Notice: file_put_contents(): write of 3986 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 3986 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Mì Spagetti Balducci Gói 500g Nhập Khẩu Úc - Lotte Market

Mì Spagetti Balducci Gói 500g Nhập Khẩu Úc tại Lotte Market

Thương hiệu: BALDUCCI | Xem thêm Mì ăn liền Thương hiệu BALDUCCI 

Mô tả ngắn về Mì Spagetti Balducci Gói 500g Nhập Khẩu Úc tại Lotte Market

Giới thiệu Mì Ý Spaghetti Balducci Gói 500g - Balducci Pasta Spaghetti No. Sản xuất: Úc. Hướng dẫn sử dụng: cho mì và 1 thìa canh muối vào 5 lít nước đã đun sôi, nấu trong 8 phút hoặc tuỳ theo khẩu vị. Thời hạn sử dung: 2 năm kể từ ngày sản xuất. Khối lượng tịnh: 500 g/gói. Không
: Còn hàng
: Shopee
25.000đ 25.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Mì Spagetti Balducci Gói 500g Nhập Khẩu Úc tại Lotte Market

Giới thiệu Mì Ý Spaghetti Balducci Gói 500g - Balducci Pasta Spaghetti No.4Mì Spagetti Balducci Gói 500g Nhập Khẩu Úc
Thành Phần: 100% lúa mì

Sản xuất: Úc

Trọng lượng: 500g

Hướng dẫn sử dụng: cho mì và 1 thìa canh muối vào 5 lít nước đã đun sôi, nấu trong 8 phút hoặc tuỳ theo khẩu vị.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Thời hạn sử dung: 2 năm kể từ ngày sản xuất. NSX và HSD xem P/E trên bao bì sản phẩm

Khối lượng tịnh: 500 g/góiMì Spagetti Balducci Gói 500g Nhập Khẩu Úc

Ưu điểm:

Không chất bảo quản, không biến đổi gien, Chất xơ cao – tốt cho tiêu hóa, ít chất béo, 80% calories tốt – no lâu – tốt cho việc giảm cân, Ít muối natri – tốt cho người bị huyết áp cao, 6/8 axit amin cần thiết – phù hợp người ăn chay và cung cấp các vitamins, muối khoáng cho cơ thể

Cách chế biến:

Bước 1: Đun nước sôi,

Bước 2: Khi nước đã xôi, Cho muối vào và khuấy đều đến khi muối đã tan đều trong nước

Bước 3: Cho mì vào, và rải đều xung quanh nồi (lưu ý: không đè, nén hoặc bẻ mì từ khi lấy mì ra đến khi bỏ vào nước sôi)

Bước 4: Cứ 3 phút khuấy nhẹ đều mì theo chiều kim đồng hồ để mì chín đều và không bị dính vào nhau (lưu ý: nhớ xem thời gian chín của mì trên tem để mì chín đúng thời gian)

Bước 5: Sau khi mì chín, xả nước lạnh vào mì để hạ nhiệt, giúp mì săn lại, tạo độ dai giúp mì ngon dai hơn.

Bước 6: Trộn mì với 1 ít dầu ăn để mì không bị dính lại

Bước 7: Chế biến theo sở thích (Lưu ý: Sẽ ngon hơn khi chế biến kèm sốt cà chua)

Mì Ý Spaghetti Balducci Số 4 Gói 500g - Balducci Pasta Spaghetti No.4

Chi Tiết Mì Spagetti Balducci Gói 500g Nhập Khẩu Úc

Xuất xứ Úc
Trọng lượng 500g
Hạn sử dụng 24 tháng
Ngày hết hạn 1663261200