Máy làm bánh mỳ RANBEM135G tại Lotte Market

Thương hiệu: Ranbem | Xem thêm Dụng cụ làm bánh. Thương hiệu Ranbem 

Mô tả ngắn về Máy làm bánh mỳ RANBEM135G tại Lotte Market

Em áp dụng vào máy như sau:. Note lại một lần là nên phết lên ăn cùng bánh sẽ ngon hơn chứ không nên cuộn như bài này em làm. 36 g đường. 1 muỗng cà phê nước cốt chanh. Cách làm: cho từ từ đường vào đánh cùng lòng đỏ trứng gà ( cho ít một ), tiếp tục
: Còn hàng
: Shopee
1.670.000đ 1.670.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Máy làm bánh mỳ RANBEM135G tại Lotte Market

Em áp dụng vào máy như sau:Máy làm bánh mỳ RANBEM135G
1. Phần sốt dầu trứng ( dành làm bông lan trứng muối cũng ngon ).
Note lại một lần là nên phết lên ăn cùng bánh sẽ ngon hơn chứ không nên cuộn như bài này em làm.
. 3 lòng đỏ trứng gà
. 36 g đường
. 1 xíu muốiMáy làm bánh mỳ RANBEM135G
. 1 muỗng cà phê nước cốt chanh
. 150 g dầu ăn
Cách làm: cho từ từ đường vào đánh cùng lòng đỏ trứng gà ( cho ít một ), tiếp tục cho muối, nước cốt chanh đánh nhuyễn. Cho từng thìa dầu vào đánh tiếp đến khi thu được sốt sánh đặc ( có thể dùng tay hoặc nhanh nhất là máy đánh trứng ).
2. Phần bánh:
. Sữa tươi: 80 g ( có thể thay bằng whip bánh sẽ ẩm mềm hơn )Máy làm bánh mỳ RANBEM135G
. Bơ: 20 g
. Bột mì số 13: 270 g
. Trứng: 50 g ( khoảng 1 quả nhỏ )
. Đường: 35 g
. Muối: 2 gMáy làm bánh mỳ RANBEM135G
. Hành lá
. Chà bông ( ruốc ) heo
. Men vàng: 5 g
. Tangzhong ( hồ nước ) : 90 g ( nhằm tạo ổ bánh mì mềm nhưng vẫn đứng form và kéo dài thời gian bảo quản )
Cách làm hồ nước ( hồ tinh bột ): tỉ lệ bột mì số 13 và sữa không đường là 1:5, trong bài này em dùng 20 g bột mì và 100 g sữa. Hòa tan hỗn hợp rồi khuấy trên lửa nhỏ ( khoảng 65 độ ) thu được hỗn hợp sệt keo lại ( chú ý không to lửa gây vón cục ). Để hồ nước nguội là dùng được, bước này em cho tủ mát cho nhanh. Đây là phương pháp của người Nhật dùng nhiều trong các công thức bánh, các bác có thể google để rõ hơn, làm một lúc rồi để tủ dùng dần.Máy làm bánh mỳ RANBEM135G
Áp vào máy: em cho tất cả nguyên liệu theo thứ tự từ lỏng đến đặc, men chôn trên cùng, tránh xa muối. Bơ em cho luôn từ đầu còn nhiều bác có thể cho sau 20p máy chạy. Chọn chế độ cơ bản ( menu 1 ) hoặc bánh Pháp ( menu 2 ) đều được nhưng hầu như trong các bánh em thấy menu 2 có vẻ mềm ngon hơn. Màu nướng đậm.
Khi máy chạy những phút đầu, quan sát xem hỗn hợp có bị khô hay ướt không vì tùy bột cũ mới thì độ hút nước sẽ khác nhau ( điều đó giải thích vì sao cùng một công thức nhưng người làm thành công còn người thì fail, tất nhiên còn nhiều lí do khác ). Nếu ướt các bác cho thêm từ từ bột khô vào góc, khô cho thêm chất lỏng ( sữa/ whip/ nước )
Máy chạy còn 1h40 p mang ra tạo hình và cho nhân. Cụ thể em cán mỏng, quết sốt và rải hành, ruốc kín như hình dưới, cuộn lại thành cuộn tròn. Em cắt thành từng khoanh để cho đẹp và lúc ăn dễ dàng lấy ra từng miếng, nếu không cắt các bác cứ để nguyên.
Cho đến khi còn 40 p, quết hỗn hợp lòng đỏ trứng + sữa/ bơ/vani ( gì cũng được ) + hành lên bề mặt, chú ý không quết nhiều bị chảy xuống thành bánh không đẹp.
Chú ý: lúc tạo hình xếp lại máy thì bỏ chân vịt ra cho bánh xinh nhé.Máy làm bánh mỳ RANBEM135G
Kết thúc chu trình để bánh trong lò 5-10 p, không mở nắp lò ngay cũng không để trong lò quá lâu. Lấy bánh ra để lên rank bánh cho nguội hẳn, cắt lát rồi bỏ túi hoặc hộp kín, để nhiệt độ thoáng mát.

Chi Tiết Máy làm bánh mỳ RANBEM135G

Hạn bảo hành 12 tháng