MEN KHÔ Mauripan GÓI 500G - Men khô Ngọt / Men khô Lạt / Men nở tại Lotte Market
Thương hiệu: mauripan | Xem thêm Bột nở và muối nở Thương hiệu mauripanMô tả ngắn về MEN KHÔ Mauripan GÓI 500G - Men khô Ngọt / Men khô Lạt / Men nở tại Lotte Market
Men khô Mauri là nguyên liệu quan trọng và cần thiết khi làm các dòng bánh cần độ xốp mịn. Sản phẩm đa dạng, sử dụng được cho nhiều loại bánh và công nghệ chế biến khác nhau (thủ công hoặc theo dây chuyền sản xuất công nghiệp). Có đầy đủ chứng chỉ ATVSTP ISO/HALAL/KOSHER phù hợp làm bánh cho: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu MEN KHÔ Mauripan GÓI 500G - Men khô Ngọt / Men khô Lạt / Men nở tại Lotte Market
Men khô Mauri là nguyên liệu quan trọng và cần thiết khi làm các dòng bánh cần độ xốp mịn.- Chất lượng men vượt trội: hoạt tính cao, khả năng sinh khí nhanh và ổn định.
- Sản phẩm đa dạng, sử dụng được cho nhiều loại bánh và công nghệ chế biến khác nhau (thủ công hoặc theo dây chuyền sản xuất công nghiệp).
- Thời hạn sử dụng dài (2 năm) giúp dễ dàng cho việc lưu trữ và sử dụng.
- Có đầy đủ chứng chỉ ATVSTP ISO/HALAL/KOSHER phù hợp làm bánh cho người Hồi Giáo/Do Thái Giáo.
- Bánh làm từ men AB Mauri sau khi nướng có hương vị thơm hơn các loại men khác.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Men khô Mauri có thể trộn thẳng với bột mì trong quá trình làm bánh.
Cách sử dụng:
Phương pháp 1: Khi dùng nước nhiệt độ thường
Bước 1: Cho bột, các nguyên liệu khô và men khô Mauri vào cối, trộn đều ở tốc độ chậm.
Bước 2: Cho nước và đánh trộn cho đến khi bột nhào tới. Sau đó là các bước chế biến bột.
Phương pháp 2: Khi sử dụng đá hay nước đá
Bước 1: Trộn đều bột và các nguyên liệu khô, trừ men khô Mauri. Đổ nước vào và trộn đến khi thấm đều (30-60 giây).
Bước 2: Thêm men Mauripan và đánh trộn cho đến khi bột nhào tới. Sau đó là các bước chế biến bột.
Chi Tiết MEN KHÔ Mauripan GÓI 500G - Men khô Ngọt / Men khô Lạt / Men nở
Xuất xứ | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 12 tháng |