Notice: file_put_contents(): write of 4809 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 4809 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Măng rối Tuyên Quang không tẩy 500gr a0 - Lotte Market

Măng rối Tuyên Quang không tẩy 500gr a0 tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Nguyên liệu nấu ăn Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Măng rối Tuyên Quang không tẩy 500gr a0 tại Lotte Market

Măng nhà mình đảm bảo ngon, dòn, không tẩy. Măng khô Tây Bắc có chứa khá nhiều thành phần dinh dưỡng. Măng khô Tây Bắc có tác dụng giúp thúc đẩy nhu động ruột, kích thích tiêu hóa. Măng khô Tây Bắc còn giúp hỗ trợ đắc lực trong việc điều trị táo bón. Cách ngâm và luộc măng khô:.
: Còn hàng
: Shopee
115.000đ 115.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Măng rối Tuyên Quang không tẩy 500gr a0 tại Lotte Market

Măng nhà mình đảm bảo ngon, dòn, không tẩyMăng rối Tuyên Quang không tẩy 500gr a0
Mình đã cắt bỏ chân măng sạch sẽ, do cắt chân măng đi nên nấu sẽ bị hao nhưng mình thấy ở chỗ khác để cả chân, các bà mẹ nội chợ không biết nấu cả chân ăn sẽ sơ và không dòn ngon.

Măng khô Tây Bắc có chứa khá nhiều thành phần dinh dưỡng. Cứ mỗi 100 g măng có chứa 4,1g protid, 0,1 lipid, 5,7g glucid, 22 mg Ca, 56 mg Phốt pho, 0,1 Fe, 1,0 mg vitamin C…Ngoài ra trong măng còn chứa khá nhiều Mg và giàu chất xơ với hàm lượng chất béo, chất đường rất thấp.
Măng khô Tây Bắc có tác dụng giúp thúc đẩy nhu động ruột, kích thích tiêu hóa
Măng khô Tây Bắc phòng chống có hiệu quả tình trạng béo phì, xơ vữa động mạch, cao huyết ápMăng rối Tuyên Quang không tẩy 500gr a0
Măng khô Tây Bắc còn giúp hỗ trợ đắc lực trong việc điều trị táo bón
Măng khô Tây Bắc giúp phòng ngừa được bệnh ung thư đại tràng và ung thư vú…

Cách ngâm và luộc măng khô:
Măng khô trước khi ngâm nước nên được rửa sạch. Trong quá trình ngâm, măng sẽ tiết ra nước màu vàng, thế nên chúng ta cần phải thường xuyên thay nước và rửa lại măng để loại bỏ những hợp chất gây đắng. Thời gian ngâm măng thường kéo dài khoảng 1 tuần. Một mẹo nhỏ giúp rút ngắn thời gia là bạn có thể ngâm măng khô bằng nước vo gạo, cách này vừa giúp măng nhanh nở vừa sạch và mềm hơn.Măng rối Tuyên Quang không tẩy 500gr a0

Cách sơ chế và nấu món canh măng khô vừa ngon vừa giúp loại bỏ độc tố bạn cần nên biết-2

Măng khô sau khi ngâm mềm cần phải được rửa sạch và cho vào nồi nước đun sôi. Khi nước sôi, tiếp tục nấu nhỏ lửa trong khoảng 1 giờ. Trong quá trình nấu, nếu nước trong nồi cạn thì cần cho thêm nước để măng luôn ngập trong nước. Sau khi nấu xong cần đổ măng ra rổ và tiếp tục rửa cho hết nước màu vàng đậm. Rồi lại tiếp tục cho măng vào nấu thêm vài lần cho đến khi chín mềm.

Sau khi măng đã mềm, đổ ra rổ, rửa sạch lại với nước rồi để ráo. Sau đó cắt bỏ phần măng già và tước nhỏ hoặc thái miếng (tùy sở thích) để chế biến các món ăn.
Xuất xứ: Việt Nam
Hạn sử dụng: 12 tháng
Bảo quản nơi khô thoáng

Chi Tiết Măng rối Tuyên Quang không tẩy 500gr a0