Mì Spaghetti - mỳ ý hữu cơ các loại (trắng, lứt và bán lứt) 500gr [Markal - DmBio] tại Lotte Market
Thương hiệu: markal | Xem thêm Mì ý Thương hiệu markalMô tả ngắn về Mì Spaghetti - mỳ ý hữu cơ các loại (trắng, lứt và bán lứt) 500gr [Markal - DmBio] tại Lotte Market
MINH KHÔI ORGANIC CÓ Mì Spaghetti của hãng Markal (Pháp) và hãng DmBio (Đức). Xuất xứ: Pháp. Hsd: 14/3/2023. Mì spaghetti lứt: 100% mì spaghetti từ bột mì lứt hữu cơ. Mì spaghetti trắng: 100% mì spaghetti từ bột mì trắng hữu cơ. Hướng dẫn sử dụng: Cho một lượng vừa đủ mì vào nồi nước sôi và nấu chín: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Mì Spaghetti - mỳ ý hữu cơ các loại (trắng, lứt và bán lứt) 500gr [Markal - DmBio] tại Lotte Market
MINH KHÔI ORGANIC CÓ Mì Spaghetti của hãng Markal (Pháp) và hãng DmBio (Đức)1. Mì Spaghetti hữu cơ Markal 500gr
Xuất xứ: Pháp
Chứng nhận hữu cơ EU, AB
Hsd: 14/3/2023
Spaghetti Markal có 3 loại:
+ Mì spaghetti lứt: 100% mì spaghetti từ bột mì lứt hữu cơ.
+ Mì spaghetti bán lứt: 100% mì spaghetti từ bột mì bán lứt hữu cơ.
+ Mì spaghetti trắng: 100% mì spaghetti từ bột mì trắng hữu cơ.
Là loại mì thường được dùng công thức nấu ăn mì sốt cà chua và thịt bò bằm Bolognese hoặc sốt kem Carbonara.
Hướng dẫn sử dụng: Cho một lượng vừa đủ mì vào nồi nước sôi và nấu chín trong vòng 9 phút (để đạt độ chín vừa kiểu Al dente của Ý) đến 11 phút (với độ chín mềm). Sau khi trút mì cho ráo nước, có thể cho một ít dầu ô liu hoặc bơ vào trộn đều, hoặc tráng qua nước lạnh để tránh mì bị dính vào nhau.
Sản phẩm nhập trực tiếp từ Pháp.
Thương hiệu Markal vốn là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về sản phẩm từ ngũ cốc và gạo. Với hệ thống sản xuất và quy trình kiểm định chặt chẽ, nên bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.
2. Mì spaghetti hữu cơ DmBio 500gr
- Xuất xứ: Đức
- Chứng nhận hữu cơ Châu Âu EU
- Hsd: 18/10/2023
Thành phần:Bột lúa mì cứng Semolina
Công dụng: Mỳ spaghetti hữu cơ có giá trị dinh dưỡng cao, giàu vitamin và khoáng chất.
Cách sử dụng:
- Đun sôi 1 lít nước với chút muối sau đó cho 100gr mỳ và nấu trong vòng 8-9 phút cho đến khi mỳ sánh lại. Thỉnh thoảng khuấy nhẹ trong khi nấu. Sau đó đổ ra và quết vào một ít bơ hoặc dầu cho vừa ăn.
- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát ở nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Gói kín sau khi mở.
️ 098 8978682
Mến mời cả nhà!️
Chi Tiết Mì Spaghetti - mỳ ý hữu cơ các loại (trắng, lứt và bán lứt) 500gr [Markal - DmBio]
Chế độ ăn uống | Hữu cơ |
Xuất xứ | Pháp |
Loại mì ống | Mì ống Ý |
Trọng lượng | 500g |
Hạn sử dụng | 24 tháng |
Giảm cân đặc biệt | Không cholesterol, Không gluten, Không GMO, Tốt cho sức khỏe, Không Trans Fat |
Ngày hết hạn | 1678726800 |
Thành phần | 100% bột mì trắng & 100% bột mì lứt |