Notice: file_put_contents(): write of 4653 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 4653 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Men Mauripan / Men khô Mauri / Men nở - Men bánh mì / bánh bò / bánh bao / pizza [DATE MỚI]

Men Mauripan / Men khô Mauri / Men nở - Men bánh mì / bánh bò / bánh bao / pizza [DATE MỚI] tại Lotte Market

Thương hiệu: AB MAURI | Xem thêm Bột nở và muối nở Thương hiệu AB MAURI 

Mô tả ngắn về Men Mauripan / Men khô Mauri / Men nở - Men bánh mì / bánh bò / bánh bao / pizza [DATE MỚI] tại Lotte Market

Xuất xứ : Ab Mauri Việt Nam. Đóng gói ở dạng túi hút chân không. Ứng dụng:. Bánh mỳ paguette. Bánh bao. Hướng dẫn sử dụng:. Men khô Mauripan ngọt: dùng cho các loại bánh mỳ có tỷ lệ đường trên 5% so với tổng trọng lượng bột. Phương pháp 1: Khi dùng nước nhiệt độ thường. Bước 2 :
: Còn hàng
: Shopee
5.000đ 10.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Men Mauripan / Men khô Mauri / Men nở - Men bánh mì / bánh bò / bánh bao / pizza [DATE MỚI] tại Lotte Market

Xuất xứ : Ab Mauri Việt NamMen Mauripan / Men khô Mauri / Men nở - Men bánh mì / bánh bò / bánh bao / pizza [DATE MỚI]
Quy cách đóng gói:
Đóng gói ở dạng túi hút chân không.
Khối lượng tịnh: 10g/ túi

Ứng dụng:Men Mauripan / Men khô Mauri / Men nở - Men bánh mì / bánh bò / bánh bao / pizza [DATE MỚI]
Men khô Mauripan ngọt/lạt là nguyên liệu quan trọng và cần thiết khi làm các dòng bánh cần độ xốp mịn, cần ủ nở như:
- Bánh mỳ paguette.
- Bánh ngọt các loại.
- Bánh bao.
- Bánh pizza.Men Mauripan / Men khô Mauri / Men nở - Men bánh mì / bánh bò / bánh bao / pizza [DATE MỚI]

Hướng dẫn sử dụng:
Men khô Mauripan lạt: dùng cho các loại bánh mỳ có tỷ lệ đường từ 0% - 8% so với tổng trọng lượng bột.
Men khô Mauripan ngọt: dùng cho các loại bánh mỳ có tỷ lệ đường trên 5% so với tổng trọng lượng bột.
Men Mauripan / Men khô Mauri / Men nở - Men bánh mì / bánh bò / bánh bao / pizza [DATE MỚI]
Tỷ lệ sử dụng: 1 - 2% khối lượng trên tổng trọng lượng bột mì, tùy thuộc vào quy trình riêng của từng cơ sở sản xuất như thời gian trộn, thời gian ủ, tỷ lệ đường, loại phụ gia sử dụng… mà men khô có thể được tối ưu hơn.

Phương pháp 1: Khi dùng nước nhiệt độ thường
Bước 1 : Cho bột, các nguyên liệu khô và men khô Mauripan vào cối, trộn đều ở tốc độ chậm
Bước 2 : Cho nước và đánh bột cho đến khi bột nhồi tới. Các bước tiếp theo làm bình thườngMen Mauripan / Men khô Mauri / Men nở - Men bánh mì / bánh bò / bánh bao / pizza [DATE MỚI]

Phương pháp 2: Khi sử dụng đá hay nước đá
Bước 1 : Trộn đều các nguyên liệu khô, trừ men khô Mauripan. Đổ nước vào và trộn đến khi thấm nước đều (30 - 60 giây).
Bước 2 : Thêm men Mauri và đánh trộn cho đến khi bột nhồi tới. Các bước tiếp theo làm như bình thường.



Hạn sử dụng & Bảo quản:
Hạn sử dụng 2 năm bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

Chi Tiết Men Mauripan / Men khô Mauri / Men nở - Men bánh mì / bánh bò / bánh bao / pizza [DATE MỚI]

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 24 tháng
Trọng lượng 10g
Ngày hết hạn 1702659600
Thành phần Men làm bánh
Số lượng 1
Kích Cỡ Gói 10G/GR
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Công ty TNHH AB Mauri Việt Nam
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất La Ngà, ĐỊnh Quán, Đồng Nai

Từ Khóa liên quan Men Mauripan / Men khô Mauri / Men nở - Men bánh mì / bánh bò / bánh bao / pizza [DATE MỚI]