Mì chính/Bột ngọt Ajinomoto Loại 1Kg Nội Địa Nhật Bản tại Lotte Market
Thương hiệu: Ajinomoto | Xem thêm Rau củ ngâm Thương hiệu AjinomotoMô tả ngắn về Mì chính/Bột ngọt Ajinomoto Loại 1Kg Nội Địa Nhật Bản tại Lotte Market
Shop Yêu Con Hà Nội. Mỳ chính hay còn gọi bột ngọt Ajinomoto với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên không chất hóa học, được sản xuất theo tiêu chuẩn hàng nội địa an toàn cho bé yêu, mẹ bầu và cả gia đình. Tuy nhiên là một gia vị mang đến vị umami (còn gọi là vị ngọt: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Mì chính/Bột ngọt Ajinomoto Loại 1Kg Nội Địa Nhật Bản tại Lotte Market
Shop Yêu Con Hà NộiXuất Xứ: Nhật Bản
- Mỳ chính hay còn gọi bột ngọt Ajinomoto với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên không chất hóa học, được sản xuất theo tiêu chuẩn hàng nội địa an toàn cho bé yêu, mẹ bầu và cả gia đình.
- Không chỉ có tác dụng trong việc gia tăng vị ngọt và kích thích ăn ngon miệng, Glutamate trong mì chính còn giúp kích thích dạ dày tiết dịch vị tiêu hoá, kích thích quá trình tiết nước bọt, hỗ trợ cho quá trình tiêu hoá thực thẩm…
Tuy nhiên là một gia vị mang đến vị umami (còn gọi là vị ngọt thịt – vị ngọt từ đạm thực phẩm), giúp nối kết và hài hòa các vị khác nhau trong món ăn nên hiện nay bột ngọt đã trở thành 1 gia vị được sử dụng phổ biến không chỉ trong bếp ăn gia đình mà còn trong công nghiệp chế biến thực phẩm.Chính vì thế, sử dụng bột ngọt thế nào cho hiệu quả, lượng dùng bao nhiêu thì hợp lý là những câu hỏi mà không chỉ những người nội trợ mà hầu như tất cả chúng ta cũng đều rất quan tâm.
* Cách sử dụng: Dùng để nêm nếm soup, cháo, canh để tăng hương vị món ăn.
* Lưu ý:
- Không nên nêm nếm mì chính ở nhiệt độ quá cao, khi nấu chín thức ăn, hãy nhắc khỏi bếp trước khi nêm nếm loại gia vị này. Nhiệt độ thích hợp để hòa tan mì chính là 70-90 độ C.
- Không nên cho trực tiếp vào thực phẩm nguội vì nó hòa tan rất kém ở nhiệt độ thấp. Cần hòa tan mì chính với nước ấm trước khi trộn vào thực phẩm nguội để tăng thêm vị ngon ngọt cho món ăn.
- Không nên sử dụng mì chính trong các món ăn chua có giấm, hay các thức ăn đã có vị ngọt tự nhiên như su hào, cà rốt, cà chua,... vì nó sẽ làm mất đi hương vị ngon ngọt sẵn có, hoặc có thể gây vị khó chịu.
- Không nên dùng mì chính trực tiếp lên bề mặt thực phẩm các món rán, vì mì chính rất khó tan, làm mất hương vị đặc trưng của món ăn.
- Những người không nên sử dụng nhiều mì chính: Người bị suyễn, người mắc bệnh hội chứng chuyển hóa, người mắc bệnh tiểu đường, người suy giảm chức năng vị giác, trẻ nhỏ dưới 2 tuổi hạn chế sử dụng.
Nhà Phân Phối: CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN PHỤ NỮ 24H - CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH
1800 0024 - 0985131551
shopyeucon.hcm@gmail.com
Trụ sở: 33 Nguyễn Đức Thuận, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
#hạt_nêm #hạt_nêm_knorr #bột_ngọt_ajinomoto #bột_ngọt_vedan #bot_ngot #bột_ngọt_ajinomoto_1kg #bột_ngọt_tiếng_anh #giá_bột_ngọt #bột_ngọt_ajinomoto_454g #giá_bột_ngọt_ajinomoto_1kg #bột_ngọt_ajinomoto_5kg #bột_ngọt_miwon #giá_bột_ngọt_ajinomoto #thành_phần_bột_ngọt #hạt_nêm_tiếng_anh
Chi Tiết Mì chính/Bột ngọt Ajinomoto Loại 1Kg Nội Địa Nhật Bản
Xuất xứ | Nhật Bản |
Ngày sản xuất | 1632243600 |
Hạn sử dụng | T9/2024 |