Notice: file_put_contents(): write of 4513 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 4513 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Mắm Ruột và Bao Tử Cá Bà Giáo Khỏe - Hủ 220g - Đặc Sản Châu Đốc An Giang

Mắm Ruột và Bao Tử Cá Bà Giáo Khỏe - Hủ 220g - Đặc Sản Châu Đốc An Giang tại Lotte Market

Thương hiệu: Bà Giáo Khỏe | Xem thêm Nguyên liệu nấu ăn Thương hiệu Bà Giáo Khỏe 

Mô tả ngắn về Mắm Ruột và Bao Tử Cá Bà Giáo Khỏe - Hủ 220g - Đặc Sản Châu Đốc An Giang tại Lotte Market

An Giang nổi tiếng về mắm và mắm ruột là món ăn làm từ ruột cá ngon, trộn với thính gạo lứt, và đường thốt nốt để chừng ba tháng, lên vị rất ngon. Sau khi mổ bụng cá lấy bộ ruột phải thật khéo tay lột bớt lớp mỡ bao quanh, sau cho chất béo này đủ làm tươm
: Còn hàng
: Shopee
79.000đ 79.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Mắm Ruột và Bao Tử Cá Bà Giáo Khỏe - Hủ 220g - Đặc Sản Châu Đốc An Giang tại Lotte Market

An Giang nổi tiếng về mắm và mắm ruột là món ăn làm từ ruột cá ngon, trộn với thính gạo lứt, và đường thốt nốt để chừng ba tháng, lên vị rất ngon.Mắm Ruột và Bao Tử Cá Bà Giáo Khỏe - Hủ 220g - Đặc Sản Châu Đốc An Giang

Ruột cá lóc làm mắm phải chọn từ cá to, mập và phải có thêm chùm trứng to vàng. Sau khi mổ bụng cá lấy bộ ruột phải thật khéo tay lột bớt lớp mỡ bao quanh, sau cho chất béo này đủ làm tươm bóng miếng mắm mà không gây mùi.

Đây cũng là khâu quyết định đến chất lượng mẻ mắm. Chỉ cần bớt tý mỡ, ruột mắm thiếu độ mướt, nét căng da thẳng thịt. Nhiều mỡ quá, miếng mắm sẽ bị lên dầu, chất lượng kém ngay. Sau đó dùng dao mũi nhọn tách bỏ bớt ruột già, đoạn ”chần” bao tử, ruột non cho thật sạch rồi mang ra rửa thật kỹ bằng nước, ngâm vào nước muối được pha chế theo công thức gia truyền.

Vài hôm sau khi ruột cá đã thấm muối, vớt ra rổ lại đợi ráo, sau đó trộn với thính (gạo lứt rang vàng, giã mịn) đổ vào hũ gài vỉ tre thật chặt. Sau đó đổ nước mắm ngon loại thượng hạng vào vừa xâm xấp ướt. Chờ khoảng một tháng, thắng đường thốt nốt rồi ”chao” vào mắm, ba tháng sau đã có hũ mắm ruột ngon tuyệt vời.Mắm Ruột và Bao Tử Cá Bà Giáo Khỏe - Hủ 220g - Đặc Sản Châu Đốc An Giang

Mắm sống ra ăn kèm với rau sống, dưa leo, ớt ”sừng trâu”. Người thích hương vị đậm đà thì cho mắm chưng với thịt ba rọi, trứng vịt, rắc chút hành tiêu, vài lát gừng xắt mỏng. Người ta thích ăn nóng hôi hổi, thoang thoảng hơi cay của sả ớt thì chọn mắm kho ăn kèm mớ rau đồng xanh mơn mởn và cơm nóng thì còn gì bằng.

#mắmthái #mắm #mắmđuđủ #mắmcá #bagiaokhoe #bàgiáokhỏe #châuđốc #angiang #mắmbàgiáokhỏe #mắmcálóc #mắmtôm #mắmcáthu #mắmcálinh #mắmcásặc #mắmcásửu #mắmcácơm #mắmbakhía #bakhía #mắmcáchốt

Chi Tiết Mắm Ruột và Bao Tử Cá Bà Giáo Khỏe - Hủ 220g - Đặc Sản Châu Đốc An Giang

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 12 tháng
Trọng lượng 220g