Măng khô, Măng le rừng Đăk Lăk Tây Nguyên tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Thực phẩm khô Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Măng khô, Măng le rừng Đăk Lăk Tây Nguyên tại Lotte Market

Măng khô Đăk lăk Minh Cường, là loại măng le được chính anh chị em ở quê nhà đi rừng khai thác Măng tươi, rồi trực tiếp luộc & phơi khô MĂNG tự nhiên bằng nắng! (khi bạn mua về ăn được hết, KHÔNG CẮT BỎ gì hết). CÁCH NHẬN BIẾT MĂNG NGON SẠCH. Thịt dày, mềm, không có quá
: Còn hàng
: Shopee
125.000đ 125.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Măng khô, Măng le rừng Đăk Lăk Tây Nguyên tại Lotte Market

Măng khô Đăk lăk Minh Cường, là loại măng le được chính anh chị em ở quê nhà đi rừng khai thác Măng tươi, rồi trực tiếp luộc & phơi khô MĂNG tự nhiên bằng nắng! (khi bạn mua về ăn được hết, KHÔNG CẮT BỎ gì hết)Măng khô, Măng le rừng Đăk Lăk Tây Nguyên
Măng le thuộc loại ngon nhất trong các loài măng như măng tre, măng trúc… Và nhờ thổ nhưỡng của vùng đất đỏ Bazan Đăk Lăk mà Măng le Daklak có vị ngọt, bùi, không đắng chát, ít đắng… Và đặc biệt hơn hết là Măng le rất đặc ruột nên khi ăn giòn, ngọt, rất đã miệng
CÁCH NHẬN BIẾT MĂNG NGON SẠCH
- Măng khô ngon thường có màu vàng nâu nhạt, không trắng bệch hay đen. Thịt dày, mềm, không có quá nhiều xơ.
- Trên bề mặt măng sẽ còn lưu lại phấn măng màu trắng (là măng chế biến và phơi nắng tự nhiên nên vẫn giữ được phấn của măng)Măng khô, Măng le rừng Đăk Lăk Tây Nguyên
- Măng phơi nắng tự nhiên có mùi ngai ngái của măng (Măng tẩm lưu huỳnh sẽ có mùi SO2 kiểu mùi khi quẹt diêm )
- NGUỒN GỐC: Xuất xứ tỉnh DAKLAK - Việt Nam.
- HẠN SỬ DỤNG: 12 tháng.
- CAM KẾT: Đổi trả miễn phí hoặc hoàn tiền nếu sản phẩm không đúng như cam kết về sản phẩm Măng khô, Măng le rừng Đăk Lăk Tây Nguyên

HƯỚNG DẪN CHẾ BIẾN MĂNG KHÔ
B1: Rửa sạch qua 1-2 nước sau đó ngâm (Luộc lại 1 hoặc 2 lần).
B2: Chế biến món tùy thích như: Xào, khô cá, kho thịt ba chỉ, nấu bún vịt.Măng khô, Măng le rừng Đăk Lăk Tây Nguyên

Chi Tiết Măng khô, Măng le rừng Đăk Lăk Tây Nguyên