Notice: file_put_contents(): write of 5534 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 5534 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Men khô/men nở làm bánh mì lạt/ngọt Mauripan - Instant Yeast - Lotte Market

Men khô/men nở làm bánh mì lạt/ngọt Mauripan - Instant Yeast tại Lotte Market

Thương hiệu: AB MAURI | Xem thêm Bột nở và muối nở Thương hiệu AB MAURI 

Mô tả ngắn về Men khô/men nở làm bánh mì lạt/ngọt Mauripan - Instant Yeast tại Lotte Market

SX tại Việt Nam. Date 20 tháng. => Tỷ lệ sử dụng:. Tùy thuộc vào quy trình riêng của từng cơ sở sản xuất như thời gian trộn/ủ bột, nhiệt độ, tỷ lệ đường, phụ gia sử dụng,…. Phương pháp 1: Khi dùng nước nhiệt độ thường. Bước 2: Cho nước và đánh trộn cho đến khi bột nhào tới.
: Còn hàng
: Shopee
20.000đ 20.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Men khô/men nở làm bánh mì lạt/ngọt Mauripan - Instant Yeast tại Lotte Market

SX tại Việt NamMen khô/men nở làm bánh mì lạt/ngọt Mauripan - Instant Yeast
Thương Hiệu Australia
Date 20 tháng

Men khô Mauri có thể trộn thẳng với bột mì trong quá trình làm bánh.

=> Tỷ lệ sử dụng:Men khô/men nở làm bánh mì lạt/ngọt Mauripan - Instant Yeast

Tỷ lệ sử dụng 1% - 2% so với trọng lượng bột.
Tùy thuộc vào quy trình riêng của từng cơ sở sản xuất như thời gian trộn/ủ bột, nhiệt độ, tỷ lệ đường, phụ gia sử dụng,…

=> Cách sử dụng:
Phương pháp 1: Khi dùng nước nhiệt độ thường Men khô/men nở làm bánh mì lạt/ngọt Mauripan - Instant Yeast
Bước 1: Cho bột, các nguyên liệu khô và men khô Mauri vào cối, trộn đều ở tốc độ chậm.
Bước 2: Cho nước và đánh trộn cho đến khi bột nhào tới. Sau đó là các bước chế biến bột.
Phương pháp 2: Khi sử dụng đá hay nước đá
Bước 1: Trộn đều bột và các nguyên liệu khô, trừ men khô Mauri. Đổ nước vào và trộn đến khi thấm đều (30-60 giây).
Bước 2: Thêm men Mauripan và đánh trộn cho đến khi bột nhào tới. Sau đó là các bước chế biến bột.

Men nở hay men khô trong tiếng anh là men khô Instant Dry Yeast là các loài nấm đơn bào, với một số loài thường được sử dụng để lên men bánh mì hay trong sản xuất các loại đồ uống chứa cồn, dùng trong chế biến các loại bánh mì và bánh ngọt có tác dụng kích nở do quá trình lên men. Men được bảo quản đóng gói ở dạng men khô cùng với một số môi chất như đường, sữa.
Men nở tạo hương vị không thể thay thế cho các loại bánh mì với mùi vị của ruợu rất thơm mà bạn có thể ngửi thấy lúc bánh nở và nướng. Khác với bột nở Baking Soda chỉ là chất hóa học phản ứng gây sủi bọt thông thường không tạo ra mùi vị.

Men Mauripan đóng gói hút chân không 0,5kg xuất xứ Australia (Úc) được tinh chế đặc biệt phù hợp với hầu hết công thức bánh mì trên toàn thế giới từ quán nhỏ cho đến nhà hàng 5 sao. Lượng dùng cho 1kg bột làm bánh cần khoảng 10g men nở. Vì thế gói 500g làm được 50kg bột. Rất lâu dài và kinh tế.

Quy cách: Đóng gói chân không 500g - hộp nhựa đối với 100g chiếtMen khô/men nở làm bánh mì lạt/ngọt Mauripan - Instant Yeast
Bảo quản: Đổ vào lọ có nắp, đậy kín sau mỗi lần sử dụng.

Các bạn chú ý trong lúc trộn nguyên liệu làm bánh mì tránh để men nở tiếp xúc với muối và nước đầu tiên vì men nở sẽ giảm tác dụng. Nên trộn men nở với bột trước.

#men #mennở #ABMAURI #Mauri #MAURIPAN #làmbánh #làmbánhmì #makebread #breadflour

Chi Tiết Men khô/men nở làm bánh mì lạt/ngọt Mauripan - Instant Yeast

Xuất xứ Việt Nam
Trọng lượng 500g
Hạn sử dụng 20 tháng
Kích Cỡ Gói 500G/GR