Mì căn/Seitan (Wheat gluten) - Ruột/Ống & Viên/Cục (Cấp đông) tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Nguyên liệu nấu ăn Thương hiệuMô tả ngắn về Mì căn/Seitan (Wheat gluten) - Ruột/Ống & Viên/Cục (Cấp đông) tại Lotte Market
MÌ CĂN là một loại nguyên liệu rất phổ biến với những người ăn chay. Sau đó, đem phần đạm này hấp hoặc luộc lên ta được MÌ CĂN. Calo (kcal): 370. Natri: 29mg. Cacbonhydrat: 14g (chất xơ: 0. Đặc điểm: dai và dễ thấm gia vị. Chế biến: chiên vàng rồi xé sợi làm gỏi hay bì chay, chiên: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Mì căn/Seitan (Wheat gluten) - Ruột/Ống & Viên/Cục (Cấp đông) tại Lotte Market
- MÌ CĂN là một loại nguyên liệu rất phổ biến với những người ăn chay.- Thành phần: Mì căn được tạo thành từ thành phần chính là bột mì, bột mì sau khi được nhào với nước và loại bỏ phần tinh bột thì sẽ có phần đạm sót lại. Sau đó, đem phần đạm này hấp hoặc luộc lên ta được MÌ CĂN.
Thông tin dinh dưỡng trên 100gr sản phẩm mì văn (theo USDA)
- Calo (kcal): 370
- Lipid: 1.9g
- Natri: 29mg
- Kali: 100mg
- Cacbonhydrat: 14g (chất xơ: 0.6g)
- Protein: 75g
- Đặc điểm: dai và dễ thấm gia vị. Không bị nát khi nấu trong thời gian dài.
- Chế biến: chiên vàng rồi xé sợi làm gỏi hay bì chay, chiên sả ớt hoặc xào rau củ, hầm, nấu cà ri, xá xíu...
Sản phẩm tươi cấp đông.
Bảo quản: -18 độ C.
Thời hạn sử dụng: 1 tháng.
Lưu ý: Thực phẩm thường được làm đông lạnh với mục đích để không làm chúng bị hư hỏng, biến chất và có thể bảo quản được lâu, cách này sẽ làm GIẢM hoạt động vi sinh vật và các enzim, KHÔNG CÓ TÁC DỤNG tiệt trùng hay diệt khuẩn nên rã đông cần áp dụng đúng cách và chế biến ngay. Việc rã đông sai cách có thể làm tăng nguy cơ phát triển vi khuẩn có hại trên thực phẩm của bạn.
Gợi ý cách rã đông:
1) Rã đông chậm: Dời sản phẩm từ ngăn đông xuống ngăn mát tủ lạnh 12~24h trước khi sơ chế và chế biến.
2) Rã đông nhanh:
- Sử dụng LÒ VI SÓNG, chế độ rã đông (theo trọng lượng hoặc theo thời gian) trung bình 5~7 phút/500gr sản phẩm.
Sản phẩm sau khi rã đông cần được SƠ CHẾ & CHẾ BIẾN NGAY, hạn chế để lâu ngoài không khí khiến các vi khuẩn có hại dễ phát triển trên bề mặt sản phẩm.
Gợi ý sơ chế:
=> Sản phẩm sau khi rã đông cần sơ chế bằng cách rửa lại bằng nước sạch (pha loãng chút muối), ngoài việc loại bỏ vi khuẩn có hại còn giúp sản phẩm tươi và săn chắc hơn.
______________________________
Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ thông tin bên dưới:
Mr. Hậu - Không 912,588.564
--------------------------
#Thựcphẩmchay #Mìcăn #Seitan
#OmeShop
Chi Tiết Mì căn/Seitan (Wheat gluten) - Ruột/Ống & Viên/Cục (Cấp đông)
Xuất xứ | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 1 tháng |
Trọng lượng | 1kg |
Giảm cân đặc biệt | Tốt cho sức khỏe |
Ngày hết hạn | 1664989200 |
Thành phần | Đạm lúa mì |
Ngày sản xuất | 1651597200 |
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | Lò tàu hủ ky cô Huyền |
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | 125 An Phú Đông 3, P.APĐ, Q.12, TPHCM |