Notice: file_put_contents(): write of 3963 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 3963 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Men Lạt, Men Ngọt Làm Bánh, Bánh Mì Mauripan - Lotte Market

Men Lạt, Men Ngọt Làm Bánh, Bánh Mì Mauripan tại Lotte Market

Thương hiệu: mauri | Xem thêm Bột nở và muối nở Thương hiệu mauri 

Mô tả ngắn về Men Lạt, Men Ngọt Làm Bánh, Bánh Mì Mauripan tại Lotte Market

Men khô Mauri là nguyên liệu quan trọng và cần thiết khi làm các dòng bánh cần độ xốp mịn. Sản phẩm đa dạng, sử dụng được cho nhiều loại bánh và công nghệ chế biến khác nhau (thủ công hoặc theo dây chuyền sản xuất công nghiệp). Có đầy đủ chứng chỉ ATVSTP ISO/HALAL/KOSHER phù hợp làm bánh cho
: Còn hàng
: Shopee
18.000đ 35.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Men Lạt, Men Ngọt Làm Bánh, Bánh Mì Mauripan tại Lotte Market

Men khô Mauri là nguyên liệu quan trọng và cần thiết khi làm các dòng bánh cần độ xốp mịn.Men Lạt, Men Ngọt Làm Bánh, Bánh Mì Mauripan
- Chất lượng men vượt trội: hoạt tính cao, khả năng sinh khí nhanh và ổn định.
- Sản phẩm đa dạng, sử dụng được cho nhiều loại bánh và công nghệ chế biến khác nhau (thủ công hoặc theo dây chuyền sản xuất công nghiệp).
- Thời hạn sử dụng dài (2 năm) giúp dễ dàng cho việc lưu trữ và sử dụng.
- Có đầy đủ chứng chỉ ATVSTP ISO/HALAL/KOSHER phù hợp làm bánh cho người Hồi Giáo/Do Thái Giáo.
- Bánh làm từ men AB Mauri sau khi nướng
1. Cách sử dụng:
Phương pháp 1: Khi dùng nước nhiệt độ thường Men Lạt, Men Ngọt Làm Bánh, Bánh Mì Mauripan
Bước 1: Cho bột, các nguyên liệu khô và men khô Mauri vào cối, trộn đều ở tốc độ chậm.
Bước 2: Cho nước và đánh trộn cho đến khi bột nhào tới. Sau đó là các bước chế biến bột.
Phương pháp 2: Khi sử dụng đá hay nước đá
Bước 1: Trộn đều bột và các nguyên liệu khô, trừ men khô Mauri. Đổ nước vào và trộn đến khi thấm đều (30-60 giây).
Bước 2: Thêm men Mauripan và đánh trộn cho đến khi bột nhào tới. Sau đó là các bước chế biến bột.
2. Tỷ lệ sử dụng:
Tỷ lệ sử dụng 1% - 2% so với trọng lượng bột. Men Lạt, Men Ngọt Làm Bánh, Bánh Mì Mauripan
Tùy thuộc vào quy trình riêng của từng cơ sở sản xuất như thời gian trộn/ủ bột, nhiệt độ, tỷ lệ đường, phụ gia sử dụng,…
3. Được đóng gói dưới các nhãn hiệu:
Mauripan
4. Hạn sử dụng & Bảo quản:
Hạn sử dụng 2 năm bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
#nguyenlieubanh #nguyenlieulambanh #amyshop #dolambanh #menbanhmi #men #banhmihoacuc #banhmi #bột #bakery #amyshop #phugia #instan #hot #bánh #banhmy #nguyenlieu #chatluong #chinhhang

Chi Tiết Men Lạt, Men Ngọt Làm Bánh, Bánh Mì Mauripan

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 24 tháng