Notice: file_put_contents(): write of 5348 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 5348 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Men nở (Men khô) làm bánh mì, pizza, bông lan Instant Mauripan loại 10g/gói

Men nở (Men khô) làm bánh mì, pizza, bông lan Instant Mauripan loại 10g/gói tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Bột nở và muối nở Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Men nở (Men khô) làm bánh mì, pizza, bông lan Instant Mauripan loại 10g/gói tại Lotte Market

Men Nở, Men khô làm bánh mì, pizza, bông lan Instant Mauripan loại 10g/ gói. Men khô Mauri là nguyên liệu quan trọng và cần thiết khi làm các dòng bánh cần độ xốp mịn. Sản phẩm đa dạng, sử dụng được cho nhiều loại bánh và công nghệ chế biến khác nhau (thủ công hoặc theo dây chuyền sản
: Còn hàng
: Shopee
4.300đ 7.500đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Men nở (Men khô) làm bánh mì, pizza, bông lan Instant Mauripan loại 10g/gói tại Lotte Market

Men Nở, Men khô làm bánh mì, pizza, bông lan Instant Mauripan loại 10g/ góiMen nở (Men khô) làm bánh mì, pizza, bông lan Instant Mauripan loại 10g/gói

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
Men khô Mauri là nguyên liệu quan trọng và cần thiết khi làm các dòng bánh cần độ xốp mịn.
- Chất lượng men vượt trội: hoạt tính cao, khả năng sinh khí nhanh và ổn định.
- Sản phẩm đa dạng, sử dụng được cho nhiều loại bánh và công nghệ chế biến khác nhau (thủ công hoặc theo dây chuyền sản xuất công nghiệp).Men nở (Men khô) làm bánh mì, pizza, bông lan Instant Mauripan loại 10g/gói
- Thời hạn sử dụng dài (2 năm) giúp dễ dàng cho việc lưu trữ và sử dụng.
- Có đầy đủ chứng chỉ ATVSTP ISO/HALAL/KOSHER phù hợp làm bánh cho người Hồi Giáo/Do Thái Giáo.
- Bánh làm từ men AB Mauri sau khi nướng

1. Cách sử dụng: Men nở (Men khô) làm bánh mì, pizza, bông lan Instant Mauripan loại 10g/gói
Phương pháp 1: Khi dùng nước nhiệt độ thường
Bước 1: Cho bột, các nguyên liệu khô và men khô Mauri vào cối, trộn đều ở tốc độ chậm.
Bước 2: Cho nước và đánh trộn cho đến khi bột nhào tới. Sau đó là các bước chế biến bột.
Phương pháp 2: Khi sử dụng đá hay nước đá
Bước 1: Trộn đều bột và các nguyên liệu khô, trừ men khô Mauri. Đổ nước vào và trộn đến khi thấm đều (30-60 giây).Men nở (Men khô) làm bánh mì, pizza, bông lan Instant Mauripan loại 10g/gói
Bước 2: Thêm men Mauripan và đánh trộn cho đến khi bột nhào tới. Sau đó là các bước chế biến bột.
2. Tỷ lệ sử dụng:
Tỷ lệ sử dụng 1% - 2% so với trọng lượng bột.
Tùy thuộc vào quy trình riêng của từng cơ sở sản xuất như thời gian trộn/ủ bột, nhiệt độ, tỷ lệ đường, phụ gia sử dụng,…
3. Được đóng gói dưới các nhãn hiệu:Men nở (Men khô) làm bánh mì, pizza, bông lan Instant Mauripan loại 10g/gói
Mauripan, Prime, Fermipan, Pinnacle.
4. Hạn sử dụng & Bảo quản:
Hạn sử dụng 2 năm bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

Tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóa: Công ty AB Mauri Việt NamMen nở (Men khô) làm bánh mì, pizza, bông lan Instant Mauripan loại 10g/gói
GPKD số : 3600234943 Cấp ngày 20 tháng 09 năm 2016
Đại diện : ông Ngô Chơn Trí
VĂN PHÒNG CHÍNH
Ấp 4, xã La Ngà, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai

#men #no #men #kho #men #lat
#men_no #men_kho #men_no_lam_banh #men_no_lam_banh_mi #men_kho_lam_banh_mi #men_lam_banh #men_no_banh_mi #men_lam_banh_mi_hoa_cuc #men_no_lam_banh_mi_goi #men_kho_lam_pizza #men_lam_banh_gia_re

Chi Tiết Men nở (Men khô) làm bánh mì, pizza, bông lan Instant Mauripan loại 10g/gói

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 24 tháng
Trọng lượng 10g
Ngày hết hạn 1700154000
Số lượng 1
Kích Cỡ Gói 10G/GR
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất AB Mauri Việt Nam
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Ấp 4, La Ngà, Định Quán, Đồng Nai