịt…
Cách dùngMì trà xanh Nhật Bản-Cha Soba Kanesu 200g.  Date 10/2022
- Luộc mì theo hướng dẫn trên vỏ gói mì. Thường là 1l nước cho 100g mì, nước có pha ít muối và dầu ăn, thời gian luộc khoảng 5-6 phút. Nguyên tắc luộc vẫn là sợi mì luộc vừa chín tới, không cứng, không bị nát, vẫn giữ được độ dai khi nhai sợi mì. Mì luộc xong thì xả dưới nước lạnh rồi để ráo nước. Chia mì ra 2 bát.
- Đun sôi nước dùng dashi rồi cho mirin và xì dầu vào.
- Đậu tươi cắt thành khối vuông nhỏ, xếp lên trên mì.
- Múc nước dùng vào bát mì, rắc rong biển khô và vừng rang lên trên.

Cửa hàng: An Bình
Địa chỉ: 160 Bùi Thị Xuân, Q1, HCM
Face: Anbinh Organic Food
Hotline: 0935013222 (Zalo, Viber, Whatsapp)Mì trà xanh Nhật Bản-Cha Soba Kanesu 200g.  Date 10/2022


#mìtràxanh #mìtràxanhNhật #MìtràxanhSocha #anbinhstore

Chi Tiết Mì trà xanh Nhật Bản-Cha Soba Kanesu 200g. Date 10/2022

Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Đang cập nhật
Xuất xứ Nhật Bản
Hạn sử dụng 6 tháng
Trọng lượng 200g