Mì Spaghetti - mỳ ý hữu cơ các loại (trắng, lứt và bán lứt) 500gr [Markal - DmBio] tại Lotte Market

Thương hiệu: markal | Xem thêm Mì ý Thương hiệu markal 

Mô tả ngắn về Mì Spaghetti - mỳ ý hữu cơ các loại (trắng, lứt và bán lứt) 500gr [Markal - DmBio] tại Lotte Market

MINH KHÔI ORGANIC CÓ Mì Spaghetti của hãng Markal (Pháp) và hãng DmBio (Đức). Xuất xứ: Pháp. Hsd: 14/3/2023. Mì spaghetti lứt: 100% mì spaghetti từ bột mì lứt hữu cơ. Mì spaghetti trắng: 100% mì spaghetti từ bột mì trắng hữu cơ. Hướng dẫn sử dụng: Cho một lượng vừa đủ mì vào nồi nước sôi và nấu chín
: Còn hàng
: Shopee
62.500đ 62.500đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Mì Spaghetti - mỳ ý hữu cơ các loại (trắng, lứt và bán lứt) 500gr [Markal - DmBio] tại Lotte Market

MINH KHÔI ORGANIC CÓ Mì Spaghetti của hãng Markal (Pháp) và hãng DmBio (Đức)Mì Spaghetti - mỳ ý hữu cơ các loại (trắng, lứt và bán lứt) 500gr [Markal - DmBio]

1. Mì Spaghetti hữu cơ Markal 500gr
Xuất xứ: Pháp
Chứng nhận hữu cơ EU, AB
Hsd: 14/3/2023Mì Spaghetti - mỳ ý hữu cơ các loại (trắng, lứt và bán lứt) 500gr [Markal - DmBio]

Spaghetti Markal có 3 loại:
+ Mì spaghetti lứt: 100% mì spaghetti từ bột mì lứt hữu cơ.
+ Mì spaghetti bán lứt: 100% mì spaghetti từ bột mì bán lứt hữu cơ.
+ Mì spaghetti trắng: 100% mì spaghetti từ bột mì trắng hữu cơ.Mì Spaghetti - mỳ ý hữu cơ các loại (trắng, lứt và bán lứt) 500gr [Markal - DmBio]

Là loại mì thường được dùng công thức nấu ăn mì sốt cà chua và thịt bò bằm Bolognese hoặc sốt kem Carbonara.

Hướng dẫn sử dụng: Cho một lượng vừa đủ mì vào nồi nước sôi và nấu chín trong vòng 9 phút (để đạt độ chín vừa kiểu Al dente của Ý) đến 11 phút (với độ chín mềm). Sau khi trút mì cho ráo nước, có thể cho một ít dầu ô liu hoặc bơ vào trộn đều, hoặc tráng qua nước lạnh để tránh mì bị dính vào nhau.
Sản phẩm nhập trực tiếp từ Pháp.Mì Spaghetti - mỳ ý hữu cơ các loại (trắng, lứt và bán lứt) 500gr [Markal - DmBio]

Thương hiệu Markal vốn là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về sản phẩm từ ngũ cốc và gạo. Với hệ thống sản xuất và quy trình kiểm định chặt chẽ, nên bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

2. Mì spaghetti hữu cơ DmBio 500gr
- Xuất xứ: ĐứcMì Spaghetti - mỳ ý hữu cơ các loại (trắng, lứt và bán lứt) 500gr [Markal - DmBio]
- Chứng nhận hữu cơ Châu Âu EU
- Hsd: 18/10/2023

Thành phần:Bột lúa mì cứng Semolina

Công dụng: Mỳ spaghetti hữu cơ có giá trị dinh dưỡng cao, giàu vitamin và khoáng chất.
Cách sử dụng:

- Đun sôi 1 lít nước với chút muối sau đó cho 100gr mỳ và nấu trong vòng 8-9 phút cho đến khi mỳ sánh lại. Thỉnh thoảng khuấy nhẹ trong khi nấu. Sau đó đổ ra và quết vào một ít bơ hoặc dầu cho vừa ăn.
- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát ở nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Gói kín sau khi mở.Mì Spaghetti - mỳ ý hữu cơ các loại (trắng, lứt và bán lứt) 500gr [Markal - DmBio]

️ 098 8978682
Mến mời cả nhà!️

Chi Tiết Mì Spaghetti - mỳ ý hữu cơ các loại (trắng, lứt và bán lứt) 500gr [Markal - DmBio]

Chế độ ăn uống Hữu cơ
Xuất xứ Pháp
Loại mì ống Mì ống Ý
Trọng lượng 500g
Hạn sử dụng 24 tháng
Giảm cân đặc biệt Không cholesterol, Không gluten, Không GMO, Tốt cho sức khỏe, Không Trans Fat
Ngày hết hạn 1678726800
Thành phần 100% bột mì trắng & 100% bột mì lứt