Men Nở Hữu Cơ Làm Bánh Ruf 9g tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Bột nở và muối nở Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Men Nở Hữu Cơ Làm Bánh Ruf 9g tại Lotte Market

Men nở hữu cơ Ruf. Xuất xứ: Đức. Dùng để ủ men cho các loại bánh mì, bánh bao, bánh tiêu, sừng bò. Đối với bánh mì, bánh bao thì buộc phải dùng men nở khi ủ bột mới nở. ️ Chú Ý: Không để men trong tủ lạnh. Sẽ làm chết men. cho men khô vô 1 cái chén,
: Còn hàng
: Shopee
5.000đ 10.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Men Nở Hữu Cơ Làm Bánh Ruf 9g tại Lotte Market

Men nở hữu cơ Ruf. Men Nở Hữu Cơ Làm Bánh Ruf 9g
Giá 35k/ 1 gói 9g.

Xuất xứ: Đức
Date 12 tháng từ ngày sẳn xuất (Hsd cụ thể ở phân loại hàng)

Dùng để ủ men cho các loại bánh mì, bánh bao, bánh tiêu, sừng bò....

️Khác với bột nở vì bột nở sd cho bánh bông lan, bánh gato....

Đối với bánh mì, bánh bao thì buộc phải dùng men nở khi ủ bột mới nở. Men nở là hỗn hợp dạng khô của các vi sinh vật làm men có lợi ( tương tự men nấu bia)

️ Chú Ý: Không để men trong tủ lạnh. không bảo quản men chỗ ẩm, nóng, có ánh sáng mạnh. Sẽ làm chết men.

HDSD: Với 500g bột mì thì sd 1 gói men. cho men khô vô 1 cái chén, hòa cùng 5 thìa sữa ấm hoặc nước ấm (40 độ) + 1 thìa đường + 1 thìa nhỏ bột mì. lấy đĩa đậy lại 5p cho men phồng nở. Sau đó trộn hỗ hợp này với số lượng bột mì tương ứng và nhào đêu. (Thêm nước để bột đạt yêu cầu tùy từng công thức bánh). sau khi nhào bột xong nhớ ủ bột từ 30p-1h để bột nở ra. Men Nở Hữu Cơ Làm Bánh Ruf 9g

️ Liều lương : Gói 9g sử dụng cho 500g bột mì.

Chứng nhận hữu cơ Bio.
️Chất lượng Đức. Sản xuất tại Đức.

#organic #bio #huucoMen Nở Hữu Cơ Làm Bánh Ruf 9g
#menno #mennohuuco #menhuuco #organic #nguyenlieulambanh #men

Chi Tiết Men Nở Hữu Cơ Làm Bánh Ruf 9g

Hạn sử dụng 12 tháng
Xuất xứ Đức
Ngày hết hạn 1680109200
Kích Cỡ Gói 9G/GR
Số lượng 10
Trọng lượng 9g