Mì lúa mạch Somen tách muối Hakubaku cho bé ăn dặm 5 tháng, 7 tháng, 9 tháng, hàng nội địa Nhật date xa tại Lotte Market
Thương hiệu: Hakubaku | Xem thêm Đồ ăn nhẹ cho bé & khác Thương hiệu HakubakuMô tả ngắn về Mì lúa mạch Somen tách muối Hakubaku cho bé ăn dặm 5 tháng, 7 tháng, 9 tháng, hàng nội địa Nhật date xa tại Lotte Market
Giới thiệu Mì Somen tách muối Hakubaku cho bé 5 tháng, 7 tháng 9 tháng. Xuất xứ: Nhật Bản. Hạn sử dụng 3 năm từ ngày sản xuất. Số 7: sợi mì udon, thích hợp cho bé từ 7 tháng tuổi. Khi các bé yêu chán cháo, các mẹ chế biến mì Hakubaku để đổi món cho bé ăn dặm: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Mì lúa mạch Somen tách muối Hakubaku cho bé ăn dặm 5 tháng, 7 tháng, 9 tháng, hàng nội địa Nhật date xa tại Lotte Market
Giới thiệu Mì Somen tách muối Hakubaku cho bé 5 tháng, 7 tháng 9 thángĐầy là đồ ăn dặm không muối cho trẻ em Nhật Bản các mẹ nhé
Xuất xứ: Nhật Bản
Nhà sản xuất: The Kokumotsu Company Japan; hakubaky.co.jp
Hạn sử dụng 3 năm từ ngày sản xuất
Số 5: bún khô, thích hợp cho bé từ 5 tháng tuổi
Số 7: sợi mì udon, thích hợp cho bé từ 7 tháng tuổi
Số 9: sợi mì spagetty, thích hợp cho bé từ 9 tháng tuổi
Khi các bé yêu chán cháo, các mẹ chế biến mì Hakubaku để đổi món cho bé ăn dặm chính là giải pháp hiệu quả nhất mà bé yêu nào cũng thích. HAKUBAKU- Mì cho trẻ từ 5 đến 9 tháng tuổi trở lên 100g có độ trơn mềm, thơm ngậy, không vị muối nên rất phù hợp cho bé ngay từ giai đoạn đầu ăn dặm.
Do các sợi mì somen thường được sản xuất từ lúa mạch và bột mì nên là món ăn bên Nhật thường sử dụng nhiều nhất vì ngon, bổ. Mì không chứa protein gây dị ứng trẻ em có thể dễ dàng nhai và tiêu hóa nhanh.
Đặc điểm nổi bật của mỳ Hakubaku
- Mì không chứa protein gây dị ứng trẻ em có thể dễ dàng nhai và tiêu hóa nhanh
- Gồm nhiều vitamin và khoáng chất cho sự tăng trưởng và phát triển mạnh khỏe của bé
- Quá trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ
HDSD:
- Bước 1: sơ chế mì
+ Cho mỳ udon vào luộc khoảng tầm 4 phút
(Liều lượng mì và nước, các mẹ vui lòng tham khảo trên gói mỳ)
- Bước 2: Chế biến
+ Khi mì đã được luộc mềm các mẹ đổ ra cho ráo nước, rồi cắt nhỏ theo độ ăn thô của con
+ Các mẹ có thể dùng mì nấu súp, xào, thêm nước dùng rau củ ... tùy các mẹ chế biến
+ Với các bé nhỏ từ 5-6m chưa ăn thô được các mẹ có thể giã hoặc xay nhuyễn rồi chế biến các món cháo, súp cho con
+ Các mẹ có thể luộc mì cùng nước dùng dashi và giữ nguyên nước dùng nấu súp cho bé ăn dặm kiểu Nhật
THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG:
năng lượng ... 359kcal
protein ... 13.0g
lipid... 2.0g
carbohydrate... 72.2g
Natri clorua tương đương 0.0g
Trọng lượng :100g
XUẤT XỨ: hàng nội địa Nhật Bản
babycity Hotline 096 315 1800
Chi Tiết Mì lúa mạch Somen tách muối Hakubaku cho bé ăn dặm 5 tháng, 7 tháng, 9 tháng, hàng nội địa Nhật date xa
Kiểu đóng gói | Hộp |
Xuất xứ | Nhật Bản |
Trọng lượng | 100g |
Hạn sử dụng | 36 tháng |