Mắm Tép ( Mắm Ruốc) Dì Cẩn - thơm ngon Đặc Biệt- Đặc Sản nổi tiếng Đà Nẵng - chưng thịt là cực phẩm - chấm xoài non tại Lotte Market

Thương hiệu: Dì Cẩn | Xem thêm Gia vị & Hương liệu Thương hiệu Dì Cẩn 

Mô tả ngắn về Mắm Tép ( Mắm Ruốc) Dì Cẩn - thơm ngon Đặc Biệt- Đặc Sản nổi tiếng Đà Nẵng - chưng thịt là cực phẩm - chấm xoài non tại Lotte Market

Mắm ruốc Dì Cẩn chính gốc xuất kho trực tiếp từ cơ sở mắm Dì Cẩn Đà Nẵng. Cách sử dụng: Chế biến làm nước chấm rau, thịt, làm gia vị. nấu bún bò, chấm xoài non hoa quả, chấm bún đậuvv. Bảo quản       : Nơi khô ráo thóang mát, bảo quản lâu hơn trong ngăn mát tủ lạnh. MẮM
: Còn hàng
: Shopee
60.000đ 60.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Mắm Tép ( Mắm Ruốc) Dì Cẩn - thơm ngon Đặc Biệt- Đặc Sản nổi tiếng Đà Nẵng - chưng thịt là cực phẩm - chấm xoài non tại Lotte Market

Mắm ruốc Dì Cẩn chính gốc xuất kho trực tiếp từ cơ sở mắm Dì Cẩn Đà NẵngMắm Tép ( Mắm Ruốc) Dì Cẩn - thơm ngon Đặc Biệt- Đặc Sản nổi tiếng Đà Nẵng - chưng thịt là cực phẩm - chấm xoài non
Trọng lượng   : 500gr/ hộp hộp nhỏ 200gr/ hộp

Cách sử dụng: Chế biến làm nước chấm rau, thịt, làm gia vị. chưng thịt. nấu bún bò, chấm xoài non hoa quả, chấm bún đậuvv..vv

Hạn sử dụng  : 6 tháng kể từ ngày sản xuất – Đảm bảo uy tín, Date sản phẩm luôn luôn mớiMắm Tép ( Mắm Ruốc) Dì Cẩn - thơm ngon Đặc Biệt- Đặc Sản nổi tiếng Đà Nẵng - chưng thịt là cực phẩm - chấm xoài non

Bảo quản       : Nơi khô ráo thóang mát, bảo quản lâu hơn trong ngăn mát tủ lạnh

Xuất xứ          : Đà Nẵng – Việt Nam

MẮM DÌ CẨN CHỢ HÀN ĐÀ NẴNG CAM KẾT
- HÀNG xuất đi luôn được kiểm tra đóng gói kỹ càng
- Date sản xuất luôn là mới nhất
- hàng chính gốc 100% phát hiện hàng nhái hoàn tiền

️ Cửa hàng cam kết nói không với sản phẩm kém chất lượng, luôn mang đến cho quý khách những món ăn thơm ngon, mộc mạc, thấm đượm vị quê. Ngoài ra chúng tôi còn mang đến tận nhà theo yêu cầu của Quí khách.
Cám ơn Quí khách đã đọc tin!
Hotline: 0788398558


Mắm ruốc Đà Nẵng là mắm gì mà ai cũng thèm?

Mắm Ruốc Đà Nẵng (Còn gọi là mắm tép ở một số nơi) là một dạng mắm làm từ ruốc (một loài tôm nhỏ), màu sắc và mùi vị không giống với mắm tôm. Mắm ruốc Đà Nẵng không tanh bằng mắm tôm, có thể pha thêm nước khi làm nước chấm và có thể dùng làm gia vị khi nấu canh rau. Chế biến mắm ruốc thịt băm vừa nhanh mà món ăn lại vừa hấp dẫn, ăn kèm với dưa leo, cà chua và rau luộc.
#mắmruốc
#mắmruốcdìcẩnMắm Tép ( Mắm Ruốc) Dì Cẩn - thơm ngon Đặc Biệt- Đặc Sản nổi tiếng Đà Nẵng - chưng thịt là cực phẩm - chấm xoài non
#mắmtép
#mắmruốcchưngthịt
#mắmruốcchấmxoàinon
#mắmruốcđànẵng
#mắmngonMắm Tép ( Mắm Ruốc) Dì Cẩn - thơm ngon Đặc Biệt- Đặc Sản nổi tiếng Đà Nẵng - chưng thịt là cực phẩm - chấm xoài non
#đặcsảnđànẵng
#đệnhấtmắm
#dìcẩn

Chi Tiết Mắm Tép ( Mắm Ruốc) Dì Cẩn - thơm ngon Đặc Biệt- Đặc Sản nổi tiếng Đà Nẵng - chưng thịt là cực phẩm - chấm xoài non

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 6 tháng
Trọng lượng 500g

Từ Khóa liên quan Mắm Tép ( Mắm Ruốc) Dì Cẩn - thơm ngon Đặc Biệt- Đặc Sản nổi tiếng Đà Nẵng - chưng thịt là cực phẩm - chấm xoài non