Máy Làm Bánh Tráng, Bánh Pancake, Bánh Crepe tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Máy làm bánh Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Máy Làm Bánh Tráng, Bánh Pancake, Bánh Crepe tại Lotte Market

Máy Làm Bánh Tráng. Thiết kế tinh sảo,đơn giản dễ dùng:có thể làm bánh Vịt quay,bánh cuốn,bánh nướng,. 30 giây là có 1 chiếc bánh tráng, xứng đáng là ”siêu phẩm” nhà bếp. ủi quần áo. Mỏng như tờ giấy luôn. BBQ tại nhà luôn. Tay cầm với công tắc thiết kế tiện dụng. Thông tin sản phẩm:. Sử dụng
: Còn hàng
: Shopee
199.000đ 328.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Máy Làm Bánh Tráng, Bánh Pancake, Bánh Crepe tại Lotte Market

Máy Làm Bánh Tráng Máy Làm Bánh Tráng, Bánh Pancake, Bánh Crepe
Bộ sản phẩm gồm Chảo điện/dụng cụ đựng bột/dụng cụ đánh trứng bột
Thiết kế tinh sảo,đơn giản dễ dùng:có thể làm bánh Vịt quay,bánh cuốn,bánh nướng,...vv.Sử dụng đồ dùng ít,thời gian ngắn,bánh mong sau khi nướng to nhỏ,dày mỏng đều đặn,giảm những công đoạn nướng bánh truyền thống.
30 giây là có 1 chiếc bánh tráng, xứng đáng là ”siêu phẩm” nhà bếp.
Tráng trứng, làm pancake, bánh tráng, bánh cuốn, nướng thịt, thậm chí cả ...ủi quần áo Máy Làm Bánh Tráng, Bánh Pancake, Bánh Crepe
Đâu chỉ bánh tráng, nó còn giúp tráng trứng siêu mỏng nhé. Mỏng như tờ giấy luôn.
Buồn buồn có thể mang ra nướng thịt cũng được nhé. BBQ tại nhà luôn.
Máy có 1 mặt nhiệt siêu chống dính. Tay cầm với công tắc thiết kế tiện dụng. Cắm điện trực tiếp.
Thông tin sản phẩm: Máy Làm Bánh Tráng, Bánh Pancake, Bánh Crepe
+ Máy Làm Bánh Tráng mỏng cao cấp tiện dụng
+ Sử dụng điện 220v
+ Công suất 600W
+ Kích thước chảo có đường kính 22cm Máy Làm Bánh Tráng, Bánh Pancake, Bánh Crepe
+ Giao hàng: Toàn Quốc chuyển giao công nghệ miễn phí
+ BẢO HÀNH: 12 THÁNG - SẢN PHẨM LỖI MIỄN PHÍ 1 ĐỔI 1 TRONG VÒNG 7 NGÀY
Hướng dẫn sử dụng:
Bước 1: Trộn bộn Máy Làm Bánh Tráng, Bánh Pancake, Bánh Crepe
Cho bột và xíu muối vào một cái bát lớn, đập trứng vào trộn đều. Từ từ rót sữa vào trộn thành một hỗn hợp lỏng, hòa bột cho thật mịn, không bị vón cục
Bước 2 : Bật bếp vừa phải, phết một chút bơ lên chảo để chống dính, đổ phần bơ thừa ra bát. Nhấc chảo ra khỏi bếp, múc một thìa bột đổ vào chảo, vừa đổ, vừa nghiêng chảo cho bột láng đều tạo thành một lớp mỏng trên bề mặt.nấu khoảng 1 phút, mặt bánh bắt đầu se lại thì các bạn lật bánh, rán tiếp trong khoảng 1 phút cho bánh chín, mặt bánh hơi chuyển sang màu vàng là được. Tiếp tục làm lần lượt cho hết số bột còn lại

Chi Tiết Máy Làm Bánh Tráng, Bánh Pancake, Bánh Crepe