Mì cay Hàn Quốc - Mì gói Shin cay Nongshim/Mỳ Koreno/Chinnoo/Mỳ tương đen Hàn Quốc - LuNa Store tại Lotte Market
Thương hiệu: Nongshim | Xem thêm Mì ăn liền Thương hiệu NongshimMô tả ngắn về Mì cay Hàn Quốc - Mì gói Shin cay Nongshim/Mỳ Koreno/Chinnoo/Mỳ tương đen Hàn Quốc - LuNa Store tại Lotte Market
Mì cay Hàn Quốc - Mì gói Shin cay Nongshim/Mỳ Koreno/Chinnoo/Mỳ tương đen Hàn Quốc - LuNa Store. Trọng lượng: xem ở từng loại mì. Hướng dẫn sử dụng:. Đối với mì trộn: Đun nước sôi rồi cho mì và gói đồ khô vào nấu trong khoảng 4-5 phút, sau đó lấy mì ra rửa lại với nước lạnh rồi: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Mì cay Hàn Quốc - Mì gói Shin cay Nongshim/Mỳ Koreno/Chinnoo/Mỳ tương đen Hàn Quốc - LuNa Store tại Lotte Market
Mì cay Hàn Quốc - Mì gói Shin cay Nongshim/Mỳ Koreno/Chinnoo/Mỳ tương đen Hàn Quốc - LuNa StoreXuất xứ: Hàn Quốc
Trọng lượng: xem ở từng loại mì
HSD: 6 tháng
Hướng dẫn sử dụng:
1. Đối với mì nước: Đun nước sôi rồi cho mì vào nấu trong khoảng 4-5 phút, sau đó cho gia vị vào ăn cùng.
2. Đối với mì trộn: Đun nước sôi rồi cho mì và gói đồ khô vào nấu trong khoảng 4-5 phút, sau đó lấy mì ra rửa lại với nước lạnh rồi cho gia vị vào để thưởng thức
Chi tiết có thể xem ở từng loại mì trong shop.
Nếu bạn là một fan của Kpop hoặc phim ảnh Hàn Quốc, sẽ không lạ gì với hình ảnh người Hàn sì sụp bên một nồi mì vừa to vừa cay. Mì là món ăn xuất hiện dày đặc trong các sản phẩm thông tin, nghệ thuật đại chúng tại Hàn Quốc, khẳng định vị trí số một của nó trong làng ẩm thực nước này. Có thể nói, không người Hàn nào mà không thích ăn mì cả!
So với các loại mì gói ăn liền Việt Nam thì mì gói Hàn Quốc có sợi mì to hơn, ăn vào có vị beo béo và giòn dai kèm theo những mùi vị đặc trưng riêng thu hút người tiêu dùng như mì gà cay Samyang, mì tương đen, mì shin ramen, mì trộn...
Tại sao người Hàn thích ăn mì gói?
Có nhiều lí giải về truyền thống ưa chuộng mì của người Hàn. Nổi tiếng nhất là quan niệm do mùa đông ở Hàn kéo dài, lại quá lạnh, nên những món nóng như lẩu hoặc gần giống lẩu đều được ưa thích. Mì là một trong số đó. Kì thực, văn hóa truyền thống Hàn có nhiều loại mì sợi, miến, mì nóng, mì lạnh… nhưng phổ biến nhất hiện nay vẫn là ramyeon – tên gọi chung cho các loại mì gói, mì ly ăn liền. Lí do là bởi nó nhanh và tiện, phù hợp với nhịp sống đô thị ở Hàn. Ramyeon có rất nhiều vị nhưng hầu hết đều cay, quá hợp với nhu cầu vừa ăn vừa thổi vào mùa lạnh của người Hàn.
Các loại mỳ gói hiện có:
- Mì shin cay
- Mì lẩu Koreno jumbo vị kim chi
- Mì lẩu Koreno vị bò hầm cay
- Mì tương đen Jjajangmyeon
- Mỳ không gia vị Ottogi dùng ăn lẩu, nấu mì cay
- Mì không gia vị Chinnoo dùng ăn lẩu, nấu mì cay Hàn Quốc trong Sasin nè
#mìhàn #mìnộiđịahànquốc #mìhànquốc #korea #korean #mihanquoc #micayhanquoc #micay #micaysasin #mishincay #migoi #mygoi #mycayhanquoc #giavimicay #mysamyang #mianlien #milau #mikhonggiavi #mikorenojumbo #mituongden #jjajangmyeon #mijjajang #mihanquoc
Chi Tiết Mì cay Hàn Quốc - Mì gói Shin cay Nongshim/Mỳ Koreno/Chinnoo/Mỳ tương đen Hàn Quốc - LuNa Store
Xuất xứ | Hàn Quốc |
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | Đang cập nhật |
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | Đang cập nhật |
Kiểu đóng gói | Gói kép |
Hương vị | kimchi, Vị cay, Tương đen |
Hạn sử dụng | 6 tháng |
Loại mì ăn liền | Súp |
Số lượng | 1000 |
Trọng lượng | 140g |